Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2019

In ấn thiết kế tem bảo hành

Chuyên sản xuất tem rách giá rẻ, chất lượng số 1, thiết kế market không tính phí 100%, ship tại địa chỉ của bạn

Cửa hàng In Quang Trung chúng tôi, cung cấp dịch vụ sản xuất tem vỡ chất lượng tốt nhất hợp lý với hầu hết nhu cầu và mục đích sử dụng of người tiêu dùng. Một vài sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng biệt về hình dáng and cách thức dùng, vậy nên Khách hàng hãy chọn lựa một trong những giải pháp làm tem vỡ của doanh nghiệp In Quang Trung, để hợp lý nhất cho sản phẩm of tất cả mọi người và tham khảo in giấy dán nhãn.
Các loại giấy được dùng in tem bể
- Tem nát chủng loại giòn được làm từ loại giấy đặc biệt giống giấy in nhưng vô cùng rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi mà dán vô sản phẩm hàng hóa. Vì rằng loại vật liệu giấy như vậy thành ra có thể dùng để mà ghi dấu hiệu nhận dạng (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc năm xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of hàng hóa), thông thường sử dụng để cho bảo hành linh kiện máy… với mục đích để lé mọi vụ việc đánh tráo từ sản phẩm đã từng hết date bảo hành sang sản phẩm vẫn còn đát bảo hành gây thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem bảo hành bạc óng ánh có thể làm hầu hết hình dạng, ba chiều trên bể mặt màng hologram. Hơn nữa một khi in tem bể chúng tôi có thể làm thương hiệu hay là chữ (hidden text-logo) chỉ khi nào dọi ánh sáng tới thì sẽ xuất hiện 7 mầu óng ánh halogram.
Phương pháp làm tem bể
- File thiết kế in ấn tem vỏ trứng vector sử dụng các phần mềm thiết kế tem vỡ thí dụ như sau: AI...
- Sử dụng công nghệ in ấn offset công nghiệp khi in ấn tem bảo hành dòn bên trên chất liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ làm vừa in vừa bế flexo khi in tem nát bạc 7 màu. Phương pháp flexo với rất nhiều máy cắt bế tự động ngay lập tức sau quy trình in ấn. Nếu như mà vật liệu khi mà in ấn đấy là hầu hết giấy có tráng sẵn keo thì đó các phần tử dư thừa of sản phẩm cũng được gỡ rời hẳn phần đế dán. Phương pháp sản xuất vừa in vừa bế flexo thì là sử dụng thích hợp để làm nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem & in được trên nhiều chất liệu đặc biệt thí dụ là: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Xem mẫu tem bể Nháy
Thông tin khi mà design demo tem nát
- Đấy là 1 loại chứng nhận đảm bảo được dính trên mặt hầu như tất cả hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem rách luôn được thiết kế market
với đầy đủ nội dung thường có thời gian and số năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Khổ of tem nhãn thường bé, gọn nhẹ không phức tạp khi mà dán nhưng khó khi bóc stem.
- Hơn nữa với bộ mẫu mã tem bể phổ biến cùng với đội ngũ kỹ thuật viên dựng mẫu phổ biến kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung luôn luôn luôn làm hài lòng mọi người đặt hàng kể cả những quý khách hàng kỹ tính nhất nhất.
Cách thức dùng tem nát
- Tem vỏ trứng luôn được sản xuất với cùng màu nice. Đến khi dán vào hàng hóa thì phải đợi 1 thời gian có hạn định thì tem sẽ đạt mức độ bám tốt nhất, càng lâu lớp keo dính càng dính ok hơn. Với làm tem vỏ trứng dòn thì khi vừa mới làm hoàn chỉnh mức độ dòn of tem nhãn vẫn còn chưa được mức độ giòn giống như vỏ trứng (nếu giòn rất nhanh như vậy thì không thể nào làm cho được, ấy là yếu tố không thể thay thế of việc in ấn tem 7 mầu bảo hành) chỉ khi sau một khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì tem trở lên “dòn & rất chi dòn như vỏ trứng”
- Nhãn dòn chỉ được dùng cho bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không phải sử dụng để sản xuất stem chống mở hàng hóa bởi tính dòn (rất dễ dàng bị nứt chân chim, đứt bời vì là va đập vô tình hay khi mà cầm nắm sản phẩm. Như vậy, người đặt in danh thiếp cần bảo đảm sản phẩm thì chỉ có thể sử dụng loại decal loại tem nhãn bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ đẹp nhất hầu hết nhu cầu của Khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi in ấn tem vỡ số lượng ít, cung cấp cách thức làm tem nát giá rẻ nhất Việt Nam, đảm bảo in ấn tem vỡ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với mã tem bể tạo market rất chuyên nghiệp. Văn phòng làm tem vỡ - Công ty TNHH In Quang Trung - Nơi sản xuất tem bảo hành, làm decal bể tín nhiệm ở thành phố Hà Nội.
Coi Bảng báo giá sản xuất tem rách click ngay ở đây !
Thông tin liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.