Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019

In ấn thiết kế tem nhãn sản phẩm

Dịch vụ sản xuất tem rách giá tốt, chất lượng cực cao, dựng market không lấy phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Khách hàng

Đơn vị In Quang Trung chúng tôi, cung cấp dịch vụ in ấn tem bể chất lượng rất tốt hợp lý với hầu hết nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Vài sản phẩm có đặc tính riêng biệt ở hình dáng và cách sử dụng, vậy nên Quý khách hãy lựa chọn 1 trong các cách thức sản xuất tem rách of cửa hiệu In Quang Trung, để hợp lý để cho hàng hóa of các bạn & tham khảo thêm tem bảo hành điện thoại hà nội.
Những loại giấy dùng in tem bể
- Tem bảo hành chất lượng cao loại giòn sẽ được sản xuất bằng loại giấy riêng tương tự như giấy in nhưng lại rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi đã dán vào sản phẩm. Vì rằng loại vật liệu giấy in thành ra có thể sử dụng để đánh ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc ngày sx, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành của hàng hóa), thường hay dùng để bảo hành linh kiện điện tử… nhằm tránh những trường hợp tráo, đổi từ sản phẩm đã từng không còn hạn bảo hành thành sản phẩm đang còn hạn bảo hành gây thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem bảo hành bóng ngũ sắc có thể sản xuất tất cả hình dáng, đa chiều trên bể mặt màng hologram. Cá biệt khi mà sản xuất tem rách ta có thể dập logo hay như là ký tự (ẩn logo) chỉ có khi nào soi tia sáng đến thì khi đó mới hiển thị mầu lấp lánh hologram.
Công nghệ in ấn tem vỏ trứng
- File design in tem bảo hành vector dùng các phần mềm design tem vỏ trứng giả dụ như: Microsoft Excel...
- Dùng phương pháp in ấn offset công nghiệp khi sản xuất tem bảo hành dòn trên loại vật liệu giấy
- Dùng công nghệ in ấn flexo một khi làm tem bảo hành bóng 7 màu hologram. Phương pháp flexo có dây truyền bế đờ mi hoàn toàn tự động ngay lập tức sau khâu sản xuất. Nếu như nguyên vật liệu khi mà in ấn đó là tất cả decal thì nó những phần xung quanh of sản phẩm luôn luôn được tháo rời ra khỏi phần đế dán. Phương pháp sản xuất flexo là dùng thích hợp để có năng nực làm mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn và in ấn đạt bên trên rất nhiều chất liệu rất đặc biệt như là: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
100+ mẫu tem mác Bấm
Thông tin cần thiết khi thiết kế market tem bảo hành
- Đó là một chủng loại chứng nhận bảo hành được dính bên trên hầu như tất cả hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem vỏ trứng được dựng demo
với đầy đủ nội dung trên tem thường là có thời gian và năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Kích thước của tem nhãn mác thường nhỏ, gọn dễ khi dán nhưng khó khăn khi tháo tem nhãn.
- Hơn nữa cùng với bộ mẫu tem bể phong phú cùng dàn nhân viên thiết kế demo nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung cam kết làm thỏa mãn mọi bạn kể cả những khách khó tính nhất nhất.
Kiểu dùng tem bảo hành
- Tem bể được in ấn với sắc mầu nice. Lúc dính vào hàng hóa thì sẽ bắt buộc đợi one thời gian nhất định thì tem sẽ đạt mức độ bám tốt nhất, càng lâu keo dính càng bám dính ngon hơn. Với các in tem vỏ trứng giòn thì khi mà mới làm hoàn tất độ dòn of stem vẫn chưa đạt độ giòn giống vỏ trứng (nếu như giòn nhanh như vậy thì nó không thể nào in ấn cho nổi, đó là yếu tố buộc phải có của công việc in tem bóng bảo hành) chỉ sau one thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì mới “giòn & cực kỳ giòn giống như vỏ trứng”
- Tem nhãn mác giòn chỉ sử dụng để bảo hành sản phẩm chứ không được sử dụng để mà in tem nhãn mác chống mở sản phẩm hàng hóa bởi do tính chất giòn (rất dễ dàng nứt chân chim, đứt vỡ bởi chạm vô tình hay là khi mà cầm vào hàng hóa. Thế nên, khách hàng cần phải đảm bảo sản phẩm thì chỉ sử dụng vật liệu loại stem chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất hầu hết nhu cầu về sắc mầu của Khách hàng Đơn vị In Quang Trung in ấn tem rách số lượng ít, đưa ra cách thức in tem nát giá tốt nhất nước, đảm bảo sản xuất tem nát chất lượng tốt với các mẫu tem vỏ trứng thiết kế mẫu chuyên nghiệp. Chỗ làm tem vỏ trứng - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa chỉ làm tem nát, in decal vỡ tín nhiệm tại thành phố Hà Nội.
Ngắm Bảng báo giá in ấn tem rách ở tại đây !
Liên hệ đặt in email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.