Chủ Nhật, 4 tháng 8, 2019

In chất lượng cao

Dịch vụ sản xuất tem bảo hành giá rẻ nhất Hà Nội, chất lượng cực tốt, design mẫu miễn phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách hàng

Xưởng In Quang Trung , cung cấp dịch vụ in ấn tem vỏ trứng chất lượng rất tốt phù hợp với mọi nhu cầu and mục đích sử dụng of người mua hàng. Một số sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng biệt ở hình dáng và cách sử dụng, do đó bạn hãy chọn lựa 1 trong các cách thức in ấn tem nát của dơn vị Chúng tôi, nhằm phù hợp nhất với hàng hóa của tất cả các bạn and tham khảo in tem bảo hành tại ninh thuận.
Vài loại decal được dùng để sản xuất tem bể
- Tem bể chủng loại giòn có thể được sản xuất trên nguyên vật liệu chuyên biệt tương tự giấy in nhưng vô cùng rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi dán vô hàng hóa. Bởi vì rằng chất liệu giấy thành thử ra có thể dùng để viết dấu hiệu (ngày bảo hành, hoặc tháng năm sản xuất, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm hàng hóa), thông thường sử dụng để bảo hành phụ kiện… với mục đích chống các vụ việc tráo đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã từng không còn đát bảo hành thành sản phẩm còn hạn bảo hành gây ra sự thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem bảo hành bóng ngũ sắc có thể in ấn hầu như mọi hình dạng, nhiều chiều trên bể mặt màng hologram. Đặc biệt khi mà in tem nát ta có thể in ấn logo nhận diện hay là từ (hidden logo) chỉ khi nào soi tia sáng tới thì nó sẽ thấy óng ánh halogram.
Phương pháp in tem bể
- File thiết kế in tem vỏ trứng dạng vector sử dụng các phần mềm thiết kế tem nát như sau: Photoshop...
- Dùng công nghệ làm offset công nghiệp khi in ấn tem bể giòn trên loại vật liệu giấy
- Dùng công nghệ in ấn vừa in vừa bế flexo khi làm tem vỡ bóng ngũ sắc. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với dàn máy cắt bế auto ngay lập tức sau quá trình sản xuất. Nếu nguyên liệu khi in đấy là mọi giấy có tráng sẵn keo thì đó hầu hết phần tử dư thừa of sản phẩm hàng hóa luôn được lột rời khỏi phần đế. Phương pháp làm vừa in vừa bế flexo là chọn phù hợp để có năng nực in nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem and sản xuất đạt bên trên nhiều vật liệu rất đặc biệt giả dụ: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Vố số mẫu tem vỏ trứng ở đây
Thông tin cần thiết khi tạo demo tem rách
- Đấy là một chủng loại chứng nhận bảo đảm đang được dán trên mặt các hàng hóa, máy móc… Tem vỡ có thể được thiết kế demo
với nội dung thường hay có thời gian và số năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Khổ of nhãn mác thường nhỏ, gọn nhẹ không quá phức tạp khi mà dán nhưng luôn khó khi tháo stem.
- Ngoài ra cùng với bộ mẫu tem bể nhiều cùng dàn nhân viên tạo market rất nhiều kinh nghiệm đơn vị In Quang Trung chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi quý khách kể cả là mọi người dặt in mác khó khăn nhất nhất.
Cách dùng tem vỏ trứng
- Tem vỏ trứng luôn được in ấn với sắc màu nice. Khi dính vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc chờ đợi 1 thời gian nào đó thì tem sẽ đạt độ bám tốt nhất, thời gian càng lâu lớp keo sẽ càng dính ok hơn nữa. Trong trường hợp in ấn tem bảo hành dòn thì khi mới làm xong xuôi độ giòn of nhãn vẫn còn chưa đạt mức độ giòn giống như vỏ trứng vịt (nếu như mà dòn nhanh như thế thì nó không có kiểu nào làm cho nổi, ấy là một yếu tố bắt buộc của công việc nhận in tem bạc) chỉ khi sau một thời gian ra ngoài không khí thì khi đó trở lên “giòn & rất giòn giống như vỏ trứng vịt”
- Stem dòn chỉ dùng để bảo hành hàng hóa chứ không được sử dụng để in ấn stem niêm phong sản phẩm vì tính chất dòn (dễ nứt chân chim, đứt vỡ do va đập vô tình hay như là khi mà cầm vào sản phẩm hàng hóa. Thế, Quý khách phải bảo hành hàng hóa thì đó chỉ có thể dùng loại decal chủng loại tem nhãn niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ngon nhất mọi nhu cầu khẩn cấp of Quý khách Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem vỏ trứng số lượng ít, đưa cách thức sản xuất tem nát giá hạt rẻ, bảo đảm sản xuất tem nát chất lượng hàng đầu với những mã tem bể dựng market chuyên nghiệp. Nơi sản xuất tem rách - Công ty In Quang Trung - Nơi làm tem rách, sản xuất decal vỡ uy tín Thủ đô Hà Nội.
Xem Báo giá sản xuất tem vỡ nháy chuột lập tức chỗ này !
Liên hệ thông tin email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.