Chủ Nhật, 9 tháng 1, 2022

In decal chất lượng cao

Chuyên in ấn tem vỡ giá tốt số một Việt Nam, chất lượng tốt, làm demo không tính phí 100%, giao tại nhà

Cửa hàng In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ in tem nát chất lượng tốt hợp lý với mọi nhu cầu & mục đích dùng of khách. Một số sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng biệt ở hình dạng and cách dùng, vậy nên Quý khách hàng hãy lựa chọn 1 trong những cách thức in tem vỡ của dơn vị Chúng tôi, nhằm phù hợp nhất cho sản phẩm of mọi người và tham khảo thêm bán decal.
Các loại decal được dùng in tem vỡ
- Tem bảo hành đặc biệt chủng loại dòn có thể được sản xuất bằng nguyên vật liệu đặc biệt giống với giấy nhưng lại vô cùng rễ dàng vỡ vụn (tem rách) khi đã dính vào sản phẩm. Bởi vì rằng thì là loại decal giấy in như thế thành ra có thể sử dụng để viết dấu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là tháng năm xuất sưởng, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm hàng hóa), thường dùng để cho bảo hành linh kiện điện tử… với mục đích để tranh lé các hành đồng tráo đổi từ sản phẩm hàng hóa đã không còn đát bảo hành thành hàng hóa vẫn còn đát bảo hành tạo ra sự thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bóng 7 màu có thể làm tất cả hình dáng, đa chiều trên màng halogram. Cá biệt khi đã in tem bảo hành chúng ta có thể in ấn thương hiệu hay như là từ khóa (ẩn logo) chỉ khi nào dọi ánh sáng vô thì sẽ hiện lấp lánh hologram.
Phương pháp in tem vỡ
- File sản xuất tem vỏ trứng vector dùng những phần mềm chế bản tem bể như sau: Illustrator...
- Sử dụng công nghệ làm offset công nghiệp khi mà sản xuất tem rách giòn trên vật liệu giấy
- Sử dụng công nghệ in ấn flexo khi mà in tem vỡ bạc óng ánh. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với dây truyền bế đờ mi hoàn toàn tự động ngay sau quá trình in. Nếu vật liệu khi mà in là hầu như tất cả giấy tráng keo thì nó mọi phần thừa of sản phẩm luôn luôn được gỡ ra khỏi phần đế dán. Phương pháp in flexo sẽ là sử dụng thích hợp để có cách in ấn mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn & làm đặng bên trên rất nhiều loại decal rất đặc biệt ví dụ là: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
1000+ mẫu tem bóng tại đây
Thông tin khi mà làm mẫu tem vỏ trứng
- Đó là 1 loại chứng nhận bảo hành đã được dán trên hầu như mọi hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem bể được thiết kế mẫu
với những nội dung thường là có thời hạn & số năm bảo hành, logo, thương hiệu nhãn hàng. Khổ of tem nhãn mác thường nhỏ, gọn nhẹ không khó khăn khi mà dán nhưng mà khó khăn khi gỡ nhãn mác.
- cùng bộ demo tem nát nhiều cùng với lực lượng nhân viên tạo market phổ biến kinh nghiệm văn phòng In Quang Trung chúng tôi cam kết luôn luôn làm ưng ý mọi quý khách kể cả là các quý khách phức tạp nhất nhất.
Cách dùng tem rách
- Tem nát được in ấn với màu sắc đẹp. Khi mà dính vô hàng hóa thì sẽ bắt buộc chờ ngóng one khoảng thời gian ngắn thì mới đạt được độ dính ngon nhất, thời gian càng lâu lớp keo càng bám dính tốt hơn. Với sản xuất tem rách dòn thì khi mới sản xuất xong hết độ dòn của nhãn tem vẫn còn chưa đạt mức độ giòn giống vỏ trứng gà (nếu như dòn nhanh như vậy thì không thể nào làm cho đặng, đấy là yếu tố buộc phải có của công việc nhận làm tem bể) chỉ sau 1 thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì nó sẽ “dòn & rất chi dòn như vỏ trứng”
- Nhãn mác dòn chỉ có thể được sử dụng để bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không phải được sử dụng cho in ấn nhãn chống mở sản phẩm bởi vì tính chất dòn (hay bị nứt, đứt bởi vì chạm vô tình hay là khi cầm vào sản phẩm hàng hóa. Do đó cho nên, người đặt in cardvisit cần niêm phong sản phẩm hàng hóa thì chỉ chọn loại nguyên vật liệu chủng loại nhãn mác chống giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất mọi nhu cầu ý thích of Khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem nát số lượng ít, đưa giải pháp làm tem bể giá rẻ nhất Hà Nội, đảm bảo sản xuất tem vỏ trứng chất lượng tốt số 1 toàn quốc với những mẫu mã tem bể thiết kế demo cực kỳ chuyên nghiệp. Văn phòng in ấn tem bể - Văn phòng In Quang Trung - Địa điểm in ấn tem bảo hành, in giấy decal vỡ VIP Hà Nội.
Ngắm Báo giá sản xuất tem bể ở tại đây !
Liên hệ thông tin G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.