Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

In ấn tem bảo đảm giá chỉ từ 220đồng/một con tem ở Xã Xuân Phổ, Huyện Nghi Xuân, Tỉnh Hà Tĩnh

Chuyên nghiệp in ấn tem rách giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng tốt, làm demo không tính phí 100%, giao tại địa chỉ của Quý khách hàng


 Shop In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  dịch vụ in tem vỏ trứng chất lượng rất tốt phù hợp với mọi yêu cầu and mục đích dùng của khách hàng. Mỗi một sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng biệt về hình dáng and cách dùng, do vậy Khách hàng hãy lựa chọn một trong những cách thức in ấn tem rách of shop In Quang Trung, mục đích là hợp lý dành cho hàng hóa của Quý khách  & tham khảo thêm: https://inquangtrung.com/in-tem-bao-hanh-tai-dak-lak


 

Các chất liệu được dùng để làm tem rách 
-  Tem bảo hành 7 mầu loại dòn có thể được in ấn từ nguyên vật liệu đặc biệt giống với giấy in nhưng lại vô cùng rễ dàng vỡ vụn (tem rách) khi đã dán vô sản phẩm. Bởi rằng thì là loại vật liệu giấy in thành thử ra có thể dùng để mà ghi  dấu hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày tháng năm sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành của sản phẩm hàng hóa), thường là dùng dành cho bảo hành linh kiện điện tử… mục đích tránh mọi vụ việc tráo đổi từ những sản phẩm đã từng không còn đát bảo hành sang sản phẩm còn hạn bảo hành tạo ra sự thiệt hại cho người bán hàng. 
- Tem bảo hành Hologram ngũ sắc có thể in hầu hết hình dáng, đa chiều trên màng polyme. Hơn nữa khi mà làm tem nát tôi có thể dập logo nhận diện hay như là ký tự (hidden chữ) chỉ có khi nào dọi tia sáng đến thì mới xuất hiện mầu lấp lánh halogram.

Công nghệ in ấn tem bể
- File thiết kế làm tem nát vector sử dụng những phần mềm tem bảo hành giả dụ như: Corel...
- Dùng phương pháp in offset công nghiệp khi mà in ấn tem bể giòn trên bề mặt vật liệu giấy
- Sử dụng phương pháp in flexo đến khi sản xuất tem vỡ bạc 7 màu. Phương pháp flexo với hệ thống bế đờ mi tự động  ngay sau quy trình in. Nếu vật liệu khi in đó là hầu như tất cả decal thì đó hầu như tất cả phần tử dư thừa of sản phẩm hàng hóa cũng được bóc rời ra khỏi phần đế dán. Phương pháp in flexo là chọn phù hợp để mà có thể làm tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker và in ấn đặng bên trên rất nhiều loại nguyên vật liệu đặc biệt giản dụ là: trên màng polyme, vải hoặc bìa......


 Rất nhiều mẫu tem nát Click

 Thông tin khi dựng   demo tem nát
- Đấy là một loại chứng nhận bảo hành sẽ được dính trên mặt mọi hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem rách được làm mẫu
với nội dung thường là có thời hạn and năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Cỡ of nhãn mác thường hay bé, gọn nhẹ không quá khó khăn khi dính nhưng mà rất khó khi bóc stick.
- Đặc biệt cùng với bộ mẫu mã tem nát phong phú cùng với đội hình designer dựng market rất chi là nhiều kinh nghiệm shop In Quang Trung chúng tôi luôn luôn luôn làm ưng ý hầu hết người dặt in mác kể cả những khách hàng kỹ tính nhất.

Cách dùng tem vỏ trứng
- Tem vỡ được in ấn cùng với mầu sắc nice. Khi dính vô sản phẩm thì phải chờ một khoảng thời gian nào đó thì sẽ đạt được mức độ bám ok nhất, thời gian càng lâu keo dính sẽ càng dính tốt hơn. Đối với in tem vỏ trứng dòn thì khi mới in hoàn thành hết mức độ dòn của stem vẫn chưa hiệu quả mức độ dòn tương tự như vỏ trứng (nếu như mà giòn rất nhanh như vậy thì không có cách nào in cho đặng, đó là yếu tố buộc phải có of công việc in tem bảo hành) chỉ sau một thời gian ra ngoài môi trường không khí thì nó sẽ “dòn and cực kỳ giòn như vỏ trứng chim cút”
- Nhãn dòn chỉ được dùng để bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không phải được sử dụng để mà sản xuất tem nhãn mác niêm phong hàng hóa bởi do tính giòn (không khó bị vỡ chân chim, đứt vỡ bởi do va đập không cố ý hay như là khi mà cầm nắm sản phẩm. Do đó, Quý khách cần phải đảm bảo hàng hóa thì chỉ lựa chọn loại giấy loại nhãn tem đảm bảo đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ ok nhất mọi nhu cầu ý thích của Khách hàng Đơn vị In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem bảo hành số lượng ít, đưa ra cách thức in tem bảo hành giá cạnh tranh nhất, đảm bảo in ấn tem vỏ trứng chất lượng cực cao với các mẫu mã tem bảo hành tạo demo cực kỳ chuyên nghiệp. Văn phòng làm tem bảo hành - Công ty In Quang Trung - Địa chỉ sản xuất tem vỏ trứng, sản xuất giấy decal đẳng cấp tại Hà Nội.

 Bảng báo giá làm tem vỡ Click ngay !
Liên hệ đặt hàng gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Face: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.