Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2019

In decal bằng máy in decal chuyên dụng

Chuyên in tem rách giá cạnh tranh nhất, chất lượng tốt số một Việt Vam, làm demo miễn phí 100%, chuyển tại địa chỉ của Quý khách hàng

Cửa hàng In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ in tem nát chất lượng tốt nhất phù hợp với mọi nhu cầu and mục đích sử dụng of người mua hàng. Mỗi sản phẩm có đặc tính riêng về hình dạng & cách dùng, do vậy Quý khách hãy chọn lựa một trong những cách thức sản xuất tem vỡ bảo hành of cửa hiệu In Quang Trung, mục đích là phù hợp cho sản phẩm của mình and có thể Quý khách sẽ xem thêm tem chống giả hologram hà nội.
Những chất liệu được dùng để in ấn tem vỡ
- Tem vỡ chủng loại giòn sẽ được in ấn trên nguyên vật liệu in ấn chuyên biệt giống giấy nhưng rất rễ dàng vỡ (tem nát) khi dính vô hàng hóa. Vì rằng vật liệu giấy cho nên có thể sử dụng để mà đánh dấu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng sx, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm), thường là sử dụng dành cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… nhằm chống lại các vụ việc đánh tráo từ những sản phẩm hàng hóa đã không còn đát bảo hành thành hàng hóa còn hạn bảo hành gây ra thiệt hại cho người bán.
- Tem bảo hành bóng ngũ sắc có thể in mọi hình dáng, ba chiều trên màng polyme. Cá biệt nhiều khi làm tem bể chúng tôi có thể dập thương hiệu hay từ (ẩn chữ) chỉ lúc nào dọi ánh sáng vô thì khi đó sẽ hiện 7 mầu óng ánh halogram.
Công nghệ làm tem bể
- File làm tem bể dạng vector sử dụng các phần mềm design tem vỡ như sau: Microsoft word...
- Dùng phương pháp làm offset khi mà làm tem bảo hành dòn bên trên loại decal giấy in
- Sử dụng phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo đến khi làm tem rách Hologram óng ánh. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có dàn máy bế đờ mi tự động ngay lập tức sau khâu sản xuất. Nếu như vật liệu khi in là những giấy decal thì nó hầu như phần tử xung quanh của hàng hóa cũng được bóc rời khỏi phần đế. Cách thức làm vừa in vừa bế flexo sẽ là dùng phù hợp để làm tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker and in đạt trên bề mặt rất nhiều loại giấy đặc biệt thí dụ: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
Xin mời xem mẫu tem mác Nháy vào đây
Thông tin cần thiết khi làm demo tem bảo hành
- Đây là one chủng loại chứng nhận đảm bảo sẽ được dính trên bề mặt mọi hàng hóa, thiết bị… Tem vỡ được thiết kế market
với nội dung thường là có thời gian và số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Size of nhãn mác thường hay bé, gọn không phức tạp khi dán nhưng phức tạp khi bóc tem nhãn.
- Ngoài ra cùng với bộ mẫu mã tem vỏ trứng nhiều cùng với dàn designer tạo mẫu phổ biến kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung khẳng định luôn luôn làm hài lòng hầu hết người đặt in kể cả mọi quý khách hàng khó khăn nhất.
Kiểu sử dụng tem rách
- Tem rách luôn luôn được in ấn cùng với sắc mầu nice. Đến khi dán vào hàng hóa thì bắt buộc phải đợi one thời gian nào đó thì tem sẽ đạt độ dính tốt nhất, càng về sau lớp keo càng bám ok hơn nữa. Với các in ấn tem rách dòn thì khi mà mới in xong hết độ dòn of nhãn chưa đặng độ dòn tương tự như vỏ trứng (nếu như mà dòn rất nhanh như thế thì không thể sản xuất cho được, đó là yếu tố bắt buộc of công việc nhận sản xuất tem bóng) chỉ sau một khoảng thời gian ra ngoài môi trường không khí thì tem trở lên “giòn & rất chi giòn giống như vỏ trứng vịt”
- Tem nhãn dòn chỉ có thể được dùng cho bảo đảm hàng hóa chứ không phải dùng để mà sản xuất nhãn tem chống mở sản phẩm hàng hóa bởi vì tính chất giòn (hay vỡ chân chim, đứt bời vì là chạm không cố ý hay như là khi mà cầm nắm sản phẩm. Do vậy, Quý khách hàng cần niêm phong sản phẩm hàng hóa thì chỉ có thể chọn vật liệu loại tem nhãn đảm bảo đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ tốt nhất hầu hết nhu cầu tự ý of Khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi in ấn tem bảo hành số lượng ít, cung cấp cách thức sản xuất tem bảo hành giá rẻ, đảm bảo in ấn tem bảo hành chất lượng tốt số một với những mã tem bể làm demo rất chuyên nghiệp. Hàng sản xuất tem bể - Doanh nghiệp In Quang Trung - Nơi in tem vỡ, in giấy decal uy tín ở Thủ đô Hà Nội.
Báo giá in tem rách ở đây !
Thông tin liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.