Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Sản xuất tem bảo hành giá chỉ từ 200VND/1 con tem ở Hải Phòng

Dịch vụ làm tem bảo hành giá cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất, tạo market miễn phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách hàng

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  dịch vụ in tem nát chất lượng cực tốt hợp lý với hầu hết nhu cầu và mục đích dùng của khách. Một số sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng biệt về hình dáng và cách sử dụng, do vậy bạn hãy chọn lựa một trong những giải pháp in ấn tem vỡ of dơn vị Chúng tôi, mục đích là phù hợp cho sản phẩm của Quý khách  & tham khảo thêm: Công ty in ấn

 Những vật liệu dùng làm tem vỡ 
-  Tem vỡ Koan Hao loại dòn luôn được sản xuất trên nguyên vật liệu chuyên biệt tương tự giấy nhưng rất rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi mà dính vào sản phẩm. Bời vì rằng chất liệu giấy như thế thành ra có thể sử dụng để viết  ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc tháng năm sản xuất, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm), thường là sử dụng để bảo hành linh kiện máy móc… nhằm tránh mọi vụ việc tráo, đổi từ những hàng hóa đã không còn date bảo hành sang sản phẩm hàng hóa vẫn còn hạn bảo hành gây ra sự thiệt hại đến người bán hàng. 
- Tem bảo hành bóng ngũ sắc có thể sản xuất hầu như tất cả ảnh, ba chiều trên màng halogram. Ngoài ra khi mà sản xuất tem rách ta có thể in ấn logo hay như là từ (ẩn chữ và logo) chỉ có khi nào soi tia sáng vào thì khi đó mới thấy 7 mầu óng ánh hologram.

Phương pháp in ấn tem nát
- File design in tem vỏ trứng vector sử dụng các phần mềm chế bản tem nát thí dụ như sau: Illustrator...
- Dùng công nghệ làm offset khi mà in tem nát dòn trên bề mặt loại nguyên vật liệu giấy in
- Dùng phương pháp làm flexo đến khi sản xuất tem bể Hologram 7 màu. Công nghệ flexo với hệ thống bế đứt nửa hoàn toàn tự động  ngay sau quá trình làm. Nếu nguyên vật liệu khi in ấn là hầu như giấy thì tất cả phần tử xung quanh of sản phẩm luôn được bóc rời khỏi phần đế. Cách thức sản xuất flexo sẽ là lựa chọn phù hợp để có thể làm nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem và làm đạt trên mặt nhiều chất liệu rất đặc biệt giản dụ là: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Còn rất nhiều mẫu tem vỡ bảo hành Click chuột

 Thông tin cần thiết khi design   demo tem nát
- Đây là một chủng loại chứng nhận đảm bảo đang được dính trên mặt mọi hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem vỏ trứng được làm mẫu
với các nội dung thường có thời hạn and năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Kích cỡ of mác thường nhỏ, gọn không khó khăn khi dán nhưng luôn khó khi lột tem nhãn.
- Cá biệt cùng bộ mẫu mã tem bể nhiều với đội hình cộng tác viên dựng mẫu phổ biến kinh nghiệm shop In Quang Trung chúng tôi cam kết làm hài lòng hầu hết người đặt in kể cả các người đặt sản xuất tem khó khăn nhất.

Kiểu sử dụng tem vỏ trứng
- Tem bảo hành luôn được làm với cùng sắc màu rất đẹp. Khi đã dính vô sản phẩm thì bắt buộc đợi one thời gian nào đó thì mới đạt được mức độ bám dính tốt nhất, càng lâu về sau keo dính sẽ càng bám ok hơn nữa. Đối với in ấn tem vỏ trứng dòn thì khi vừa làm hoàn thành hết tất cả độ giòn của tem nhãn chưa đạt độ dòn giống như vỏ trứng (nếu như giòn rất nhanh như thế thì nó không có kiểu nào sản xuất đặng, đó là yếu tố buộc phải có of việc in ấn tem mủn) chỉ sau 1 thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì tem mới “giòn và cực kỳ giòn giống như vỏ trứng gà vịt”
- Mác dòn chỉ có thể sử dụng để bảo hành hàng hóa chứ không phải dùng để sản xuất nhãn tem niêm phong sản phẩm do tính dòn (dễ bị vỡ chân chim, đứt vỡ bởi va đập không cố ý hay như là khi cầm vào hàng hóa. Do vậy, khách hàng cần niêm phong sản phẩm thì chỉ có thể chọn lựa vật liệu loại tem chống giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ok nhất mọi nhu cầu khẩn cấp of Khách hàng Văn phòng In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem vỏ trứng số lượng ít, cung cấp giải pháp in ấn tem bảo hành giá tốt số một Việt Nam, bảo đảm sản xuất tem nát chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với mã tem bể tạo demo cực kỳ chuyên nghiệp. Nhà in tem vỏ trứng - Cửa hàng In Quang Trung - Nơi làm tem vỡ, in ấn decal bể tín nhiệm tại Thủ đô Hà Nội.

Xem báo giá In tem nhãn giá rẻ 

Liên hệ đặt in G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.