Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

Sản xuất tem đảm bảo giá chỉ từ 128đ 1 cái tem ở tại Đồng Tháp

Chuyên nghiệp sản xuất tem rách giá hạt rẻ, chất lượng hàng đầu, design mẫu không lấy phí 100%, trả hàng tận tay

 Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  dịch vụ in ấn tem nát chất lượng cực cao phù hợp với hầu hết yêu cầu & mục đích sử dụng của khách hàng. Vài sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng biệt về hình dạng & cách dùng, do đó Quý khách hàng hãy lựa chọn 1 trong những cách thức làm tem chống giả của cửa hiệu In Quang Trung, mục đích là hợp lý cho sản phẩm of mọi người  and tham khảo thêm: In tem giá rẻ

 Các vật liệu dùng in tem vỡ 
-  Tem vỡ Koan Hao loại giòn sẽ được sản xuất bởi vật liệu in ấn đặc biệt giống giấy in nhưng mà rễ dàng vỡ (tem bể) khi đã dán vào hàng hóa. Bời vì rằng loại nguyên vật liệu giấy cho nên có thể dùng để mà đánh  dấu hiệu nhận dạng (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày sx, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành của hàng hóa), thường hay sử dụng dành cho bảo hành phụ kiện… với mục đích lé các trường hợp đánh tráo từ sản phẩm đã không còn đát bảo hành sang sản phẩm hàng hóa vẫn còn date bảo hành gây thiệt hại cho người bán hàng. 
- Tem vỡ bảo hành Hologram ngũ sắc có thể làm hầu như mọi hình ảnh, ba chiều trên bể mặt màng hologram. Hơn nữa khi mà làm tem vỡ chúng tôi có thể in thương hiệu hay là từ (hidden chữ-logo) chỉ lúc nào chiếu ánh sáng tới thì khi đó sẽ hiện mầu lấp lánh halogram.

Phương pháp làm tem vỡ
- File thiết kế sản xuất tem vỡ vector sử dụng các phần mềm thiết kế tem nát thí dụ như sau: Microsoft Excel...
- Sử dụng công nghệ in offset công nghiệp khi mà làm tem vỡ dòn bên trên chất liệu giấy
- Dùng công nghệ in flexo đến khi in ấn tem vỏ trứng Hologram óng ánh. Công nghệ flexo với dây truyền bế auto  ngay sau khâu làm. Nếu vật liệu khi in là mọi decal thì đó các phần tử dư thừa của sản phẩm hàng hóa luôn được bóc rời ra khỏi phần đế. Phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo là sử dụng thích hợp để mà có khả năng in vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì và sản xuất được bên trên rất nhiều loại nguyên vật liệu rất đặc biệt ví dụ như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

Vố số mẫu tem vỡ dai Nháy

 Thông tin khi thiết kế   demo tem rách
- Là 1 loại chứng nhận bảo hành được dính trên hầu như mọi hàng hóa, thiết bị… Tem bảo hành luôn được dựng mẫu
với các nội dung trên tem thường là có thời gian & số năm được bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Khổ của tem thường hay bé, gọn nhẹ không khó khi dán nhưng luôn khó khi mà tháo mác.
- Cá biệt với bộ mẫu tem bảo hành đa dạng cùng đội hình designer thiết kế market rất nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung luôn luôn làm ưng ý hầu hết khách kể cả mọi bạn khó khăn nhất.

Cách sử dụng tem vỡ
- Tem vỏ trứng được sản xuất cùng với màu cực đẹp. Khi mà dán vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ phải chờ ngóng một thời gian nhất định thì sẽ đạt mức độ bám ok nhất, càng về sau lớp keo dính sẽ càng bám ngon hơn nữa. Với làm tem vỏ trứng dòn thì khi vừa mới làm hoàn thành độ giòn của stick chưa hiệu quả mức độ dòn tương tự vỏ trứng vịt (nếu như dòn nhanh như thế thì sẽ không có cách nào in đặng, đó là một yếu tố bắt buộc của công việc nhận làm tem mủn) chỉ khi sau one khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì khi đó sẽ “dòn & rất chi giòn như vỏ trứng”
- Nhãn mác giòn chỉ dùng cho bảo hành sản phẩm chứ không được dùng để mà in nhãn mác niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi vì tính chất dòn (rất dễ bị vỡ chân chim, đứt vỡ do chạm không cố ý hay khi mà cầm vào hàng hóa. Thế, Quý khách cần niêm phong sản phẩm hàng hóa thì chỉ chọn loại giấy loại tem nhãn mác đảm bảo đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất hầu hết nhu cầu về mầu sắc of Quý khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem bể số lượng thấp, đưa giải pháp in ấn tem bể giá rẻ nhất Hà Nội, đảm bảo in ấn tem vỏ trứng chất lượng cao với những mẫu mã tem rách làm market chuyên nghiệp. Doanh nghiệp làm tem vỏ trứng - Công ty In Quang Trung - Nơi in tem vỏ trứng, sản xuất giấy decal uy tín ở thành phố Hà Nội.

Nghiên cứu báo giá In tem bảo hành tại Thái Hà 

Liên hệ đặt hàng qua email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.