Chủ Nhật, 9 tháng 8, 2020

In decal chất lượng cao thiết kế miễn phí giao tận nơi

Chuyên nghiệp in tem vỡ giá tốt hàng đầu, chất lượng cao, làm mẫu không tính phí 100%, chuyển tại địa chỉ của khách hàng

Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ in ấn tem nát chất lượng tốt nhất hợp lý với mọi nhu cầu & mục đích sử dụng of người mua hàng. Vài sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng biệt về hình dạng và cách dùng, do đó Quý khách hãy lựa chọn 1 trong các giải pháp sản xuất tem rách của cửa hiệu Chúng tôi, mục đích phù hợp với sản phẩm của mọi người và tham khảo in tem nhôm hà nội.
Các loại giấy dùng làm tem bể
- Tem vỡ siêu dính chủng loại dòn có thể được làm bằng nguyên liệu riêng tương tự giấy in nhưng lại vô cùng rễ dàng vỡ vụn (tem vỡ) khi mà dính vào hàng hóa. Bởi rằng thì là vật liệu giấy in cho nên có thể sử dụng để mà viết ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày xuất sưởng, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm của hàng hóa), thường là dùng để bảo hành linh kiện điện tử… với mục đích để chặn mọi hành đồng tráo đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã không còn hạn bảo hành sang sản phẩm vẫn còn date bảo hành gây lên thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem bảo hành bạc ngũ sắc có thể làm tất cả hình dáng, nhiều chiều trên màng halogram. Đặc biệt khi in ấn tem vỏ trứng chúng tôi có thể làm logo hay như là từ (hidden text-logo) chỉ lúc nào có soi ánh sáng vô thì khi đó sẽ xuất hiện óng ánh hologram.
Công nghệ in tem rách
- File in ấn tem nát dạng vector dùng những phần mềm chế bản tem bể như là: Photoshop...
- Dùng phương pháp in offset công nghiệp khi làm tem vỏ trứng giòn trên bề mặt loại vật liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp sản xuất flexo nhiều khi in ấn tem bể Hologram óng ánh. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có dàn máy bế đứt nửa hoàn toàn tự động ngay sau quy trình làm. Nếu nguyên liệu khi sản xuất là hầu hết giấy thì đó những phần tử xung quanh của sản phẩm cũng được bóc rời ra khỏi phần đế. Cách thức làm flexo thì là lựa chọn thích hợp để có thể in ấn tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker and làm được bên trên nhiều loại decal đặc biệt như sau: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Thông tin cần thiết khi mà làm demo tem vỏ trứng
- Đó là one chủng loại chứng nhận bảo hành đã được dán bên trên những hàng hóa, máy móc… Tem bảo hành được làm market
với nội dung trên tem thường hay có thời gian và số năm bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Kích cỡ of tem nhãn mác thường hay nhỏ, gọn gàng không phức tạp khi mà dính nhưng khó khăn khi lột tem nhãn mác.
- Cá biệt với bộ mẫu mã tem bể phổ biến cùng với đội hình nhân viên tạo demo phổ biến kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung cam kết luôn luôn làm thỏa mãn mọi khách hàng kể cả là những bạn khó tính nhất nhất.
Cách sử dụng tem rách
- Tem vỏ trứng luôn luôn được làm với cùng sắc mầu rất đẹp. Đến khi dính vô sản phẩm thì phải đợi one khoảng thời gian có hạn định thì nó mới đạt được mức độ bám tốt nhất, thời gian càng lâu keo dính càng bám dính ok hơn nữa. Đối với sản xuất tem bể giòn thì khi mà vừa mới sản xuất hoàn tất mức độ giòn of nhãn mác vẫn chưa được mức độ giòn giống như vỏ trứng chim cút (nếu như giòn rất nhanh như vậy thì nó không có kiểu nào làm được, đó là một yếu tố bắt buộc của công việc nhận sản xuất tem halogram) chỉ khi sau một thời gian ra ngoài không khí thì tem mới “giòn và rất chi dòn như vỏ trứng chim cút”
- Nhãn tem giòn chỉ có thể sử dụng để bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không phải sử dụng cho in ấn nhãn tem niêm phong sản phẩm bởi do tính giòn (rất dễ dàng nứt chân chim, đứt vỡ bởi vì va đập không cố ý hay khi mà cầm vào sản phẩm. Do đó cho nên, các bạn cần bảo đảm sản phẩm hàng hóa thì chỉ có thể chọn chất liệu chủng loại nhãn chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất mọi nhu cầu về sắc mầu của Quý khách Doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem nát số lượng ít, đưa cách thức in tem vỏ trứng giá hạt rẻ, đảm bảo làm tem nát chất lượng số 1 với những mẫu tem vỏ trứng design market chuyên nghiệp. Cửa hàng làm tem rách - Công ty In Quang Trung - Nơi in ấn tem vỡ, in ấn decal bể VIP ở tại Thủ đô Hà Nội.
Bảng báo giá làm tem bảo hành Click !
Liên hệ thông tin qua email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.