Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2019

In ấn thiết kế tem nhãn

Chuyên nghiệp in ấn tem bể giá cạnh tranh, chất lượng rất tốt, thiết kế mẫu không lấy phí 100%, giao tại địa chỉ của Khách hàng

Cửa hàng In Quang Trung , cung cấp dịch vụ làm tem bể chất lượng rất tốt phù hợp với mọi yêu cầu và mục đích dùng of khách hàng. Mỗi một sản phẩm có đặc tính riêng biệt về hình dạng and cách thức sử dụng, vậy nên bạn hãy lựa chọn một trong những cách thức làm tem đảm bảo của doanh nghiệp Chúng tôi, nhằm hợp lý nhất với sản phẩm của các bạn và tham khảo tem nhãn.
Một vài loại vật liệu được dùng sản xuất tem bể
- Tem vỡ loại giòn sẽ được sản xuất bằng nguyên vật liệu in ấn rất đặc biệt tương tự như giấy in nhưng lại rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi dán vào sản phẩm. Bởi vì rằng chất liệu giấy in thành thử có thể dùng để ghi ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc tháng năm sản xuất, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm hàng hóa), thường hay sử dụng để cho bảo hành linh kiện máy móc… với mục đích để chống những hành đồng tráo đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã từng hết date bảo hành thành sản phẩm vẫn còn đát bảo hành gây lên thiệt hại đến người bán.
- Tem vỡ bảo hành bạc ngũ sắc có thể làm hầu như tất cả hình ảnh, đa chiều trên màng halogram. Đặc biệt đôi khi in ấn tem bảo hành tôi có thể dập logo hay như là chữ (ẩn chữ) chỉ lúc nào soi tia sáng tới thì khi đó mới hiển thị 7 mầu óng ánh halogram.
Phương pháp in ấn tem nát
- File thiết kế sản xuất tem vỏ trứng dạng vector sử dụng những phần mềm đồ họa tem bảo hành ví dụ: Microsoft word...
- Sử dụng công nghệ in offset công nghiệp khi in ấn tem rách dòn trên mặt loại nguyên vật liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp in vừa in vừa bế flexo khi in ấn tem bể Hologram 7 màu. Phương pháp flexo có hệ thống bế đứt nửa tự động ngay lập tức sau quy trình làm. Nếu như vật liệu khi sản xuất là các giấy thì nó mọi phần tử dư thừa of hàng hóa luôn luôn được bóc ra khỏi phần đế dán. Cách thức in vừa in vừa bế flexo sẽ là sử dụng thích hợp để mà có thể sản xuất tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker & in đặng bên trên nhiều chất liệu đặc biệt giả dụ như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
Tham khảo thêm mẫu tem bóng Bấm vào đây
Thông tin cần thiết khi thiết kế market tem rách
- Đấy là one loại chứng nhận bảo hành đã được dán trên mặt những hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem nát sẽ được làm mẫu
với đầy đủ nội dung thường hay có thời gian & năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Khổ của mác thường hay nhỏ, gọn nhẹ không phức tạp khi dính nhưng mà phức tạp khi tháo tem nhãn mác.
- Ngoài ra với bộ mẫu mã tem bể nhiều cùng dàn designer tạo mẫu phổ biến thâm niên công ty TNHH In Quang Trung luôn luôn làm thỏa mãn mọi khách kể cả những khách khó khăn nhất nhất.
Cách thức dùng tem vỡ
- Tem nát được in với cùng màu sắc nice. Đến khi dính vô hàng hóa thì sẽ bắt buộc chờ đợi one thời gian ngắn thì mới đạt độ bám dính ngon nhất, thời gian càng dai lớp keo càng bám ngon hơn nữa. Trong trường hợp in tem vỡ giòn thì khi mới in ấn xong độ giòn of tem chưa đạt mức độ dòn tương tự như vỏ trứng chim cút (nếu như dòn nhanh như vậy thì sẽ không có kiểu nào in cho đặng, đó là một yếu tố bắt buộc of công việc sản xuất tem vỡ) chỉ sau one thời gian ra ngoài môi trường không khí thì khi đó mới “giòn and siêu dòn như vỏ trứng gà vịt”
- Tem nhãn giòn chỉ có thể dùng để bảo hành hàng hóa chứ không dùng để in mác niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi tính dòn (dễ bị nứt chân chim, đứt vỡ bởi do chạm vô tình hay như là khi cầm vào sản phẩm hàng hóa. Do đó cho nên, bạn cần chống giả hàng hóa thì chỉ dùng vật liệu chủng loại tem đảm bảo đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng ngon nhất hầu hết nhu cầu ý thích of Quý khách hàng Shop In Quang Trung in ấn tem rách số lượng thấp, đưa cách thức làm tem bể giá 50đ, bảo đảm làm tem bể chất lượng rất tốt với mã tem bảo hành thiết kế demo cực kỳ chuyên nghiệp. Chỗ sản xuất tem vỡ - Công ty TNHH In Quang Trung - Nơi in ấn tem vỏ trứng, làm decal bể tín nhiệm tại thành phố Hà Nội.
Bảng báo giá sản xuất tem rách tại đây !
Liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.