Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2019

Sản xuất tem bảo đảm giá chỉ từ 220đ/một chiếc tem tại Tây Ninh

Chuyên sản xuất tem rách giá tốt, chất lượng tốt nhất, dựng demo free 100%, trả tại địa chỉ của khách hàng

 Doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  gói dịch vụ làm tem bể chất lượng cực tốt hợp lý với hầu hết nhu cầu & mục đích sử dụng của người mua hàng. Mỗi sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng biệt về hình dáng và cách dùng, do vậy Quý khách hãy lựa chọn một trong các cách thức làm tem liêm phong của văn phòng Chúng tôi, mục đích hợp lý với sản phẩm hàng hóa of các bạn  & tham khảo: In tem bảo hành Hà Tĩnh

 Những loại giấy dùng làm tem rách 
-  Tem rách loại giòn được làm trên nguyên liệu rất đặc biệt giống như giấy in nhưng lại cực kỳ rễ dàng vỡ (tem bể) khi mà dán vô sản phẩm. Vì rằng loại vật liệu giấy như vậy cho nên có thể sử dụng để ghi  dấu (bảo hành từ ngày nào, hoặc ngày tháng năm sản xuất, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm), thông thường sử dụng dành cho bảo hành linh kiện bên trong… với mục đích chống những trường hợp tráo, đổi từ sản phẩm hàng hóa đã từng không còn đát bảo hành thành hàng hóa chưa hết date bảo hành tạo ra sự thiệt hại tới người bán. 
- Tem bảo hành bạc óng ánh có thể in tất cả hình dáng, đa chiều trên màng halogram. Hơn nữa đến khi làm tem vỡ tôi có thể in ấn logo nhận diện hay từ (hidden logo) chỉ lúc nào có chiếu tia sáng vô thì khi đó mới hiển thị óng ánh hologram.

Công nghệ sản xuất tem vỏ trứng
- File in ấn tem vỡ vector dùng các phần mềm design tem nát ví dụ: Corel...
- Dùng phương pháp in ấn offset công nghiệp khi sản xuất tem nát giòn trên bề mặt loại decal giấy in
- Sử dụng phương pháp sản xuất flexo một khi in tem rách bạc óng ánh. Công nghệ flexo với dây truyền bế hoàn toàn tự động  ngay sau quá trình in ấn. Nếu vật liệu khi mà in là những giấy tráng keo thì đó mọi phần tử xung quanh of hàng hóa luôn luôn được bóc rời hẳn phần đế dán. Cách thức làm vừa in vừa bế flexo thì là chọn lựa thích hợp để mà sản xuất label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton & in ấn đạt trên bề mặt rất nhiều loại giấy đặc biệt như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

100+ mẫu tem rách Click

 Thông tin khi mà dựng   demo tem bảo hành
- Là 1 chủng loại chứng nhận bảo đảm đã được dính trên bề mặt tất cả hàng hóa, thiết bị… Tem vỏ trứng sẽ được làm mẫu
với đầy đủ nội dung thường là có thời hạn và số năm bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Kích cỡ của stem thường hay nhỏ, gọn gàng dễ khi dán nhưng mà khó khi mà gỡ tem nhãn.
- Đặc biệt với bộ mẫu tem rách đa dạng cùng với đội ngũ designer thiết kế mẫu nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung sẽ luôn luôn làm hài lòng mọi người đặt in kể cả là các người dặt in mác kỹ tính nhất.

Cách thức sử dụng tem vỡ
- Tem rách được sản xuất với màu rất đẹp. Tới khi dán vào hàng hóa thì phải đợi chờ một khoảng thời gian nào đó thì nó sẽ đạt được mức độ bám tốt nhất, càng về sau lớp keo sẽ càng bám dính tốt hơn nữa. Với các in tem nát giòn thì khi mới in xong hết độ giòn of nhãn tem chưa đạt độ giòn giống vỏ trứng (nếu như mà giòn nhanh như vậy thì sẽ không thể sản xuất cho nổi, đó là yếu tố buộc phải có của công việc nhận in tem 3D) chỉ khi sau 1 khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì tem trở lên “giòn and rất là dòn như vỏ trứng”
- Tem giòn chỉ dùng để bảo hành hàng hóa chứ không được dùng để mà sản xuất nhãn tem niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi tính chất giòn (không khó khăn bị vỡ chân chim, đứt bời vì là chạm vô tình hay là khi mà cầm nắm sản phẩm. Vậy cho nên, bạn phải chống hàng giả hàng hóa thì chỉ có thể dùng loại giấy chủng loại nhãn bảo hành đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ngon nhất mọi nhu cầu khẩn cấp of Quý khách Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem rách số lượng ít, đưa ra giải pháp in tem rách giá cạnh tranh, đảm bảo in ấn tem bể chất lượng tốt với mẫu mã tem vỡ tạo demo rất chuyên nghiệp. Office sản xuất tem bể - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa chỉ sản xuất tem bảo hành, sản xuất decal bể đẳng cấp tại Thủ đô Hà Nội.

Đọc bảng báo giá In tem bảo hành tại Lê Văn Lương 

Liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.