Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2019

In ấn tem bể giá chỉ từ 138 đồng một cái tem ở tại Phú Thọ

Chuyên nghiệp sản xuất tem rách giá rẻ, chất lượng hàng đầu, design market không lấy phí 100%, chuyển tại địa chỉ của Khách hàng

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  gói dịch vụ sản xuất tem nát chất lượng cao nhất phù hợp với hầu hết yêu cầu và mục đích dùng of khách. Một vài sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng ở hình dạng & cách dùng, do vậy bạn hãy lựa chọn một trong các cách thức làm tem vỡ bảo hành of cửa hiệu In Quang Trung, nhằm phù hợp cho hàng hóa of tất cả các bạn  and có thể Quý khách hàng sẽ quan tâm: https://inquangtrung.com/in-tem-bao-hanh-tai-quang-tri

 Các loại nguyên vật liệu được dùng để in tem bể 
-  Tem bảo hành sản phẩm chủng loại giòn được sản xuất trên nguyên vật liệu rất đặc biệt tương tự giấy nhưng mà rất rễ dàng vỡ nát (tem bể) khi mà dính vô hàng hóa. Bởi vì là loại nguyên vật liệu giấy thành thử có thể dùng để viết  dấu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là năm sx, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm hàng hóa), thông dụng sử dụng để cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… để ngăn chặn mọi vụ việc tráo, đổi từ hàng hóa đã không còn hạn bảo hành sang hàng hóa đang còn đát bảo hành tạo ra thiệt hại đến người bán. 
- Tem vỡ bảo hành Hologram óng ánh có thể làm mọi ảnh, ba chiều trên bể mặt màng halogram. Đặc biệt khi mà in ấn tem nát chúng tôi có thể làm logo hay từ (hidden chữ) chỉ khi nào dọi tia sáng tới thì nó mới hiện 7 mầu óng ánh halogram.

Phương pháp làm tem vỏ trứng
- File design in tem rách dạng vector dùng các phần mềm tem vỡ ví dụ: Microsoft word...
- Dùng phương pháp in ấn offset công nghiệp khi in tem rách dòn trên mặt loại nguyên vật liệu giấy
- Sử dụng phương pháp in vừa in vừa bế flexo khi làm tem rách Hologram óng ánh. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có hệ thống cắt bế hoàn toàn tự động  ngay sau quá trình làm. Nếu như vật liệu khi mà in ấn đó là hầu như giấy có tráng sẵn keo thì nó hầu như tất cả phần tử dư thừa của sản phẩm cũng được bóc rời ra khỏi phần đế. Cách thức làm vừa in vừa bế flexo thì là dùng thích hợp để có cách làm tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker và in đặng bên trên rất nhiều loại giấy rất đặc biệt thí dụ: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Vố số mẫu tem vỡ dòn vào đây

 Thông tin cần thiết khi mà design   mẫu tem bảo hành
- Đây là một loại chứng nhận bảo hành đang được dính trên bề mặt các hàng hóa, thiết bị… Tem vỡ có thể được tạo demo
với nội dung trên tem thường có thời gian và số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Cỡ of tem nhãn mác thường nhỏ, gọn nhẹ không khó khi dính nhưng phức tạp khi tháo stem.
- Cá biệt cùng bộ mẫu mã tem vỏ trứng đa dạng cùng với lực lượng nhân viên tạo demo nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung cam kết luôn luôn làm ưng ý mọi người đặt in kể cả những người đặt in tem khó tính nhất nhất.

Cách thức sử dụng tem vỏ trứng
- Tem bảo hành được in ấn với cùng mầu sắc nice. Lúc dán vào hàng hóa thì sẽ phải chờ đợi 1 khoảng thời gian ngắn thì nó sẽ đạt độ dính tốt nhất, càng về sau lớp keo dính sẽ càng bám tốt hơn nữa. Trong trường hợp sản xuất tem nát giòn thì khi mà mới sản xuất xong xuôi độ dòn của tem nhãn chưa đạt mức độ dòn tương tự vỏ trứng gà vịt (nếu như giòn nhanh như vậy thì không thể nào sản xuất cho nổi, đó là một yếu tố không thể thay thế của công việc nhận làm tem bạc) chỉ sau 1 thời gian tiếp xúc với không khí thì nó trở lên “dòn and rất chi là giòn như vỏ trứng”
- Nhãn tem dòn chỉ được dùng để bảo hành sản phẩm chứ không phải được sử dụng cho in ấn stem chống mở hàng hóa bởi do tính dòn (rất dễ dàng bị nứt chân chim, đứt vỡ bời vì là va đập vô tình hay là khi mà cầm vào sản phẩm. Thế cho nên, các bạn cần phải chống giả sản phẩm thì chỉ lựa chọn loại vật liệu chủng loại mác bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất hầu hết nhu cầu về sắc mầu of Khách hàng Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem vỡ số lượng ít, đưa giải pháp làm tem vỏ trứng giá rẻ nhất Hà Nội, bảo đảm in ấn tem nát chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với những mã tem vỡ design mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Doanh nghiệp in tem nát - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa chỉ in tem vỏ trứng, in giấy decal vỡ tín nhiệm ở Thủ đô Hà Nội.

Nghiên cứu báo giá In tem bảo hành tại Đồng Nai 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Face: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.