Thứ Tư, 4 tháng 12, 2019

Làm tem bảo đảm giá chỉ từ 62đ/1 cái tem ở Phường Bình Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Chuyên in tem vỡ bảo hành giá tốt nhất, chất lượng tốt số một, design market free 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách hàng

 Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  gói dịch vụ làm tem rách chất lượng cao nhất hợp lý với mọi nhu cầu and mục đích sử dụng of người tiêu dùng. Vài sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng biệt ở hình dáng và cách thức sử dụng, vậy nên bạn hãy chọn lựa 1 trong những giải pháp sản xuất tem vỡ bảo hành của xưởng In Quang Trung, nhằm phù hợp với hàng hóa of Quý khách  và có thể Quý khách sẽ xem thêm: In tem bảo hành tại Phú Thọ

 


 

Một vài loại nguyên vật liệu được dùng để in ấn tem vỡ 
-  Tem bảo hành đặc biệt loại dòn được in bằng vật liệu in ấn chuyên biệt giống với giấy nhưng rất rễ dàng vỡ (tem bể) khi đã dán vô hàng hóa. Vì rằng chất liệu giấy in như thế có thể dùng để mà đánh  dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc năm xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm), thông dụng sử dụng để cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… mục đích chặn mọi trường hợp tráo đổi từ những sản phẩm đã hết đát bảo hành thành hàng hóa còn hạn bảo hành gây lên thiệt hại cho người bán. 
- Tem vỡ bảo hành Hologram ngũ sắc có thể sản xuất hầu như tất cả hình dáng, ba chiều trên màng halogram. Cá biệt một khi in ấn tem bể tôi có thể làm logo hay ký tự (hidden text-logo) chỉ có khi nào có dọi ánh sáng đến thì khi đó sẽ thấy óng ánh hologram.

Phương pháp sản xuất tem vỏ trứng
- File làm tem bảo hành vector dùng các phần mềm chế bản tem bảo hành giản dụ là: Microsoft Powerpoint...
- Dùng công nghệ sản xuất offset khi mà sản xuất tem nát giòn trên mặt vật liệu giấy in
- Dùng công nghệ làm flexo khi đã làm tem bể Hologram óng ánh. Công nghệ flexo với rất nhiều máy bế tự động  ngay lập tức sau quá trình làm. Nếu như nguyên liệu khi in ấn đó là những giấy có sẵn keo thì hầu như mọi phần thừa của sản phẩm hàng hóa cũng được gỡ rời ra khỏi phần đế dán. Phương pháp in ấn flexo là dùng phù hợp để có cách in ấn label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton & in đặng bên trên nhiều loại decal rất đặc biệt như là: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......


 Rất nhiều mẫu tem rách Bấm chỗ này

 Thông tin cần thiết khi làm   demo tem rách
- Là một loại chứng nhận đảm bảo được dính trên hầu như tất cả hàng hóa, máy móc… Tem bảo hành sẽ được thiết kế demo
với các nội dung trên tem thường có thời gian và năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Khổ of stick thường hay bé, gọn dễ khi dán nhưng luôn khó khi mà gỡ nhãn tem.
- Ngoài ra cùng với bộ mẫu tem rách rất nhiều cùng với đội hình nhân viên thiết kế market rất chi là nhiều thâm niên shop In Quang Trung chúng tôi luôn làm ưng ý mọi khách kể cả các bạn khó khăn nhất nhất.

Kiểu sử dụng tem rách
- Tem bể được in ấn cùng với sắc mầu nice. Đến khi dính vào sản phẩm thì bắt buộc phải chờ đợi một khoảng thời gian nào đó thì sẽ đạt mức độ bám tốt nhất, thời gian càng dai lớp keo dính càng bám ok hơn nữa. Với những làm tem bảo hành dòn thì khi mà vừa in ấn hoàn tất độ giòn của nhãn chưa đặng độ dòn giống như vỏ trứng chim cút (nếu như dòn rất nhanh như thế thì nó không có kiểu nào in cho đặng, đấy là yếu tố buộc phải có của công việc in ấn tem nát) chỉ sau one khoảng thời gian ra ngoài không khí thì nó sẽ “dòn and vô cùng giòn giống như vỏ trứng”
- Stem dòn chỉ có thể dùng cho bảo đảm hàng hóa chứ không phải được dùng cho in ấn stem chống mở hàng hóa vì tính dòn (không khó khăn bị vỡ chân chim, đứt vỡ bời vì là chạm không cố ý hay như là khi mà cầm nắm hàng hóa. Vậy, người đặt sản xuất card cần phải chống giả sản phẩm thì đó chỉ có thể chọn chất liệu chủng loại nhãn tem đảm bảo đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ ok nhất hầu hết nhu cầu về sắc mầu of Quý khách hàng Cửa hàng In Quang Trung chúng tôi in ấn tem bể số lượng ít, đưa ra giải pháp sản xuất tem nát giá rẻ, bảo đảm làm tem vỡ chất lượng cao với mã tem vỡ thiết kế mẫu chuyên nghiệp. Công ty in ấn tem nát - Doanh nghiệp In Quang Trung - Địa điểm làm tem vỡ, sản xuất decal vỡ tín nhiệm tại thành phố Hà Nội.

 Mời bạn nghiên cứu dịch vụ in tem giá rẻ hà nội Click !
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Face: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.