Thứ Năm, 9 tháng 4, 2020

In decal dán quảng cáo chất lượng cao

Chuyên sản xuất tem vỏ trứng giá hạt rẻ, chất lượng tốt số một, tạo market free 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách hàng

Công ty In Quang Trung , cung cấp gói dịch vụ sản xuất tem vỏ trứng chất lượng cao nhất phù hợp với hầu hết nhu cầu and mục đích sử dụng của khách hàng. Vài sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng biệt về hình dạng and cách dùng, do đó Quý khách hãy lựa chọn một trong các giải pháp làm tem mủn of văn phòng Chúng tôi, nhằm phù hợp nhất cho sản phẩm of các bạn and tham khảo thêm mua decal.
Các vật liệu dùng để sản xuất tem rách
- Tem bảo hành 7 mầu chủng loại dòn sẽ được làm trên nguyên liệu riêng biệt giống với giấy nhưng vô cùng rễ dàng vỡ (tem nát) khi mà dán vào sản phẩm. Bởi là loại nguyên vật liệu giấy thành ra có thể dùng để ghi ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc tháng năm sản xuất, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of hàng hóa), thường là dùng để cho bảo hành linh kiện điện tử… nhằm tranh lé những trường hợp đánh tráo từ những sản phẩm hàng hóa đã không còn đát bảo hành sang sản phẩm còn date bảo hành gây sự thiệt hại cho người bán.
- Tem bảo hành Hologram óng ánh có thể làm hầu hết hình ảnh, nhiều chiều trên bể mặt màng halogram. Đặc biệt khi đã in ấn tem bảo hành ta có thể dập logo nhận diện hay như là ký tự (hidden chữ-logo) chỉ khi nào soi ánh sáng đến thì khi đó mới hiển thị óng ánh hologram.
Công nghệ làm tem bảo hành
- File thiết kế làm tem rách vector sử dụng các phần mềm tem bể thí dụ như: Microsoft Excel...
- Sử dụng phương pháp sản xuất offset công nghiệp khi in tem nát dòn trên mặt loại nguyên vật liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ in ấn vừa in vừa bế flexo khi đã sản xuất tem vỏ trứng bạc ngũ sắc. Công nghệ flexo có dây truyền cắt bế auto ngay lập tức sau khâu in ấn. Nếu như mà vật liệu khi mà sản xuất là hầu như mọi decal thì đó các phần dư thừa của hàng hóa luôn luôn được gỡ ra khỏi phần đế dán. Cách thức in ấn vừa in vừa bế flexo là lựa chọn thích hợp để mà có thể làm vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì và in ấn đặng trên mặt nhiều loại giấy đặc biệt ví dụ như: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
Kính mời xem mẫu tem mác Truy cập ở đây
Thông tin khi dựng demo tem nát
- Là một loại chứng nhận bảo đảm sẽ được dính trên mặt tất cả hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem bảo hành luôn được tạo demo
với các nội dung trên tem thường là có thời gian & số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Kích cỡ của tem nhãn mác thường hay nhỏ, gọn gàng không khó khăn khi mà dán nhưng mà luôn khó khi tháo tem.
- cùng bộ demo tem bảo hành rất nhiều với đội hình nhân viên dựng demo rất chi là nhiều thâm niên đơn vị In Quang Trung chúng tôi sẽ luôn luôn làm hài lòng hầu hết người đặt in tem kể cả là các người dặt in mác phức tạp nhất.
Cách dùng tem rách
- Tem bể được in ấn với cùng màu cực đẹp. Khi đã dính vô sản phẩm hàng hóa thì bắt buộc chờ ngóng 1 khoảng thời gian nhất định thì nó sẽ đạt được độ bám ngon nhất, thời gian càng dai keo dính sẽ càng bám ok hơn. Trong trường hợp in tem vỡ dòn thì khi mà vừa mới in hoàn thiện mức độ dòn of nhãn tem vẫn còn chưa đặng mức độ dòn tương tự như vỏ trứng (nếu như giòn rất nhanh như thế thì nó không có kiểu nào làm cho đặng, đó là một yếu tố bắt buộc of việc nhận in tem bạc) chỉ khi sau 1 khoảng thời gian ra ngoài không khí thì nó sẽ “giòn & siêu giòn giống như vỏ trứng gà vịt”
- Stick giòn chỉ có thể dùng để bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không phải sử dụng để mà in ấn tem chống mở sản phẩm hàng hóa bởi do tính dòn (dễ nứt chân chim, đứt vỡ vì va đập vô tình hay khi mà cầm vào sản phẩm. Do đó cho nên, người đặt hàng in namecard cần chống hàng giả sản phẩm thì nó chỉ có thể sử dụng chất liệu loại nhãn mác bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ngon nhất hầu hết nhu cầu ý thích of Quý khách Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem nát số lượng thấp, đưa ra giải pháp in ấn tem nát giá tốt hàng đầu Việt Nam, đảm bảo sản xuất tem bể chất lượng tốt số một Việt Vam với các mã tem bể tạo market rất chuyên nghiệp. Công ty sản xuất tem vỡ - Công ty In Quang Trung - Nơi in ấn tem nát, làm giấy decal vỡ VIP ở tại thành phố Hà Nội.
Bảng báo giá làm tem bể Click ở đây !
Thông tin liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.