Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

In decal tại hà nội

Chuyên nghiệp làm tem bể giá rẻ nhất, chất lượng số 1, thiết kế mẫu free 100%, chuyển tại địa chỉ của Khách hàng

Xưởng In Quang Trung chúng tôi, cung cấp dịch vụ in tem nát chất lượng cực cao phù hợp với mọi yêu cầu and mục đích sử dụng của khách hàng. Mỗi một sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng về hình dạng & cách dùng, do vậy Quý khách hàng hãy lựa chọn 1 trong những cách thức in tem đảm bảo của cửa hiệu Chúng tôi, để hợp lý dành cho sản phẩm hàng hóa của bạn & có thể Quý khách xem thêm giá decal.
Một số vật liệu được dùng để in ấn tem vỡ
- Tem vỡ siêu dính loại giòn có thể được sản xuất bằng vật liệu in ấn riêng biệt giống giấy in nhưng lại cực kỳ rễ dàng vỡ vụn (tem vỡ) khi đã dính vô sản phẩm hàng hóa. Bời vì rằng loại decal giấy in cho nên có thể sử dụng để ghi dấu ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc tháng năm xuất sưởng, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm), thông thường sử dụng để cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… mục đích ngăn chặn các vụ việc tráo, đổi từ hàng hóa đã không còn date bảo hành sang sản phẩm đang còn hạn bảo hành gây ra sự thiệt hại đến người bán.
- Tem vỡ bảo hành bạc óng ánh có thể sản xuất hầu như mọi hình dạng, ba chiều trên bể mặt màng hologram. Đặc biệt đến khi in ấn tem bảo hành chúng tôi có thể làm logo hay từ (hidden logo) chỉ lúc nào soi tia sáng vào thì khi đó sẽ hiện óng ánh hologram.
Công nghệ làm tem nát
- File in ấn tem bể vector dùng các phần mềm tem bể giả dụ: Microsoft Powerpoint...
- Dùng phương pháp in offset công nghiệp khi in ấn tem bể giòn trên mặt loại vật liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp sản xuất flexo khi sản xuất tem bảo hành bạc 7 màu. Công nghệ flexo có dàn máy bế đứt nửa hoàn toàn tự động ngay sau khâu làm. Nếu vật liệu khi mà in là mọi giấy decal thì đó tất cả phần tử dư thừa của sản phẩm hàng hóa luôn được tháo rời ra khỏi phần đế. Cách thức in ấn vừa in vừa bế flexo thì là chọn lựa thích hợp để mà có thể làm mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and làm hiệu quả trên mặt nhiều loại giấy đặc biệt giả dụ như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Vố số mẫu tem niêm phong Click
Thông tin khi mà dựng mẫu tem vỏ trứng
- Đây là 1 chủng loại chứng nhận bảo hành được dính trên tất cả hàng hóa, thiết bị… Tem bể được thiết kế demo
với những nội dung trên tem thường có thời gian and năm bảo hành, logo, thương hiệu. Cỡ của stick thường nhỏ, gọn gàng không phức tạp khi dính nhưng mà phức tạp khi mà bóc stick.
- Đặc biệt với bộ demo tem nát phổ biến cùng với dàn kỹ thuật viên làm mẫu phổ biến kinh nghiệm shop In Quang Trung chúng tôi khẳng định làm hài lòng mọi người đặt in kể cả là những người đặt làm tem phức tạp nhất nhất.
Cách thức sử dụng tem nát
- Tem rách được in cùng với màu sắc nice. Khi đã dính vô sản phẩm hàng hóa thì bắt buộc đợi chờ 1 khoảng thời gian có hạn định thì sẽ đạt độ bám ok nhất, càng về sau keo dính sẽ càng bám dính tốt hơn nữa. Với những sản xuất tem vỏ trứng dòn thì khi vừa mới sản xuất hoàn tất độ dòn của tem nhãn mác vẫn chưa đạt mức độ giòn giống với vỏ trứng gà (nếu dòn nhanh như vậy thì nó không thể nào làm cho được, đấy là một yếu tố bắt buộc của việc nhận làm tem đảm bảo) chỉ khi sau 1 thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì mới “giòn & rất là giòn giống như vỏ trứng chim cút”
- Nhãn giòn chỉ có thể sử dụng cho bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không được dùng để mà in stick chống mở hàng hóa bời vì là tính chất dòn (dễ vỡ, đứt gãy bời vì là va đập vô tình hay khi cầm nắm sản phẩm. Do vậy cho nên, người đặt in card phải niêm phong hàng hóa thì chỉ chọn lựa loại vật liệu chủng loại tem nhãn niêm phong đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất hầu hết nhu cầu khẩn cấp của Khách hàng Xưởng In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem vỏ trứng số lượng ít, cung cấp giải pháp in ấn tem vỡ giá tốt hàng đầu Việt Nam, đảm bảo sản xuất tem bảo hành chất lượng rất tốt với mẫu tem vỏ trứng tạo market cực kỳ chuyên nghiệp. Cửa hàng làm tem vỏ trứng - Công ty In Quang Trung - Địa điểm sản xuất tem nát, làm decal bể đẳng cấp ở Thủ đô Hà Nội.
Báo giá làm tem bảo hành ở tại đây !
Liên hệ thông tin email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.