Thứ Ba, 6 tháng 8, 2019

In đề can chất lượng cao

Chuyên nghiệp in ấn tem rách giá hạt rẻ, chất lượng rất tốt, design mẫu miễn phí 100%, ship tại địa chỉ khách hàng

Cửa hàng In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ in tem vỏ trứng chất lượng cực tốt phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của người mua hàng. Vài sản phẩm có đặc thù riêng ở hình dáng và cách thức sử dụng, do đó bạn hãy lựa chọn 1 trong những giải pháp in tem bảo hành of công ty Chúng tôi, mục đích hợp lý nhất dành cho sản phẩm hàng hóa of tất cả các bạn & tham khảo nhãn mác.
Một vài loại nguyên vật liệu dùng để sản xuất tem vỡ
- Tem bảo hành niêm phong loại dòn sẽ được làm bởi loại giấy rất đặc biệt giống với giấy in nhưng mà cực kỳ rễ dàng vỡ vụn (tem rách) khi mà dán vô sản phẩm. Bởi vì rằng loại nguyên vật liệu giấy in như vậy nên có thể sử dụng để viết dấu ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc năm xuất sưởng, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm của hàng hóa), thường hay sử dụng để cho bảo hành linh kiện máy móc… để chống lại những vụ việc tráo đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã từng hết hạn bảo hành sang hàng hóa còn date bảo hành gây lên thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bạc óng ánh có thể sản xuất mọi hình dạng, ba chiều trên bể mặt màng polyme. Ngoài ra đến khi sản xuất tem vỡ chúng tôi có thể in thương hiệu hay ký tự (ẩn logo) chỉ có khi nào soi ánh sáng đến thì nó mới thấy 7 mầu hologram.
Công nghệ sản xuất tem bể
- File design sản xuất tem rách vector sử dụng những phần mềm tem bể như: Photoshop...
- Dùng công nghệ làm offset khi mà in tem nát giòn trên bề mặt loại decal giấy
- Sử dụng phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo nhiều khi in tem rách bóng óng ánh. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có hệ thống bế đờ mi auto ngay sau quá trình in ấn. Nếu như vật liệu khi làm là tất cả giấy decal thì đó mọi phần thừa của hàng hóa luôn được lột ra khỏi phần đế. Cách thức in flexo sẽ là lựa chọn thích hợp để mà có khả năng in nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem and in đạt trên rất nhiều vật liệu rất đặc biệt giả dụ: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Rất nhiều mẫu tem bể Nháy tại đây
Thông tin cần thiết khi thiết kế mẫu tem nát
- Đấy là một loại chứng nhận đảm bảo đã được dán trên mặt các hàng hóa, máy móc… Tem vỡ được dựng mẫu
với những nội dung trên tem thường có thời gian và năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu nhãn hàng. Size của tem nhãn mác thường hay bé, gọn gàng không khó khăn khi dán nhưng phức tạp khi gỡ stem.
- cùng với bộ mẫu mã tem bể phong phú cùng với đội ngũ designer dựng mẫu phổ biến thâm niên công ty TNHH In Quang Trung sẽ làm thỏa mãn mọi bạn kể cả các quý khách hàng khó tính nhất nhất.
Cách thức dùng tem bể
- Tem rách luôn được in ấn với cùng màu nice. Khi dính vào sản phẩm thì bắt buộc chờ đợi one thời gian ngắn thì nó mới đạt độ bám dính tốt nhất, thời gian càng lâu keo dính sẽ càng bám dính tốt hơn nữa. Với các in tem nát dòn thì khi mà vừa mới in hoàn thành hết tất cả độ dòn của tem nhãn chưa hiệu quả độ dòn giống vỏ trứng vịt (nếu như mà dòn rất nhanh như thế thì không có cách nào in ấn đặng, đó là yếu tố buộc phải có of công việc nhận làm tem bảo hành) chỉ khi sau one khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì nó mới “dòn & rất chi là dòn như vỏ trứng gà”
- Tem giòn chỉ được dùng cho bảo hành sản phẩm chứ không phải dùng để sản xuất mác niêm phong sản phẩm hàng hóa do tính giòn (rất dễ dàng nứt chân chim, đứt bởi do chạm không cố ý hay khi cầm vào sản phẩm. Do vậy, người đặt hàng in cardvisit cần phải chống hàng giả sản phẩm hàng hóa thì chỉ dùng loại giấy chủng loại mác bảo hành đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất hầu hết nhu cầu thiết yếu của Quý khách Công ty In Quang Trung chúng tôi in ấn tem vỏ trứng số lượng ít, cung cấp giải pháp sản xuất tem nát giá hạt rẻ, bảo đảm sản xuất tem nát chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với mã tem vỡ dựng mẫu rất chuyên nghiệp. Cửa hiệu sản xuất tem vỏ trứng - Công ty TNHH In Quang Trung - Nơi làm tem vỏ trứng, in giấy decal VIP ở tại Thủ đô Hà Nội.
Báo giá in ấn tem rách ở tại đây !
Liên hệ thông tin email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.