Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2019

In decal bằng máy in kỹ thuật số chất lượng cao siêu sắc nét bền mầu dán ngoài trởi thoải mái

Chuyên in tem bể giá tốt hàng đầu, chất lượng rất tốt, làm market không tính phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Quý khách

Cửa hàng In Quang Trung , cung cấp dịch vụ in ấn tem rách chất lượng tốt nhất phù hợp với mọi yêu cầu & mục đích dùng của khách. Mỗi một sản phẩm có đặc thù riêng biệt ở hình dạng & cách thức sử dụng, do đó Quý khách hãy lựa chọn một trong những cách thức làm tem vỡ của xưởng Chúng tôi, nhằm phù hợp với hàng hóa of tất cả mọi người và tham khảo thêm tem dán.
Các chất liệu được dùng để sản xuất tem bảo hành
- Tem bảo hành niêm phong loại giòn có thể được in ấn bởi loại giấy riêng giống giấy in nhưng lại vô cùng rễ dàng vỡ nát (tem bể) khi đã dính vào sản phẩm hàng hóa. Bởi rằng loại vật liệu giấy in như vậy có thể sử dụng để đánh dấu ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc ngày tháng năm xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of hàng hóa), thường hay dùng dành cho bảo hành linh kiện máy móc… để chống lại những vụ việc đánh tráo từ hàng hóa đã không còn hạn bảo hành thành sản phẩm còn date bảo hành gây ra sự thiệt hại tới người bán.
- Tem vỡ bảo hành bạc ngũ sắc có thể làm hầu như tất cả hình dạng, ba chiều trên màng polyme. Hơn nữa nhiều khi in ấn tem rách chúng ta có thể làm logo hay như là từ khóa (ẩn logo) chỉ lúc nào có soi ánh sáng đến thì sẽ thấy mầu lấp lánh hologram.
Phương pháp in ấn tem nát
- File thiết kế in ấn tem bảo hành dạng vector dùng các phần mềm tem bảo hành như sau: Photoshop...
- Dùng phương pháp sản xuất offset công nghiệp khi mà in ấn tem bảo hành dòn trên vật liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ in ấn vừa in vừa bế flexo đôi khi sản xuất tem bể Hologram 7 màu. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có rất nhiều máy cắt bế tự động ngay lập tức sau khâu in. Nếu như vật liệu khi in đấy là hầu như tất cả giấy có sẵn keo thì nó tất cả phần xung quanh của sản phẩm hàng hóa cũng được bóc rời khỏi phần đế. Cách thức in vừa in vừa bế flexo thì là sử dụng thích hợp để có thể sản xuất vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì & in ấn đặng trên nhiều loại decal rất đặc biệt ví dụ như: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
Rất nhiều mẫu tem vỏ trứng ở đây
Thông tin khi mà design demo tem nát
- Đây là one chủng loại chứng nhận bảo hành đang được dính trên hầu hết sản phẩm, thiết bị… Tem vỡ có thể được làm demo
với đầy đủ nội dung trên tem thường hay có thời hạn & số năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Kích cỡ của stick thường hay bé, gọn gàng không khó khi mà dính nhưng mà rất khó khi gỡ tem nhãn.
- Cá biệt cùng với bộ mẫu tem rách rất nhiều cùng với dàn nhân viên tạo mẫu nhiều kinh nghiệm đơn vị In Quang Trung chúng tôi khẳng định luôn làm thỏa mãn hầu hết người dặt in mác kể cả các người đặt sản xuất tem phức tạp nhất nhất.
Cách thức dùng tem nát
- Tem vỡ luôn luôn được làm với cùng sắc mầu đẹp. Đến khi dính vô sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc đợi one thời gian ngắn thì sẽ đạt độ bám dính ok nhất, thời gian càng dai lớp keo dính sẽ càng bám dính ok hơn nữa. Với các in ấn tem bảo hành dòn thì khi vừa in hoàn tất độ dòn của tem chưa đặng mức độ giòn tương tự vỏ trứng chim cút (nếu dòn nhanh như vậy thì sẽ không thể nào sản xuất được, ấy là một yếu tố bắt buộc of việc nhận in tem bảo hành) chỉ khi sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì khi đó mới “giòn & vô cùng dòn giống như vỏ trứng”
- Tem nhãn mác giòn chỉ có thể dùng cho bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không phải được sử dụng để mà in mác niêm phong hàng hóa vì tính chất dòn (rất dễ dàng vỡ chân chim, đứt gãy bời vì là va đập vô tình hay khi mà cầm vào hàng hóa. Vậy cho nên, người đặt in danh thiếp cần phải chống hàng giả hàng hóa thì đó chỉ có thể chọn lựa chất liệu loại stem chống hàng giả đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ ngon nhất mọi nhu cầu khẩn cấp của Quý khách Công ty In Quang Trung nhận sản xuất tem bảo hành số lượng ít, cung cấp cách thức in ấn tem bể giá 50đ, đảm bảo sản xuất tem vỡ chất lượng cao với mẫu mã tem bảo hành dựng demo chuyên nghiệp. Chỗ làm tem rách - Công ty In Quang Trung - Địa điểm in tem nát, in giấy decal vỡ uy tín ở Hà Nội.
Bảng báo giá làm tem rách Ấn vào đây !
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.