Thứ Tư, 7 tháng 8, 2019

In đề can dán

Chuyên nghiệp in tem bảo hành giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, design market free 100%, giao tận nơi

Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, cung cấp gói dịch vụ sản xuất tem bể chất lượng cao nhất phù hợp với hầu hết nhu cầu & mục đích dùng của người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng ở hình dạng và cách thức dùng, do đó Quý khách hàng hãy chọn lựa 1 trong các cách thức in tem bảo hành của cửa hiệu In Quang Trung, để nhằm mục đích hợp lý nhất dành cho sản phẩm của các bạn & có thể Quý khách hàng muốn xem thêm tem decal hà nội.
Các loại vật liệu sử dụng để sản xuất tem bể
- Tem bảo hành Koan Hao loại giòn luôn được in bởi nguyên liệu đặc biệt giống với giấy in nhưng mà vô cùng rễ dàng vỡ vụn (tem bể) khi mà dán vô hàng hóa. Vì rằng thì là loại decal giấy cho nên có thể dùng để mà đánh ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng năm sx, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm hàng hóa), thường sử dụng để cho bảo hành linh kiện máy móc… nhằm chống lại mọi trường hợp tráo đổi từ sản phẩm hàng hóa đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm hàng hóa vẫn còn đát bảo hành gây lên sự thiệt hại tới người bán.
- Tem vỡ bảo hành Hologram ngũ sắc có thể sản xuất tất cả hình dáng, đa chiều trên màng polyme. Đặc biệt khi đã in tem vỏ trứng chúng tôi có thể làm thương hiệu hay là ký tự (hidden logo) chỉ có khi nào có dọi ánh sáng vào thì khi đó sẽ xuất hiện óng ánh halogram.
Công nghệ làm tem bảo hành
- File design làm tem bể vector dùng những phần mềm đồ họa tem vỡ giả dụ như sau: AI...
- Sử dụng công nghệ làm offset công nghiệp khi mà in tem nát giòn trên mặt chất liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp sản xuất flexo khi đã in tem bể Hologram ngũ sắc. Công nghệ flexo với hệ thống bế tự động ngay sau quá trình in ấn. Nếu như vật liệu khi in ấn đấy là những giấy có tráng sẵn keo thì hầu như mọi phần thừa của hàng hóa cũng được tháo rời ra khỏi phần đế. Phương pháp in flexo thì là chọn lựa phù hợp để có thể in ấn mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn và sản xuất đặng trên mặt nhiều loại giấy rất đặc biệt như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
Còn rất nhiều mẫu tem niêm phong Nháy ở đây
Thông tin cần thiết khi mà design market tem bể
- Là one chủng loại chứng nhận bảo hành đang được dính trên mọi hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem bể luôn được làm demo
với các nội dung trên tem thường hay có thời gian & số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu nhãn hàng. Size của tem nhãn mác thường hay bé, gọn gàng dễ dàng khi mà dán nhưng khó khi mà gỡ stick.
- Cá biệt với bộ demo tem nát phong phú với dàn cộng tác viên thiết kế demo phổ biến thâm niên văn phòng In Quang Trung chúng tôi khẳng định làm thỏa mãn mọi quý khách kể cả những khách hàng khó khăn nhất nhất.
Cách thức sử dụng tem vỏ trứng
- Tem nát luôn được sản xuất với màu sắc đẹp. Đến khi dán vô sản phẩm hàng hóa thì bắt buộc phải chờ đợi một khoảng thời gian có hạn định thì nó sẽ đạt được độ dính tốt nhất, càng lâu về sau keo dính sẽ càng bám ok hơn. Với các in ấn tem rách giòn thì khi vừa in xong hết tất cả mức độ giòn of stick vẫn còn chưa được mức độ dòn giống với vỏ trứng chim cút (nếu giòn rất nhanh như thế thì không thể nào làm được, đó là yếu tố bắt buộc of việc làm tem vỡ bảo hành) chỉ sau một khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì tem mới “dòn and rất chi giòn giống như vỏ trứng”
- Tem nhãn mác dòn chỉ có thể được dùng để bảo hành hàng hóa chứ không dùng để mà làm mác niêm phong sản phẩm vì tính giòn (không khó vỡ, đứt gãy bởi vì va đập không cố ý hay là khi cầm nắm sản phẩm. Như vậy, Quý khách phải bảo đảm sản phẩm thì nó chỉ chọn lựa loại vật liệu loại tem chống giả đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất hầu hết nhu cầu về sắc mầu của Quý khách Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận in tem bể số lượng thấp, cung cấp cách thức sản xuất tem nát giá tốt hàng đầu, bảo đảm in tem rách chất lượng tốt số một Việt Vam với những mẫu mã tem vỏ trứng thiết kế mẫu chuyên nghiệp. Hàng in ấn tem bể - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa điểm in tem vỡ, làm decal bể đẳng cấp tại thành phố Hà Nội.
Báo giá in ấn tem bảo hành Click !
Liên hệ thông tin email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.