Thứ Năm, 8 tháng 8, 2019

In decal

Chuyên in ấn tem bảo hành giá hạt rẻ, chất lượng cực cao, design market không tính phí 100%, trả tận tay

Công ty TNHH In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ làm tem bảo hành chất lượng cao phù hợp với mọi yêu cầu và mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng ở hình dáng & cách thức dùng, do đó Quý khách hãy lựa chọn 1 trong các cách thức sản xuất tem đảm bảo của cửa hàng Chúng tôi, nhằm hợp lý nhất để cho hàng hóa của bạn và tham khảo in tem vỡ giá rẻ.
Vài loại vật liệu dùng để làm tem vỡ
- Tem vỡ Koan Hao loại dòn được in ấn trên nguyên liệu riêng giống với giấy in nhưng mà rất rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi đã dính vào sản phẩm hàng hóa. Bởi rằng thì là loại vật liệu giấy in như vậy thành ra có thể sử dụng để ghi dấu hiệu nhận dạng (ngày bảo hành, hoặc ngày xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm hàng hóa), thông dụng dùng dành cho bảo hành linh kiện máy… với mục đích chặn mọi vụ việc tráo đổi từ những hàng hóa đã từng hết đát bảo hành thành sản phẩm đang còn đát bảo hành gây sự thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem bảo hành bóng 7 màu có thể in mọi hình dáng, ba chiều trên màng polyme. Cá biệt khi sản xuất tem vỏ trứng ta có thể in logo nhận diện hay như là ký tự (ẩn chữ) chỉ có khi nào có soi tia sáng đến thì khi đó sẽ xuất hiện óng ánh hologram.
Phương pháp làm tem bảo hành
- File design làm tem vỡ dạng vector dùng những phần mềm chế bản tem nát như sau: Microsoft Excel...
- Sử dụng công nghệ in offset khi in tem vỏ trứng giòn bên trên loại nguyên vật liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ sản xuất vừa in vừa bế flexo khi sản xuất tem bảo hành Hologram 7 màu hologram. Phương pháp flexo với rất nhiều máy cắt bế auto ngay lập tức sau quá trình in. Nếu vật liệu khi làm đấy là hầu như giấy có tráng sẵn keo thì đó tất cả phần tử dư thừa of sản phẩm hàng hóa luôn luôn được lột ra khỏi phần đế. Phương pháp in vừa in vừa bế flexo là chọn lựa thích hợp để mà in tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker và làm hiệu quả trên mặt rất nhiều loại vật liệu rất đặc biệt như: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
Còn rất nhiều mẫu tem bể Bấm
Thông tin khi mà design market tem nát
- Là 1 loại chứng nhận đảm bảo sẽ được dính trên mặt tất cả hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem bảo hành được thiết kế demo
với các nội dung thường là có thời gian and số năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Kích cỡ of stem thường hay nhỏ, gọn không khó khăn khi dán nhưng mà phức tạp khi mà tháo stem.
- với bộ mẫu mã tem vỏ trứng đa dạng cùng với lực lượng designer thiết kế market rất chi là nhiều kinh nghiệm đơn vị In Quang Trung chúng tôi khẳng định luôn luôn làm thỏa mãn hầu hết quý khách kể cả là các quý khách hàng phức tạp nhất nhất.
Cách dùng tem nát
- Tem vỏ trứng luôn được sản xuất với màu cực kỳ đẹp. Lúc dán vô sản phẩm thì sẽ phải chờ ngóng 1 thời gian ngắn thì mới đạt được độ bám tốt nhất, càng lâu lớp keo sẽ càng bám ngon hơn. Trường hợp in tem vỡ giòn thì khi mới in ấn hoàn chỉnh mức độ dòn của tem nhãn mác chưa đạt mức độ dòn tương tự như vỏ trứng chim cút (nếu như dòn rất nhanh như vậy thì sẽ không có cách nào sản xuất được, đó là yếu tố buộc phải có of việc nhận in tem bảo hành) chỉ sau one thời gian ra ngoài không khí thì nó sẽ “dòn and rất chi giòn giống như vỏ trứng”
- Tem nhãn dòn chỉ có thể dùng cho bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không phải sử dụng cho sản xuất mác chống mở sản phẩm hàng hóa bởi tính chất giòn (rất dễ nứt chân chim, đứt bởi chạm không cố ý hay khi mà cầm vào hàng hóa. Thế cho nên, người đặt hàng in namecard cần bảo hành sản phẩm hàng hóa thì chỉ sử dụng loại vật liệu chủng loại stem bảo hành đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ok nhất hầu hết yêu cầu của Quý khách Đơn vị In Quang Trung in ấn tem bảo hành số lượng thấp, cung cấp giải pháp in tem vỡ giá rẻ, bảo đảm sản xuất tem bể chất lượng rất tốt với mẫu tem vỡ tạo mẫu rất chuyên nghiệp. Doanh nghiệp sản xuất tem vỡ - Cửa hiệu In Quang Trung - Nơi in ấn tem bảo hành, sản xuất decal bể tín nhiệm ở Hà Nội.
Bảng báo giá in ấn tem bảo hành ở đây !
Liên hệ đặt hàng email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.