Thứ Hai, 29 tháng 7, 2019

In ấn thiết kế tem nhãn mác Công ty

Chuyên sản xuất tem nát giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, design mẫu không lấy phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách

Công ty TNHH In Quang Trung , cung cấp gói dịch vụ sản xuất tem vỡ chất lượng cực tốt hợp lý với mọi yêu cầu & mục đích sử dụng của khách. Mỗi một sản phẩm có đặc thù riêng ở hình dạng and cách dùng, vậy nên bạn hãy chọn lựa một trong các giải pháp làm tem bảo hành of dơn vị Chúng tôi, mục đích hợp lý với sản phẩm của các bạn and có thể Quý khách hàng sẽ xem thêm tem chống giả hà nội.
Những loại nguyên vật liệu sử dụng để làm tem bảo hành
- Tem bảo hành loại dòn luôn được in bằng vật liệu in ấn rất đặc biệt tương tự như giấy in nhưng rất rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi mà dán vào sản phẩm. Bởi rằng thì là loại decal giấy in như thế thành ra có thể dùng để mà đánh dấu hiệu nhận dạng (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là năm sx, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm of hàng hóa), thường sử dụng để cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… để chống lại những trường hợp đánh tráo từ sản phẩm đã từng hết hạn bảo hành thành sản phẩm hàng hóa còn hạn bảo hành gây ra sự thiệt hại đến người bán.
- Tem bảo hành bóng 7 màu có thể in ấn mọi hình dáng, ba chiều trên bể mặt màng hologram. Đặc biệt đôi khi in ấn tem vỡ chúng ta có thể in logo nhận diện hay là chữ (hidden chữ-logo) chỉ lúc nào soi ánh sáng đến thì nó sẽ thấy lấp lánh hologram.
Phương pháp làm tem rách
- File design sản xuất tem vỡ dạng vector dùng những phần mềm design tem vỡ ví dụ như sau: Illustrator...
- Sử dụng phương pháp in ấn offset công nghiệp khi mà làm tem vỡ giòn trên loại decal giấy in
- Dùng công nghệ in flexo khi sản xuất tem bảo hành Hologram ngũ sắc. Phương pháp flexo với dây truyền bế auto ngay lập tức sau quá trình làm. Nếu như nguyên vật liệu khi mà sản xuất là những giấy có sẵn keo thì nó hầu như tất cả phần tử xung quanh of hàng hóa luôn được bóc ra khỏi phần đế dán. Cách thức in ấn flexo thì là lựa chọn thích hợp để mà sản xuất mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and in hiệu quả trên bề mặt rất nhiều vật liệu đặc biệt ví dụ: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
+100 mẫu tem bể Click chuột ở đây
Thông tin cần thiết khi mà dựng market tem bể
- Đấy là một loại chứng nhận bảo hành sẽ được dán trên bề mặt hầu như tất cả sản phẩm, máy móc… Tem vỡ sẽ được tạo demo
với những nội dung trên tem thường hay có thời gian and số năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Kích cỡ of tem nhãn mác thường hay nhỏ, gọn nhẹ dễ khi mà dán nhưng mà rất khó khi tháo tem nhãn mác.
- Đặc biệt cùng với bộ mẫu mã tem rách phổ biến cùng với dàn designer design market phổ biến thâm niên văn phòng In Quang Trung chúng tôi luôn luôn làm ưng ý hầu hết người đặt in tem kể cả những người đặt in tem phức tạp nhất nhất.
Kiểu dùng tem vỏ trứng
- Tem vỡ luôn được in ấn với cùng mầu sắc đẹp. Tới khi dán vô sản phẩm hàng hóa thì sẽ phải đợi một khoảng thời gian nào đó thì mới đạt được độ bám dính ok nhất, càng về sau lớp keo sẽ càng bám ngon hơn nữa. Trường hợp sản xuất tem vỏ trứng dòn thì khi mà vừa mới in ấn xong xuôi mức độ giòn of stem vẫn chưa hiệu quả mức độ giòn tương tự vỏ trứng vịt (nếu như dòn rất nhanh như thế thì nó không có kiểu nào in ấn được, đấy là yếu tố không thể thay thế of công việc làm tem mủn) chỉ sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì mới “dòn & siêu dòn như vỏ trứng”
- Tem nhãn mác giòn chỉ có thể được sử dụng cho bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không được sử dụng để in ấn nhãn chống mở hàng hóa bởi tính chất giòn (không khó khăn vỡ, đứt vỡ do va đập không cố ý hay như là khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Vậy, người đặt in namecard cần phải bảo hành sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ có thể dùng chất liệu chủng loại stick niêm phong đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ok nhất hầu hết nhu cầu ý thích of Quý khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung nhận in tem rách số lượng ít, đưa ra cách thức làm tem bể giá rẻ nhất Hà Nội, đảm bảo sản xuất tem vỡ chất lượng tốt số một Việt Vam với những mã tem vỏ trứng thiết kế mẫu chuyên nghiệp. Office sản xuất tem nát - Công ty In Quang Trung - Nơi sản xuất tem bảo hành, in ấn decal vỡ tín nhiệm tại Hà Nội.
Chiêm ngưỡng Báo giá làm tem bể Nháy vào đây !
Liên hệ đặt hàng gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.