Thứ Hai, 18 tháng 11, 2019

Sản xuất tem bảo hành giá chỉ từ 35VND một con tem tại Đà Nẵng

Chuyên in tem bảo hành giá tốt số một Việt Nam, chất lượng số 1, thiết kế demo không tính phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách hàng

 Cửa hàng In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  gói dịch vụ làm tem vỏ trứng chất lượng cao nhất phù hợp với hầu hết yêu cầu and mục đích sử dụng of người mua hàng. Một số sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng về hình dạng & cách dùng, do đó Quý khách hàng hãy chọn lựa 1 trong các cách thức sản xuất tem nát of shop Chúng tôi, nhằm phù hợp cho hàng hóa của Quý khách  & tham khảo: In tem vỡ tại Hà Nội

 Vài loại giấy được dùng để sản xuất tem vỡ 
-  Tem nát loại giòn có thể được sản xuất trên vật liệu in ấn riêng tương tự giấy in nhưng lại rất rễ dàng vỡ vụn (tem bể) khi mà dính vào hàng hóa. Bời vì rằng thì là vật liệu giấy in như vậy có thể sử dụng để viết  ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc ngày xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành của hàng hóa), thường hay sử dụng dành cho bảo hành linh kiện… để tránh những vụ việc tráo, đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã từng không còn hạn bảo hành thành sản phẩm đang còn date bảo hành tạo ra thiệt hại cho người bán hàng. 
- Tem bảo hành bạc 7 màu có thể làm hầu như hình dáng, ba chiều trên bể mặt màng polyme. Ngoài ra khi đã làm tem bể ta có thể làm logo hay như là từ (hidden chữ) chỉ lúc nào soi ánh sáng vào thì sẽ xuất hiện mầu lấp lánh halogram.

Phương pháp sản xuất tem rách
- File design làm tem bể dạng vector sử dụng các phần mềm chế bản tem vỏ trứng thí dụ: Photoshop...
- Sử dụng công nghệ in offset công nghiệp khi in tem bể dòn trên loại vật liệu giấy
- Dùng phương pháp làm vừa in vừa bế flexo nhiều khi làm tem rách bạc 7 màu. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có hệ thống bế auto  ngay sau khâu in. Nếu vật liệu khi mà sản xuất là mọi giấy có sẵn keo thì đó hầu như phần dư thừa của sản phẩm hàng hóa cũng được bóc ra hẳn phần đế. Phương pháp in ấn flexo thì là sử dụng phù hợp để có khả năng sản xuất sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label and in ấn đặng bên trên nhiều loại nguyên vật liệu rất đặc biệt ví dụ là: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

+100 mẫu tem bảo hành chỗ này

 Thông tin cần thiết khi mà thiết kế   mẫu tem vỏ trứng
- Đây là 1 loại chứng nhận đảm bảo được dán bên trên các hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem bể có thể được thiết kế demo
với đầy đủ nội dung thường có thời gian và số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Kích cỡ của tem thường hay nhỏ, gọn không phức tạp khi mà dính nhưng mà phức tạp khi bóc tem nhãn.
- Cá biệt cùng với bộ mẫu mã tem nát phong phú với đội ngũ kỹ thuật viên tạo demo rất nhiều kinh nghiệm văn phòng In Quang Trung chúng tôi luôn làm thỏa mãn hầu hết quý khách hàng kể cả là mọi người đặt sản xuất tem phức tạp nhất.

Cách sử dụng tem vỏ trứng
- Tem nát luôn được làm cùng với màu sắc nice. Lúc dán vô hàng hóa thì bắt buộc đợi 1 khoảng thời gian ngắn thì nó sẽ đạt được mức độ dính ok nhất, càng lâu về sau lớp keo dính càng bám dính ngon hơn. Trường hợp sản xuất tem bể dòn thì khi mà vừa mới in xong hết tất cả mức độ giòn of tem nhãn chưa đạt độ dòn giống vỏ trứng (nếu như mà giòn nhanh như thế thì sẽ không thể sản xuất cho đặng, đó là một yếu tố không thể thay thế of công việc sản xuất tem 3D) chỉ sau một thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì khi đó mới “giòn và cực kỳ dòn giống như vỏ trứng gà”
- Stick giòn chỉ có thể được dùng cho bảo đảm sản phẩm chứ không phải dùng để mà làm nhãn tem chống mở sản phẩm hàng hóa bời vì là tính giòn (dễ dàng bị vỡ chân chim, đứt bởi vì va đập không cố ý hay khi cầm nắm sản phẩm. Do vậy, người đặt hàng in cardvisit cần phải bảo hành sản phẩm thì đó chỉ có thể chọn lựa chất liệu loại tem nhãn bảo hành đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất hầu hết nhu cầu ý thích of Quý khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem vỡ số lượng ít, đưa ra giải pháp làm tem bể giá tốt nhất, đảm bảo làm tem bể chất lượng tốt nhất với các mã tem nát làm mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Nhà in tem rách - Cửa hiệu In Quang Trung - Địa điểm in ấn tem bể, in giấy decal vỡ uy tín ở Hà Nội.

Xem báo giá In tem sản phẩm 

Liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.