Thứ Bảy, 9 tháng 4, 2022

In decal nhôm lấy ngay

Chuyên in tem vỏ trứng giá tốt nhất nước, chất lượng tốt số một, thiết kế mẫu free 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Khách hàng

Cửa hàng In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ sản xuất tem rách chất lượng cao hợp lý với hầu hết nhu cầu & mục đích dùng of khách hàng. Một số sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng biệt về hình dạng & cách sử dụng, do vậy Quý khách hàng hãy chọn lựa một trong những cách thức in tem bảo hành của doanh nghiệp Chúng tôi, nhằm phù hợp nhất để cho sản phẩm of mọi người và có thể Quý khách cũng quan tâm tem mác hà nội.
Những loại decal dùng để làm tem bể
- Tem bảo hành 7 mầu loại giòn luôn được làm trên vật liệu đặc biệt giống như giấy in nhưng mà rễ dàng vỡ nát (tem bể) khi đã dán vô sản phẩm hàng hóa. Bởi rằng chất liệu giấy cho nên có thể sử dụng để đánh dấu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng năm sản xuất, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm của hàng hóa), thông thường dùng để bảo hành linh kiện máy móc… với mục đích để tranh lé mọi vụ việc đánh tráo từ những sản phẩm hàng hóa đã từng hết đát bảo hành thành hàng hóa còn đát bảo hành gây sự thiệt hại tới người bán.
- Tem bảo hành bóng 7 màu có thể làm hầu như tất cả hình dáng, đa chiều trên màng polyme. Hơn nữa đôi khi in tem bể chúng tôi có thể dập logo nhận diện hay như là chữ (ẩn chữ và logo) chỉ khi nào có dọi tia sáng tới thì nó sẽ hiển thị 7 mầu halogram.
Phương pháp sản xuất tem vỏ trứng
- File thiết kế in tem nát dạng vector dùng những phần mềm thiết kế tem vỡ giả dụ: Microsoft Excel...
- Dùng phương pháp làm offset công nghiệp khi làm tem bảo hành giòn trên chất liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo khi đã sản xuất tem bảo hành bạc 7 màu. Công nghệ flexo với hệ thống bế hoàn toàn tự động ngay sau quá trình in. Nếu nguyên liệu khi sản xuất đó là hầu hết decal thì đó hầu như tất cả phần xung quanh của sản phẩm cũng được bóc rời ra hẳn phần đế. Phương pháp in ấn flexo là chọn lựa phù hợp để in ấn sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label & sản xuất hiệu quả trên rất nhiều chất liệu rất đặc biệt thí dụ: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
Xem mẫu tem vỡ dai Nháy ở đây
Thông tin cần thiết khi design demo tem vỏ trứng
- Đó là một loại chứng nhận bảo hành đã được dính trên hầu như mọi hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem bảo hành sẽ được design market
với những nội dung trên tem thường hay có thời hạn & số năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Kích thước of stick thường hay nhỏ, gọn dễ khi dán nhưng mà rất khó khi tháo nhãn mác.
- Cá biệt cùng bộ mẫu tem vỡ phong phú cùng với đội hình kỹ thuật viên dựng mẫu nhiều kinh nghiệm doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi sẽ luôn luôn làm hài lòng mọi quý khách kể cả là những người đặt sản xuất tem kỹ tính nhất.
Kiểu sử dụng tem nát
- Tem vỡ được sản xuất với cùng mầu nice. Tới lúc dán vào hàng hóa thì sẽ phải chờ một khoảng thời gian có hạn định thì nó mới đạt độ bám dính tốt nhất, thời gian càng dai lớp keo sẽ càng dính tốt hơn nữa. Trường hợp sản xuất tem nát dòn thì khi vừa mới in ấn hoàn tất mức độ dòn của tem chưa đạt mức độ giòn tương tự vỏ trứng (nếu như giòn nhanh như thế thì không thể nào in cho nổi, ấy là một yếu tố không thể thay thế của công việc in tem 3D) chỉ sau một khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì tem mới “dòn & rất chi là dòn giống như vỏ trứng gà vịt”
- Tem nhãn mác dòn chỉ được dùng cho bảo đảm hàng hóa chứ không phải sử dụng cho in ấn tem chống mở sản phẩm bởi tính chất giòn (không khó khăn bị nứt chân chim, đứt gãy vì va chạm không cố ý hay như là khi cầm nắm hàng hóa. Như vậy, bạn phải bảo hành sản phẩm hàng hóa thì chỉ lựa chọn loại decal loại nhãn mác niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ ngon nhất mọi nhu cầu khẩn cấp of Quý khách Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem vỏ trứng số lượng thấp, cung cấp cách thức in ấn tem rách giá tốt hàng đầu Việt Nam, đảm bảo in tem bảo hành chất lượng tốt số 1 toàn quốc với mã tem bảo hành thiết kế market chuyên nghiệp. Đơn vị in ấn tem vỏ trứng - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa chỉ sản xuất tem vỡ, in giấy decal VIP tại Hà Nội.
Bảng báo giá làm tem rách Ấn ngay chỗ này !
Liên hệ đặt in G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.