Thứ Tư, 31 tháng 7, 2019

In ấn thiết kế tem nhãn mác nhận diện thương hiệu

Chuyên làm tem vỏ trứng giá tốt nhất nước, chất lượng rất tốt, làm demo miễn phí 100%, trả hàng tận tay

Công ty In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ in ấn tem bảo hành chất lượng cao hợp lý với hầu hết nhu cầu và mục đích dùng of khách. Vài sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng ở hình dáng và cách thức dùng, vậy nên Quý khách hàng hãy lựa chọn một trong những cách thức in tem bảo hành of shop In Quang Trung, mục đích là phù hợp nhất dành cho sản phẩm hàng hóa của tất cả các bạn và tham khảo decal in mã vạch.
Một vài loại nguyên vật liệu được dùng sản xuất tem bảo hành
- Tem bảo hành niêm phong loại dòn có thể được làm trên nguyên liệu rất đặc biệt giống như giấy in nhưng mà vô cùng rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi mà dính vô sản phẩm. Bời vì rằng thì là loại nguyên vật liệu giấy in thành thử ra có thể dùng để mà viết dấu hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng năm xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành của hàng hóa), thông thường dùng để bảo hành linh kiện máy móc… mục đích lé những vụ việc tráo, đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã từng hết hạn bảo hành thành sản phẩm vẫn còn hạn bảo hành gây ra sự thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem bảo hành Hologram óng ánh có thể làm hầu như hình dạng, ba chiều trên bể mặt màng halogram. Ngoài ra đến khi in tem nát chúng ta có thể in ấn logo hay từ (hidden chữ-logo) chỉ khi nào có dọi tia sáng vào thì khi đó mới thấy óng ánh halogram.
Công nghệ in ấn tem bảo hành
- File sản xuất tem nát dạng vector dùng các phần mềm thiết kế tem bảo hành giả dụ như sau: Photoshop...
- Sử dụng phương pháp sản xuất offset công nghiệp khi mà in ấn tem rách dòn bên trên vật liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ sản xuất vừa in vừa bế flexo một khi sản xuất tem bể bóng 7 màu. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có hệ thống bế đờ mi tự động ngay sau quá trình in ấn. Nếu như mà nguyên liệu khi mà làm đó là các giấy tráng keo thì đó tất cả phần xung quanh của hàng hóa cũng được gỡ rời khỏi phần đế. Cách thức in ấn vừa in vừa bế flexo là sử dụng thích hợp để có năng nực sản xuất mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn và in được trên mặt nhiều loại giấy đặc biệt ví dụ như sau: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
1000+ mẫu tem vỡ giòn Nháy
Thông tin cần thiết khi design market tem bể
- Đó là 1 chủng loại chứng nhận đảm bảo đã được dán trên mặt các hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem bể được tạo mẫu
với những nội dung trên tem thường có thời hạn và số năm bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Cỡ của tem nhãn thường nhỏ, gọn gàng không khó khi dính nhưng luôn khó khi lột mác.
- cùng với bộ mẫu mã tem nát nhiều cùng với dàn nhân viên làm mẫu phổ biến thâm niên xưởng In Quang Trung chúng tôi khẳng định luôn luôn làm thỏa mãn mọi người đặt hàng kể cả là các khách hàng khó khăn nhất nhất.
Cách dùng tem bảo hành
- Tem vỡ luôn luôn được in ấn với cùng sắc màu cực kỳ đẹp. Khi dán vô hàng hóa thì bắt buộc đợi chờ 1 khoảng thời gian nào đó thì tem mới đạt độ bám tốt nhất, thời gian càng lâu lớp keo càng bám tốt hơn nữa. Với những sản xuất tem vỡ dòn thì khi mà vừa sản xuất xong hết độ giòn của tem vẫn chưa đặng mức độ giòn giống với vỏ trứng gà vịt (nếu như giòn nhanh như thế thì sẽ không thể nào in ấn cho nổi, đấy là yếu tố bắt buộc của công việc in ấn tem chống giả) chỉ sau một khoảng thời gian ra ngoài môi trường không khí thì nó mới “giòn and siêu giòn như vỏ trứng”
- Nhãn dòn chỉ sử dụng để bảo đảm hàng hóa chứ không sử dụng cho in tem nhãn mác niêm phong sản phẩm vì tính dòn (không khó khăn bị vỡ chân chim, đứt vỡ bởi do va chạm vô tình hay là khi cầm vào hàng hóa. Do vậy, bạn cần bảo đảm hàng hóa thì chỉ có thể chọn lựa loại nguyên vật liệu chủng loại tem chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ đẹp nhất hầu hết nhu cầu ý thích của Quý khách hàng Công ty In Quang Trung nhận in tem nát số lượng ít, đưa giải pháp sản xuất tem vỡ giá cạnh tranh nhất, bảo đảm sản xuất tem nát chất lượng tốt số một Việt Vam với mẫu mã tem rách design mẫu chuyên nghiệp. Nhà in tem vỏ trứng - Doanh nghiệp In Quang Trung - Nơi làm tem bể, làm giấy decal uy tín ở tại Hà Nội.
Báo giá in tem bể Ấn vào đây !
Liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.