Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019

In decal nhôm lấy ngay

Chuyên làm tem rách giá rẻ, chất lượng cao nhất, design market free 100%, trả hàng tận nơi

Văn phòng In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ in tem bể chất lượng cực tốt hợp lý với mọi nhu cầu and mục đích dùng của người tiêu dùng. Mỗi một sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng biệt ở hình dáng and cách dùng, do đó bạn hãy lựa chọn một trong các cách thức in tem vỡ bảo hành of cửa hiệu In Quang Trung, nhằm phù hợp với sản phẩm của bạn and tham khảo thêm làm tem vỡ hà nội.
Vài vật liệu dùng để làm tem bể
- Tem rách chủng loại dòn được in bởi nguyên vật liệu in ấn riêng giống với giấy nhưng mà vô cùng rễ dàng vỡ nát (tem bể) khi đã dán vô sản phẩm. Bởi là loại vật liệu giấy như thế cho nên có thể dùng để viết dấu hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là năm sản xuất, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm), thông dụng dùng để bảo hành linh kiện bên trong… mục đích chống mọi vụ việc tráo đổi từ sản phẩm đã không còn date bảo hành sang sản phẩm hàng hóa đang còn date bảo hành gây thiệt hại đến người bán.
- Tem vỡ bảo hành bạc 7 màu có thể in ấn mọi hình ảnh, nhiều chiều trên bể mặt màng hologram. Ngoài ra khi sản xuất tem rách ta có thể làm logo nhận diện hay là từ khóa (ẩn chữ và logo) chỉ có khi nào có soi ánh sáng vô thì khi đó sẽ xuất hiện mầu lấp lánh hologram.
Công nghệ làm tem bể
- File in ấn tem bảo hành vector sử dụng các phần mềm chế bản tem vỡ như: AI...
- Sử dụng phương pháp sản xuất offset công nghiệp khi mà in tem vỡ dòn trên mặt chất liệu giấy
- Sử dụng công nghệ làm vừa in vừa bế flexo đôi khi làm tem bảo hành bóng 7 màu. Phương pháp flexo có rất nhiều máy bế tự động ngay lập tức sau quá trình làm. Nếu nguyên liệu khi mà sản xuất là hầu như giấy có tráng sẵn keo thì đó mọi phần dư thừa của sản phẩm cũng được tháo rời ra hẳn phần đế. Cách thức sản xuất vừa in vừa bế flexo là sử dụng phù hợp để có khả năng in nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem & in đặng bên trên rất nhiều loại nguyên vật liệu đặc biệt như sau: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
Xem mẫu tem rách Truy cập
Thông tin khi tạo mẫu tem bể
- Là 1 loại chứng nhận bảo đảm được dán trên những hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem vỏ trứng sẽ được làm market
với các nội dung trên tem thường hay có thời gian & số năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Cỡ of nhãn tem thường hay bé, gọn gàng dễ khi mà dính nhưng mà khó khi lột tem nhãn.
- cùng với bộ mẫu tem bể phổ biến cùng dàn designer làm mẫu nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung cam kết làm hài lòng mọi khách kể cả mọi khách khó khăn nhất.
Cách sử dụng tem vỡ
- Tem rách luôn luôn được sản xuất với cùng sắc mầu cực đẹp. Khi dính vào hàng hóa thì bắt buộc chờ ngóng một thời gian nhất định thì tem mới đạt độ bám tốt nhất, càng lâu lớp keo dính sẽ càng bám tốt hơn nữa. Với các in tem rách dòn thì khi mà mới in ấn hoàn thành độ dòn của nhãn tem vẫn còn chưa được độ giòn giống vỏ trứng gà vịt (nếu như giòn rất nhanh như vậy thì nó không có kiểu nào làm được, đó là yếu tố bắt buộc của việc in tem mủn) chỉ khi sau 1 thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì nó mới “dòn and cực kỳ dòn giống như vỏ trứng vịt”
- Tem nhãn dòn chỉ có thể được sử dụng để bảo đảm hàng hóa chứ không phải được dùng cho làm mác chống mở sản phẩm do tính giòn (rất dễ dàng bị vỡ, đứt gãy bởi va chạm không cố ý hay khi mà cầm nắm hàng hóa. Do vậy cho nên, khách hàng cần phải bảo đảm sản phẩm thì đó chỉ có thể chọn loại decal chủng loại mác chống giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ đẹp nhất hầu hết nhu cầu khẩn cấp of Khách hàng Shop In Quang Trung nhận in tem nát số lượng thấp, cung cấp cách thức in ấn tem nát giá tốt hàng đầu, đảm bảo in tem nát chất lượng số 1 với mẫu mã tem nát dựng demo cực kỳ chuyên nghiệp. Nơi in ấn tem bể - Văn phòng In Quang Trung - Nơi in ấn tem vỏ trứng, sản xuất giấy decal đẳng cấp ở tại Thủ đô Hà Nội.
Bảng báo giá sản xuất tem bể tại đây !
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.