Thứ Hai, 12 tháng 8, 2019

In decal các loại

Chuyên in ấn tem vỏ trứng giá tốt, chất lượng cao, dựng market miễn phí 100%, giao tận nhà

Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu gói dịch vụ in tem vỡ chất lượng cao nhất phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích dùng of khách hàng. Mỗi một sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng biệt về hình dáng and cách sử dụng, vậy nên Quý khách hàng hãy lựa chọn 1 trong các cách thức làm tem bể of cửa hiệu Chúng tôi, để nhằm mục đích phù hợp nhất với sản phẩm of các bạn and tham khảo in tem nhãn giá rẻ hà nội.
Vài loại decal được dùng để làm tem rách
- Tem nát chủng loại dòn sẽ được làm trên vật liệu rất đặc biệt tương tự giấy nhưng mà vô cùng rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi mà dính vô sản phẩm. Bởi vì rằng thì là loại giấy in như vậy thành ra có thể sử dụng để viết dấu hiệu nhận dạng (ngày bảo hành, hoặc ngày tháng năm xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm hàng hóa), thông thường dùng để bảo hành linh kiện bên trong… mục đích ngăn chặn các vụ việc đánh tráo từ những hàng hóa đã từng hết đát bảo hành sang hàng hóa vẫn còn date bảo hành gây thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem bảo hành Hologram óng ánh có thể in ấn hầu như hình dáng, ba chiều trên màng polyme. Ngoài ra nhiều khi sản xuất tem rách ta có thể dập thương hiệu hay là chữ (hidden chữ) chỉ khi nào có chiếu tia sáng vô thì nó mới xuất hiện 7 mầu halogram.
Phương pháp làm tem rách
- File làm tem bảo hành dạng vector sử dụng các phần mềm chế bản tem bể thí dụ như sau: Microsoft Excel...
- Sử dụng công nghệ sản xuất offset công nghiệp khi mà sản xuất tem nát dòn trên bề mặt chất liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ in ấn flexo đến khi in ấn tem vỡ bóng ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có dàn máy bế auto ngay lập tức sau quá trình sản xuất. Nếu như nguyên vật liệu khi in đấy là hầu như tất cả giấy thì nó những phần tử xung quanh of sản phẩm hàng hóa cũng được lột ra khỏi phần đế. Phương pháp làm vừa in vừa bế flexo là chọn thích hợp để có năng nực in label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton and in ấn đạt trên mặt rất nhiều chất liệu rất đặc biệt giản dụ là: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
Kính mời xem mẫu tem bảo hành Bấm chỗ này
Thông tin khi làm mẫu tem bể
- Là one loại chứng nhận bảo đảm đã được dính bên trên hầu hết sản phẩm, thiết bị… Tem bảo hành có thể được tạo demo
với nội dung thường có thời hạn và số năm bảo hành, logo, thương hiệu nhãn hàng. Kích cỡ của tem nhãn thường hay bé, gọn nhẹ không khó khi mà dính nhưng phức tạp khi lột nhãn tem.
- cùng bộ mẫu mã tem vỏ trứng đa dạng cùng với đội hình nhân viên tạo mẫu nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung sẽ luôn làm hài lòng mọi người đặt in kể cả những khách hàng khó khăn nhất nhất.
Cách thức dùng tem nát
- Tem bể luôn luôn được in ấn với màu sắc nice. Khi đã dán vô sản phẩm thì sẽ phải chờ 1 thời gian nào đó thì tem mới đạt được độ bám dính ok nhất, thời gian càng lâu lớp keo dính càng dính ngon hơn. Với những in tem rách dòn thì khi mới sản xuất hoàn thành hết tất cả độ dòn của nhãn vẫn chưa hiệu quả mức độ giòn tương tự vỏ trứng gà vịt (nếu như dòn nhanh như thế thì không thể in được, đấy là một yếu tố bắt buộc of công việc in tem bể) chỉ sau 1 thời gian tiếp xúc với không khí thì khi đó mới “giòn và vô cùng giòn như vỏ trứng”
- Nhãn mác dòn chỉ có thể được dùng cho bảo hành sản phẩm chứ không được dùng để mà in ấn tem nhãn chống mở sản phẩm hàng hóa bởi tính dòn (không khó khăn bị nứt, đứt bởi chạm không cố ý hay khi cầm vào hàng hóa. Vậy, người đặt hàng in card visit cần chống giả hàng hóa thì nó chỉ có thể chọn loại giấy chủng loại nhãn tem chống giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ đẹp nhất hầu hết nhu cầu tự ý của Quý khách Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận in tem vỏ trứng số lượng ít, cung cấp giải pháp in ấn tem vỡ giá cạnh tranh nhất, đảm bảo in ấn tem vỡ chất lượng tốt số một Việt Vam với mẫu mã tem vỏ trứng thiết kế market chuyên nghiệp. Cửa hiệu in tem vỏ trứng - Cửa hiệu In Quang Trung - Địa chỉ làm tem nát, in giấy decal uy tín ở thành phố Hà Nội.
Coi Bảng báo giá in ấn tem vỡ Click đúp vào đây !
Liên hệ đặt in email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.