Thứ Hai, 22 tháng 7, 2019

In ấn thiết kế

Dịch vụ in tem rách giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, làm mẫu free 100%, trả tại địa chỉ của Quý khách

Công ty TNHH In Quang Trung , cung cấp dịch vụ sản xuất tem vỡ chất lượng cực cao hợp lý với hầu hết nhu cầu và mục đích sử dụng của khách. Vài sản phẩm có đặc thù riêng về hình dáng và cách thức sử dụng, do vậy bạn hãy lựa chọn 1 trong những cách thức sản xuất tem vỡ of shop Chúng tôi, mục đích là hợp lý nhất cho sản phẩm của bạn & tham khảo thêm xưởng in.
Vài vật liệu được dùng in tem bể
- Tem bảo hành chất lượng cao chủng loại dòn được sản xuất bởi nguyên liệu rất đặc biệt giống giấy nhưng lại rất rễ dàng vỡ (tem rách) khi mà dính vào sản phẩm. Bởi vì rằng thì là loại nguyên vật liệu giấy in cho nên có thể dùng để viết dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là tháng năm sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm hàng hóa), thường sử dụng dành cho bảo hành linh kiện máy móc… nhằm lé những trường hợp tráo đổi từ hàng hóa đã không còn date bảo hành thành sản phẩm còn đát bảo hành gây lên thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành Hologram ngũ sắc có thể làm mọi hình dạng, ba chiều trên bể mặt màng hologram. Cá biệt khi đã in ấn tem vỡ chúng tôi có thể dập logo nhận diện hay ký tự (ẩn logo) chỉ lúc nào có dọi tia sáng tới thì mới xuất hiện óng ánh halogram.
Phương pháp in ấn tem vỏ trứng
- File thiết kế in tem rách vector dùng những phần mềm thiết kế tem rách như là: Microsoft Excel...
- Sử dụng công nghệ in ấn offset công nghiệp khi in tem bảo hành dòn trên bề mặt chất liệu giấy
- Dùng phương pháp in ấn flexo đến khi sản xuất tem vỡ Hologram 7 màu. Phương pháp flexo với dây truyền bế hoàn toàn tự động ngay sau quá trình sản xuất. Nếu như giấy khi mà sản xuất đấy là hầu như giấy có sẵn keo thì nó các phần xung quanh of sản phẩm luôn được gỡ rời khỏi phần đế. Phương pháp sản xuất flexo thì là lựa chọn phù hợp để mà có thể sản xuất mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and làm đạt trên mặt nhiều loại decal đặc biệt thí dụ là: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
+1000 mẫu tem bóng Click tại đây
Thông tin cần thiết khi mà thiết kế mẫu tem rách
- Đấy là một chủng loại chứng nhận bảo hành sẽ được dính trên hầu như sản phẩm, thiết bị… Tem nát luôn được thiết kế mẫu
với các nội dung trên tem thường hay có thời hạn and số năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Khổ of tem nhãn mác thường bé, gọn nhẹ không khó khi mà dính nhưng mà khó khăn khi gỡ tem nhãn mác.
- Cá biệt cùng với bộ demo tem vỡ nhiều cùng với lực lượng nhân viên dựng mẫu nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung luôn làm ưng ý hầu hết khách kể cả mọi quý khách kỹ tính nhất.
Cách thức dùng tem bảo hành
- Tem bảo hành được in ấn cùng với màu sắc đẹp. Đến khi dán vô sản phẩm thì sẽ phải chờ đợi one khoảng thời gian ngắn thì mới đạt được mức độ dính tốt nhất, càng về sau lớp keo dính sẽ càng bám tốt hơn. Với sản xuất tem rách giòn thì khi mà vừa làm hoàn chỉnh độ dòn of nhãn tem vẫn còn chưa đặng độ giòn giống với vỏ trứng chim cút (nếu như giòn nhanh như thế thì nó không có cách nào in được, đó là yếu tố bắt buộc của công việc nhận làm tem vỡ) chỉ sau 1 thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì khi đó trở lên “giòn and rất là giòn như vỏ trứng”
- Tem nhãn giòn chỉ sử dụng cho bảo đảm hàng hóa chứ không được dùng cho in ấn tem chống mở sản phẩm hàng hóa bời vì là tính giòn (không khó nứt, đứt gãy bởi va chạm vô tình hay như là khi cầm vào sản phẩm hàng hóa. Vậy, các bạn cần phải chống giả sản phẩm thì nó chỉ có thể dùng vật liệu loại stem chống hàng giả đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ ok nhất mọi nhu cầu ý thích của Quý khách Shop In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem nát số lượng ít, đưa giải pháp in ấn tem vỡ giá tốt số một Việt Nam, bảo đảm in tem nát chất lượng rất tốt với mã tem rách dựng mẫu chuyên nghiệp. Doanh nghiệp làm tem nát - Cửa hàng In Quang Trung - Địa chỉ làm tem bể, làm decal bể đẳng cấp ở Thủ đô Hà Nội.
Bảng báo giá làm tem rách Ấn vào đây !
Chi tiết liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.