Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019

In bảo hành giá chỉ từ 50đ/cái hcm

Chuyên in tem vỡ giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, thiết kế mẫu miễn phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách

Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ làm tem vỏ trứng chất lượng cao nhất hợp lý với hầu hết yêu cầu & mục đích dùng của người mua hàng. Mỗi sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng biệt ở hình dáng and cách dùng, do đó bạn hãy chọn lựa một trong những cách thức sản xuất tem liêm phong của cửa hiệu Chúng tôi, mục đích hợp lý nhất với sản phẩm hàng hóa của tất cả mọi người & tham khảo tem bao hanh.
Những loại decal được dùng để sản xuất tem bể
- Tem bảo hành loại giòn sẽ được sản xuất bởi nguyên liệu rất đặc biệt giống giấy nhưng rễ dàng vỡ (tem rách) khi đã dán vào sản phẩm hàng hóa. Bời vì là loại decal giấy in như vậy có thể sử dụng để ghi dấu hiệu nhận dạng (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc năm xuất sưởng, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm), thông dụng dùng để bảo hành linh kiện… với mục đích để chống mọi vụ việc tráo đổi từ những sản phẩm đã từng không còn hạn bảo hành sang sản phẩm hàng hóa chưa hết đát bảo hành gây sự thiệt hại cho người bán.
- Tem bảo hành bóng óng ánh có thể in ấn hầu như mọi ảnh, nhiều chiều trên màng polyme. Đặc biệt khi in tem vỏ trứng chúng ta có thể dập thương hiệu hay là từ (hidden logo) chỉ khi nào có soi tia sáng vào thì nó mới xuất hiện 7 mầu óng ánh hologram.
Công nghệ in ấn tem bảo hành
- File in ấn tem bảo hành vector dùng những phần mềm thiết kế tem rách thí dụ như sau: Microsoft Powerpoint...
- Sử dụng phương pháp làm offset khi làm tem vỡ dòn trên loại decal giấy in
- Sử dụng phương pháp in flexo khi mà in tem rách bạc 7 màu. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có rất nhiều máy bế đờ mi hoàn toàn tự động ngay lập tức sau khâu làm. Nếu như giấy khi in ấn đó là mọi decal thì đó hầu như phần dư thừa của sản phẩm cũng được lột ra hẳn phần đế dán. Cách thức sản xuất flexo sẽ là dùng phù hợp để có khả năng sản xuất mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and sản xuất hiệu quả bên trên rất nhiều loại vật liệu rất đặc biệt thí dụ như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
100+ mẫu tem vỡ dai chỗ này
Thông tin khi tạo demo tem bể
- Đó là một chủng loại chứng nhận bảo hành được dính bên trên mọi sản phẩm, máy móc… Tem vỏ trứng được thiết kế mẫu
với các nội dung thường hay có thời gian và số năm bảo hành, logo, thương hiệu nhãn hàng. Size của tem nhãn thường hay bé, gọn nhẹ dễ khi mà dính nhưng rất khó khi lột tem nhãn.
- cùng với bộ mẫu tem rách đa dạng cùng dàn nhân viên design demo nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung khẳng định luôn luôn làm ưng ý mọi người dặt in mác kể cả là mọi bạn phức tạp nhất.
Kiểu sử dụng tem bể
- Tem vỡ được in ấn cùng với sắc mầu đẹp. Khi mà dán vô sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc chờ đợi 1 thời gian ngắn thì tem sẽ đạt mức độ dính ngon nhất, càng về sau lớp keo dính sẽ càng bám tốt hơn nữa. Với các làm tem vỡ giòn thì khi mà vừa in xong hết độ giòn của tem nhãn chưa được độ giòn tương tự vỏ trứng chim cút (nếu như dòn nhanh như vậy thì sẽ không có kiểu nào in ấn cho nổi, ấy là một yếu tố buộc phải có of việc nhận in tem vỡ bảo hành) chỉ sau một thời gian ra ngoài không khí thì tem mới “dòn và cực kỳ giòn như vỏ trứng”
- Stick giòn chỉ có thể sử dụng cho bảo đảm sản phẩm chứ không sử dụng cho in mác niêm phong sản phẩm vì tính dòn (rất dễ dàng bị nứt chân chim, đứt gãy do va đập không cố ý hay như là khi cầm nắm hàng hóa. Do đó, bạn cần bảo đảm hàng hóa thì đó chỉ chọn lựa loại vật liệu chủng loại tem niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ ok nhất mọi nhu cầu thiết yếu của Quý khách Doanh nghiệp In Quang Trung nhận in tem nát số lượng ít, đưa ra giải pháp làm tem vỏ trứng giá hạt rẻ, đảm bảo in ấn tem bể chất lượng tốt với mẫu tem nát thiết kế market chuyên nghiệp. Chỗ in ấn tem rách - Doanh nghiệp In Quang Trung - Nơi sản xuất tem nát, in giấy decal vỡ uy tín thành phố Hà Nội.
Báo giá làm tem bể tại đây !
Liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.