Thứ Tư, 9 tháng 2, 2022

In decal giá rẻ nhất

Chuyên nghiệp sản xuất tem bảo hành giá rẻ nhất, chất lượng tốt số một Việt Vam, tạo market không lấy phí 100%, giao tại địa chỉ của Quý khách

Shop In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ in ấn tem nát chất lượng rất tốt hợp lý với hầu hết yêu cầu & mục đích dùng of khách hàng. Vài sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng về hình dáng and cách dùng, do vậy Khách hàng hãy lựa chọn 1 trong các cách thức in ấn tem 7 mầu bảo hành của shop Chúng tôi, để phù hợp dành cho sản phẩm hàng hóa of các bạn & có thể Quý khách hàng sẽ xem thêm xưởng in hà nội.
Một vài loại giấy dùng làm tem vỡ
- Tem bảo hành siêu dính chủng loại giòn luôn được sản xuất bằng vật liệu in ấn chuyên biệt giống giấy nhưng mà vô cùng rễ dàng vỡ vụn (tem nát) khi mà dính vào sản phẩm hàng hóa. Bởi rằng thì là loại giấy thành thử có thể dùng để ghi dấu hiệu nhận dạng (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là tháng năm sx, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm hàng hóa), thông dụng dùng để bảo hành linh kiện… nhằm lé những hành đồng tráo, đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã từng hết đát bảo hành thành sản phẩm chưa hết đát bảo hành gây sự thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem bảo hành bóng ngũ sắc có thể in hầu như mọi ảnh, đa chiều trên bể mặt màng hologram. Ngoài ra khi đã làm tem bảo hành tôi có thể làm thương hiệu hay là ký tự (ẩn chữ và logo) chỉ lúc nào soi ánh sáng đến thì nó mới hiện mầu lấp lánh hologram.
Phương pháp sản xuất tem bể
- File design sản xuất tem vỡ vector sử dụng những phần mềm thiết kế tem vỡ thí dụ: Illustrator...
- Dùng phương pháp sản xuất offset công nghiệp khi mà sản xuất tem bảo hành dòn trên mặt vật liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ sản xuất vừa in vừa bế flexo một khi làm tem nát Hologram 7 màu. Phương pháp flexo có hệ thống bế đờ mi auto ngay lập tức sau khâu sản xuất. Nếu như nguyên liệu khi mà in ấn đó là những giấy decal thì các phần thừa của sản phẩm luôn được lột rời ra hẳn phần đế dán. Cách thức làm vừa in vừa bế flexo sẽ là dùng phù hợp để sản xuất nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem and sản xuất đặng trên mặt nhiều loại nguyên vật liệu đặc biệt giả dụ: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
Tham khảo thêm mẫu tem vỡ dai tại đây
Thông tin cần thiết khi dựng mẫu tem nát
- Đó là one loại chứng nhận bảo đảm sẽ được dính trên bề mặt mọi hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem bảo hành được làm demo
với đầy đủ nội dung trên tem thường là có thời gian & số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu nhãn hàng. Size của nhãn mác thường nhỏ, gọn dễ dàng khi mà dán nhưng khó khăn khi mà gỡ stem.
- Đặc biệt cùng với bộ mẫu tem vỡ rộng rãi cùng với lực lượng kỹ thuật viên thiết kế mẫu phổ biến thâm niên cửa hàng In Quang Trung chúng tôi luôn luôn luôn làm thỏa mãn hầu hết người đặt hàng kể cả mọi bạn khó tính nhất.
Kiểu dùng tem nát
- Tem bảo hành luôn được làm với sắc màu nice. Tới lúc dán vô sản phẩm hàng hóa thì bắt buộc phải chờ một thời gian có hạn định thì tem mới đạt được độ bám tốt nhất, càng lâu keo dính sẽ càng dính ngon hơn nữa. Với những in tem rách dòn thì khi mới sản xuất hoàn thành hết tất cả mức độ dòn của nhãn chưa được mức độ giòn giống với vỏ trứng (nếu như mà dòn nhanh như thế thì nó không có cách nào sản xuất cho được, đó là yếu tố không thể thay thế of công việc làm tem nát) chỉ sau one thời gian ra ngoài không khí thì khi đó sẽ “dòn & rất là giòn như vỏ trứng vịt”
- Tem nhãn dòn chỉ dùng cho bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không dùng để mà in nhãn tem niêm phong sản phẩm vì tính giòn (không khó khăn nứt, đứt bởi vì chạm không cố ý hay là khi mà cầm vào hàng hóa. Thế nên, người đặt hàng in card phải đảm bảo sản phẩm thì nó chỉ có thể sử dụng vật liệu chủng loại tem nhãn mác chống hàng giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của Quý khách hàng Shop In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem nát số lượng thấp, đưa cách thức sản xuất tem nát giá rẻ nhất, đảm bảo làm tem vỡ chất lượng hàng đầu với những mẫu mã tem vỡ thiết kế demo rất chuyên nghiệp. Đơn vị in tem vỏ trứng - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa điểm in tem rách, sản xuất decal bể đẳng cấp ở Hà Nội.
Ngắm Bảng báo giá in tem bể Bấm vào đây !
Liên hệ thông tin qua email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.