Thứ Hai, 5 tháng 8, 2019

In đề can

Dịch vụ in ấn tem bể giá tốt, chất lượng cao, dựng mẫu không tính phí 100%, trả hàng tại địa chỉ khách hàng

Cửa hiệu In Quang Trung , cung cấp gói dịch vụ in ấn tem bảo hành chất lượng tốt phù hợp với mọi nhu cầu and mục đích sử dụng của khách. Mỗi sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng ở hình dạng và cách thức sử dụng, vậy nên Quý khách hàng hãy chọn lựa 1 trong các giải pháp sản xuất tem bảo hành của doanh nghiệp In Quang Trung, mục đích là hợp lý nhất cho hàng hóa của tất cả các bạn & có thể Quý khách hàng cũng còn quan tâm in nhãn mác giá rẻ.
Một số loại giấy dùng in tem bảo hành
- Tem bảo hành Koan Hao loại giòn được sản xuất từ loại giấy rất đặc biệt tương tự giấy in nhưng rất rễ dàng vỡ vụn (tem nát) khi dính vào sản phẩm. Bởi vì rằng thì là loại nguyên vật liệu giấy như vậy có thể sử dụng để mà viết dấu ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày tháng sx, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm hàng hóa), thông thường sử dụng để bảo hành phụ kiện… với mục đích chống những trường hợp đánh tráo từ những hàng hóa đã từng không còn date bảo hành thành sản phẩm hàng hóa còn date bảo hành tạo ra thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem bảo hành bóng ngũ sắc có thể in các hình dạng, nhiều chiều trên bể mặt màng polyme. Ngoài ra đến khi sản xuất tem nát tôi có thể in ấn logo hay như là ký tự (ẩn logo) chỉ lúc nào có chiếu tia sáng tới thì mới hiện lấp lánh halogram.
Công nghệ sản xuất tem nát
- File làm tem rách dạng vector sử dụng các phần mềm đồ họa tem vỏ trứng ví dụ: Corel...
- Sử dụng công nghệ in ấn offset công nghiệp khi mà làm tem bể giòn trên bề mặt vật liệu giấy in
- Dùng phương pháp in ấn flexo nhiều khi in tem bể bạc óng ánh. Công nghệ flexo với dàn máy cắt bế auto ngay sau quy trình sản xuất. Nếu như nguyên vật liệu khi in ấn đấy là các giấy có tráng sẵn keo thì đó những phần thừa của sản phẩm hàng hóa luôn được bóc rời ra khỏi phần đế dán. Phương pháp in vừa in vừa bế flexo thì là sử dụng phù hợp để mà có khả năng in ấn label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton & làm được trên mặt nhiều loại vật liệu rất đặc biệt ví dụ là: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
+1000 mẫu tem vỡ bảo hành Click chỗ này
Thông tin cần thiết khi thiết kế demo tem bể
- Đó là 1 loại chứng nhận bảo đảm đã được dán trên hầu như mọi hàng hóa, máy móc… Tem nát sẽ được dựng demo
với các nội dung thường có thời hạn và năm bảo hành, logo, thương hiệu. Kích thước of tem nhãn thường hay nhỏ, gọn gàng không khó khi dán nhưng mà phức tạp khi mà gỡ tem nhãn.
- Đặc biệt với bộ mẫu tem bảo hành phong phú cùng dàn designer thiết kế demo rất nhiều kinh nghiệm đơn vị In Quang Trung chúng tôi khẳng định làm hài lòng hầu hết người đặt làm tem kể cả các người đặt in khó tính nhất nhất.
Cách thức dùng tem vỏ trứng
- Tem nát được làm cùng với màu nice. Khi dính vô sản phẩm thì bắt buộc đợi chờ 1 khoảng thời gian ngắn thì tem mới đạt được mức độ bám tốt nhất, càng lâu lớp keo càng bám dính ok hơn nữa. Với những làm tem nát dòn thì khi mà vừa in ấn xong mức độ giòn of mác vẫn chưa đặng độ giòn giống vỏ trứng gà vịt (nếu như dòn nhanh như vậy thì nó không có cách nào sản xuất cho nổi, ấy là một yếu tố không thể thay thế of việc nhận làm tem chống hàng giả) chỉ sau 1 khoảng thời gian ra ngoài không khí thì khi đó sẽ “giòn và rất chi giòn như vỏ trứng gà vịt”
- Stem giòn chỉ được sử dụng cho bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không phải được dùng cho in ấn mác niêm phong hàng hóa bởi do tính dòn (dễ vỡ, đứt vỡ vì va chạm không cố ý hay như là khi mà cầm vào hàng hóa. Do vậy cho nên, người đặt in danh thiếp cần chống hàng giả hàng hóa thì chỉ chọn loại decal loại nhãn mác đảm bảo đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ok nhất mọi nhu cầu về mầu sắc of Khách hàng Shop In Quang Trung nhận sản xuất tem nát số lượng thấp, đưa ra giải pháp làm tem vỏ trứng giá 50đ, bảo đảm in ấn tem bảo hành chất lượng hàng đầu với mẫu tem bảo hành dựng demo cực kỳ chuyên nghiệp. Xưởng in ấn tem nát - Văn phòng In Quang Trung - Địa chỉ sản xuất tem bảo hành, in giấy decal vỡ VIP tại Hà Nội.
Bảng báo giá in tem bể ở tại đây !
Liên hệ thông tin gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.