Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2019

In ấn tem vỡ bảo hành giá chỉ từ 210đ/một chiếc tem tại Điện Biên

Dịch vụ in ấn tem vỡ bảo hành giá tốt số một Việt Nam, chất lượng tốt số một Việt Vam, tạo mẫu không tính phí 100%, chuyển tại nhà

 Đơn vị In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  gói dịch vụ in ấn tem vỏ trứng chất lượng cực cao hợp lý với mọi yêu cầu and mục đích dùng của khách. Một vài sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng về hình dáng & cách thức sử dụng, do vậy bạn hãy lựa chọn một trong các cách thức sản xuất tem bóng bảo hành của dơn vị Chúng tôi, để phù hợp cho sản phẩm of bạn  and tham khảo thêm: https://inquangtrung.com/in-tem-bao-hanh-tai-thanh-tri

 Một vài loại giấy được dùng in tem rách 
-  Tem bảo hành Koan Hao chủng loại giòn được in bằng nguyên vật liệu chuyên biệt tương tự giấy in nhưng lại rễ dàng vỡ nát (tem bể) khi dính vào sản phẩm. Bời vì rằng thì là chất liệu giấy thành thử có thể sử dụng để ghi  dấu (ngày bảo hành, hoặc là ngày tháng năm sx, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành of hàng hóa), thông dụng sử dụng để cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… nhằm ngăn chặn mọi vụ việc tráo, đổi từ những hàng hóa đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm vẫn còn đát bảo hành gây ra sự thiệt hại tới người bán hàng. 
- Tem vỡ bảo hành Hologram ngũ sắc có thể in ấn tất cả ảnh, nhiều chiều trên bể mặt màng polyme. Ngoài ra nhiều khi làm tem vỏ trứng tôi có thể in ấn thương hiệu hay như là ký tự (ẩn chữ và logo) chỉ lúc nào chiếu ánh sáng đến thì sẽ xuất hiện 7 mầu óng ánh hologram.

Công nghệ sản xuất tem bảo hành
- File in tem bảo hành dạng vector dùng các phần mềm tem nát thí dụ là: Microsoft Powerpoint...
- Dùng công nghệ in ấn offset khi in ấn tem bảo hành giòn trên mặt chất liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ làm flexo đến khi làm tem bảo hành bóng 7 màu hologram. Phương pháp flexo có dàn máy bế đứt nửa tự động  ngay lập tức sau khâu sản xuất. Nếu như vật liệu khi in là các giấy có sẵn keo thì nó hầu như tất cả phần thừa of sản phẩm luôn luôn được gỡ rời hẳn phần đế. Cách thức in vừa in vừa bế flexo thì là lựa chọn thích hợp để có khả năng in vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì và in hiệu quả trên mặt nhiều chất liệu đặc biệt thí dụ là: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Kính mời xem mẫu tem vỡ giòn ở đây

 Thông tin khi design   market tem vỏ trứng
- Đấy là 1 loại chứng nhận bảo đảm đang được dán trên mặt hầu như tất cả sản phẩm, thiết bị… Tem rách được tạo demo
với nội dung trên tem thường là có thời hạn và số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu nhãn hàng. Khổ của tem nhãn thường nhỏ, gọn gàng không phức tạp khi dính nhưng mà khó khăn khi mà gỡ stick.
- Hơn nữa với bộ mẫu mã tem bể rất nhiều với dàn kỹ thuật viên làm demo phổ biến kinh nghiệm doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi luôn làm hài lòng mọi người đặt làm tem kể cả là những quý khách kỹ tính nhất.

Cách thức sử dụng tem bảo hành
- Tem vỏ trứng được in với mầu đẹp. Tới lúc dán vô hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải đợi chờ một khoảng thời gian nào đó thì sẽ đạt độ dính tốt nhất, thời gian càng dai keo dính sẽ càng bám ok hơn. Với in tem rách giòn thì khi mới in hoàn thành hết tất cả độ giòn of stem chưa đặng mức độ dòn giống vỏ trứng vịt (nếu giòn nhanh như vậy thì không có cách nào làm đặng, đó là một yếu tố không thể thay thế của công việc làm tem 3D) chỉ sau 1 thời gian ra ngoài môi trường không khí thì nó sẽ “dòn và cực kỳ dòn như vỏ trứng”
- Stick dòn chỉ có thể dùng để bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không phải được sử dụng để in ấn stick chống mở sản phẩm vì tính chất giòn (không khó bị vỡ, đứt gãy bời vì là va đập không cố ý hay khi mà cầm nắm hàng hóa. Từ đó, người đặt làm cardvisit phải bảo đảm hàng hóa thì chỉ có thể dùng vật liệu chủng loại mác bảo hành đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ok nhất hầu hết nhu cầu về sắc mầu of Quý khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem bảo hành số lượng thấp, đưa giải pháp sản xuất tem bể giá tốt hàng đầu Việt Nam, bảo đảm in ấn tem bể chất lượng tốt số một Việt Vam với các mã tem bảo hành thiết kế market cực kỳ chuyên nghiệp. Shop in ấn tem bảo hành - Cửa hàng In Quang Trung - Địa điểm sản xuất tem vỏ trứng, làm giấy decal vỡ đẳng cấp ở Hà Nội.

Đọc bảng báo giá In tem bảo hành tại Khương Trung 

Liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Facebook: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.