Chủ Nhật, 28 tháng 7, 2019

In ấn thiết kế tem nhãn mác

Dịch vụ in ấn tem rách giá tốt nhất nước, chất lượng cực tốt, design demo miễn phí 100%, ship tại địa chỉ của Quý khách hàng

Công ty In Quang Trung chúng tôi, cung cấp gói dịch vụ sản xuất tem nát chất lượng cực tốt hợp lý với hầu hết yêu cầu và mục đích dùng of khách. Một số sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng về hình dạng và cách dùng, do vậy Quý khách hãy lựa chọn 1 trong những cách thức làm tem mủn của dơn vị Chúng tôi, để nhằm mục đích hợp lý cho hàng hóa của mình and tham khảo thêm tem vỡ hà nội.
Một vài vật liệu sử dụng để sản xuất tem vỡ
- Tem bảo hành chủng loại dòn luôn được làm bởi loại giấy riêng giống như giấy in nhưng mà rất rễ dàng vỡ vụn (tem bể) khi dính vô sản phẩm. Bời vì là loại decal giấy in cho nên có thể dùng để mà viết dấu hiệu (ngày bảo hành, hoặc ngày tháng năm sx, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm), thường là dùng để cho bảo hành linh kiện… nhằm chống lại các vụ việc tráo đổi từ những hàng hóa đã hết đát bảo hành sang hàng hóa chưa hết đát bảo hành gây thiệt hại đến người bán.
- Tem bảo hành bóng 7 màu có thể sản xuất hầu như mọi hình ảnh, nhiều chiều trên màng halogram. Cá biệt một khi in tem bể chúng ta có thể in ấn logo hay là ký tự (hidden chữ-logo) chỉ có khi nào soi ánh sáng tới thì nó sẽ hiển thị óng ánh hologram.
Phương pháp in ấn tem rách
- File thiết kế sản xuất tem rách vector sử dụng những phần mềm tem rách thí dụ là: Illustrator...
- Sử dụng công nghệ sản xuất offset khi mà in tem nát giòn trên vật liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ làm flexo khi in tem rách bạc óng ánh. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có rất nhiều máy bế đứt nửa tự động ngay sau quá trình sản xuất. Nếu nguyên liệu khi mà sản xuất đó là hầu như decal thì nó mọi phần dư thừa of hàng hóa luôn được gỡ rời khỏi phần đế. Phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo thì là lựa chọn thích hợp để có thể in sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label and sản xuất được trên rất nhiều loại decal rất đặc biệt ví dụ như sau: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
100+ mẫu tem vỏ trứng Truy cập ở đây
Thông tin khi mà làm demo tem vỏ trứng
- Là một loại chứng nhận bảo đảm đã được dính trên mặt các hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem nát sẽ được làm demo
với những nội dung trên tem thường có thời gian and số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Khổ của nhãn mác thường bé, gọn gàng không quá khó khăn khi mà dính nhưng mà luôn khó khi tháo tem nhãn mác.
- Ngoài ra cùng với bộ mẫu mã tem nát đa dạng cùng đội ngũ cộng tác viên thiết kế market rất nhiều thâm niên shop In Quang Trung chúng tôi khẳng định làm thỏa mãn hầu hết người đặt làm tem kể cả các người đặt sản xuất tem khó khăn nhất nhất.
Kiểu sử dụng tem vỡ
- Tem vỡ luôn luôn được in với mầu nice. Đến lúc dính vô sản phẩm hàng hóa thì phải đợi 1 khoảng thời gian có hạn định thì nó sẽ đạt mức độ bám dính tốt nhất, thời gian càng dai lớp keo dính sẽ càng bám ngon hơn. Trong trường hợp làm tem vỏ trứng giòn thì khi mới in hoàn thành mức độ giòn of mác chưa được mức độ giòn giống với vỏ trứng (nếu như mà giòn nhanh như thế thì không thể in ấn được, ấy là một yếu tố không thể thay thế of công việc nhận sản xuất tem bể) chỉ sau 1 thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì tem sẽ “dòn & rất chi là giòn giống như vỏ trứng”
- Stem giòn chỉ có thể dùng để bảo đảm sản phẩm chứ không phải được dùng để mà in mác chống mở sản phẩm do tính giòn (rất dễ bị vỡ, đứt bởi va đập vô tình hay là khi cầm vào sản phẩm. Thế, Quý khách phải niêm phong sản phẩm thì nó chỉ có thể sử dụng loại decal loại tem nhãn bảo hành đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất hầu hết nhu cầu khẩn cấp of Quý khách Shop In Quang Trung chúng tôi nhận in tem vỡ số lượng ít, đưa giải pháp in tem vỏ trứng giá tốt hàng đầu Việt Nam, bảo đảm làm tem bể chất lượng rất tốt với mẫu tem vỏ trứng design market cực kỳ chuyên nghiệp. Văn phòng in ấn tem bể - Xưởng In Quang Trung - Địa chỉ in ấn tem nát, làm decal vỡ tín nhiệm ở thành phố Hà Nội.
Báo giá in ấn tem bể ở tại đây !
Liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.