Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019

In ấn thiết kế tem nhãn mác thương hiệu

Dịch vụ in tem rách giá rẻ nhất thị trường, chất lượng tốt số một, design mẫu không tính phí 100%, trả tại địa chỉ của Quý khách

Công ty In Quang Trung , cung cấp gói dịch vụ làm tem bể chất lượng cao nhất hợp lý với hầu hết nhu cầu & mục đích dùng của người tiêu dùng. Một số sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng ở hình dạng and cách thức dùng, do vậy bạn hãy chọn lựa 1 trong những cách thức in tem mủn của cửa hiệu Chúng tôi, mục đích nhằm phù hợp nhất cho sản phẩm hàng hóa của tất cả các bạn và tham khảo decal trong hà nội.
Các loại giấy dùng in tem bể
- Tem bảo hành Koan Hao chủng loại giòn sẽ được in trên loại giấy chuyên biệt tương tự như giấy in nhưng mà cực kỳ rễ dàng vỡ vụn (tem bể) khi đã dán vô hàng hóa. Vì là loại vật liệu giấy cho nên có thể dùng để ghi dấu hiệu nhận dạng (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày tháng năm sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm hàng hóa), thường hay dùng để cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… với mục đích để chặn những vụ việc tráo, đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã từng hết date bảo hành thành hàng hóa đang còn date bảo hành gây sự thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem bảo hành Hologram ngũ sắc có thể in hầu hết ảnh, nhiều chiều trên màng halogram. Cá biệt đến khi sản xuất tem vỏ trứng chúng ta có thể làm logo nhận diện hay như là từ (ẩn chữ) chỉ khi nào chiếu ánh sáng vô thì khi đó sẽ hiển thị 7 mầu óng ánh hologram.
Công nghệ làm tem bể
- File sản xuất tem rách dạng vector dùng các phần mềm design tem bảo hành giản dụ là: Illustrator...
- Dùng phương pháp sản xuất offset công nghiệp khi mà sản xuất tem bảo hành giòn trên chất liệu giấy
- Dùng công nghệ in ấn flexo đến khi làm tem rách bóng óng ánh. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có dàn máy bế đứt nửa auto ngay lập tức sau quá trình in. Nếu như nguyên vật liệu khi mà in ấn đấy là hầu như tất cả giấy decal thì nó các phần xung quanh của sản phẩm hàng hóa cũng được tháo ra khỏi phần đế dán. Cách thức sản xuất flexo sẽ là sử dụng thích hợp để có khả năng in ấn vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì and làm đặng trên mặt rất nhiều loại nguyên vật liệu rất đặc biệt như là: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
Tham khảo thêm mẫu tem vỡ vào đây
Thông tin cần thiết khi design mẫu tem rách
- Đấy là one chủng loại chứng nhận đảm bảo được dán bên trên mọi hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem vỡ sẽ được dựng demo
với đầy đủ nội dung thường hay có thời gian và số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Size của stem thường bé, gọn không khó khi mà dính nhưng mà khó khăn khi gỡ stem.
- Cá biệt cùng bộ demo tem rách đa dạng cùng đội hình cộng tác viên design mẫu nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung khẳng định luôn làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những người đặt in tem phức tạp nhất.
Cách thức sử dụng tem rách
- Tem rách luôn được làm cùng với màu sắc nice. Khi mà dán vào hàng hóa thì sẽ bắt buộc chờ một thời gian ngắn thì mới đạt được mức độ bám dính ok nhất, càng về sau keo dính càng bám dính tốt hơn. Trường hợp sản xuất tem nát dòn thì khi vừa mới in hoàn thiện độ giòn of stick vẫn còn chưa được mức độ dòn giống vỏ trứng (nếu như dòn nhanh như thế thì sẽ không thể in cho đặng, ấy là một yếu tố buộc phải có of công việc nhận in tem liêm phong) chỉ khi sau 1 khoảng thời gian ra ngoài không khí thì tem trở lên “giòn & vô cùng dòn giống như vỏ trứng gà vịt”
- Nhãn mác giòn chỉ có thể sử dụng để bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không dùng để in tem nhãn niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi do tính dòn (rất dễ dàng vỡ chân chim, đứt bởi do va chạm vô tình hay khi mà cầm nắm hàng hóa. Thế, người đặt sản xuất card visit phải chống hàng giả sản phẩm thì nó chỉ dùng loại vật liệu chủng loại nhãn bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất hầu hết nhu cầu of Quý khách Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem rách số lượng ít, đưa giải pháp làm tem bể giá hạt rẻ, bảo đảm làm tem nát chất lượng cực cao với các mẫu mã tem rách thiết kế mẫu chuyên nghiệp. Nơi in tem rách - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa chỉ in tem bể, in ấn giấy decal vỡ VIP ở Hà Nội.
Bảng báo giá sản xuất tem bể tại đây !
Chi tiết liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.