Thứ Năm, 25 tháng 7, 2019

In ấn thiết kế nhãn mác sản phẩm miễn phí

Chuyên sản xuất tem vỏ trứng giá rẻ nhất, chất lượng tốt số một Việt Vam, design market free 100%, ship tại địa chỉ khách hàng

Văn phòng In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ làm tem vỏ trứng chất lượng cực cao hợp lý với mọi nhu cầu và mục đích dùng của người tiêu dùng. Một số sản phẩm có đặc tính riêng ở hình dạng & cách thức dùng, vậy nên Khách hàng hãy lựa chọn 1 trong những cách thức sản xuất tem bảo hành of cửa hiệu Chúng tôi, nhằm hợp lý nhất để cho hàng hóa của mọi người and tham khảo in tem decal nhựa hà nội.
Các loại vật liệu sử dụng để sản xuất tem rách
- Tem nát chủng loại giòn có thể được in bằng loại giấy rất đặc biệt giống với giấy in nhưng lại cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem nát) khi mà dính vô hàng hóa. Bời vì là loại decal giấy như vậy có thể sử dụng để mà viết dấu ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc tháng năm sx, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm của hàng hóa), thông thường sử dụng dành cho bảo hành linh kiện máy móc… để ngăn chặn các trường hợp tráo, đổi từ những hàng hóa đã từng không còn date bảo hành sang sản phẩm vẫn còn hạn bảo hành tạo ra sự thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bạc ngũ sắc có thể in mọi ảnh, ba chiều trên bể mặt màng halogram. Cá biệt đến khi in tem rách tôi có thể dập logo hay ký tự (hidden chữ) chỉ lúc nào chiếu tia sáng tới thì nó sẽ xuất hiện óng ánh halogram.
Công nghệ làm tem bảo hành
- File design in tem rách dạng vector sử dụng những phần mềm thiết kế tem bể giả dụ như: Microsoft Excel...
- Dùng phương pháp in offset công nghiệp khi in ấn tem bảo hành giòn trên mặt loại vật liệu giấy in
- Dùng công nghệ in ấn flexo khi mà làm tem rách bóng 7 màu hologram. Phương pháp flexo với dây truyền bế hoàn toàn tự động ngay lập tức sau quy trình in ấn. Nếu như nguyên vật liệu khi in ấn đó là mọi giấy decal thì hầu như mọi phần thừa của sản phẩm cũng được lột rời hẳn phần đế dán. Phương pháp sản xuất vừa in vừa bế flexo sẽ là chọn lựa thích hợp để mà có thể in ấn sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label và làm đặng trên mặt nhiều loại decal rất đặc biệt như sau: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
Vố số mẫu tem vỡ Koan Hao Click chuột
Thông tin khi design market tem vỏ trứng
- Đây là 1 chủng loại chứng nhận bảo đảm đang được dính trên bề mặt mọi sản phẩm, máy móc… Tem vỡ có thể được tạo market
với các nội dung thường có thời hạn & năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Kích cỡ của tem nhãn thường bé, gọn gàng không khó khi dán nhưng phức tạp khi mà bóc nhãn mác.
- Ngoài ra cùng với bộ mẫu tem vỡ phổ biến cùng với đội hình designer thiết kế market rất nhiều kinh nghiệm đơn vị In Quang Trung chúng tôi khẳng định luôn luôn làm ưng ý hầu hết người đặt làm tem kể cả là các quý khách hàng khó khăn nhất nhất.
Cách dùng tem vỏ trứng
- Tem bảo hành luôn luôn được in với cùng sắc mầu đẹp. Tới lúc dán vào hàng hóa thì bắt buộc chờ đợi một thời gian nhất định thì nó sẽ đạt độ dính tốt nhất, càng lâu về sau keo dính sẽ càng bám dính tốt hơn nữa. Trường hợp làm tem nát dòn thì khi mới sản xuất xong xuôi độ dòn of nhãn chưa hiệu quả độ giòn tương tự vỏ trứng gà (nếu như dòn rất nhanh như thế thì nó không có cách nào in cho được, ấy là yếu tố không thể thay thế of công việc làm tem mủn) chỉ sau một thời gian ra ngoài môi trường không khí thì khi đó sẽ “dòn & vô cùng dòn giống như vỏ trứng”
- Tem giòn chỉ có thể dùng cho bảo hành hàng hóa chứ không sử dụng để làm tem chống mở sản phẩm hàng hóa bời vì là tính chất giòn (rất dễ bị nứt, đứt vì chạm không cố ý hay là khi mà cầm nắm hàng hóa. Do đó cho nên, người đặt sản xuất name card cần chống hàng giả sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ lựa chọn vật liệu chủng loại stick bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ok nhất mọi nhu cầu ý thích of Quý khách Doanh nghiệp In Quang Trung nhận in tem rách số lượng thấp, cung cấp cách thức in ấn tem vỡ giá rẻ, bảo đảm in tem bảo hành chất lượng tốt số một Việt Vam với các mẫu mã tem bể design mẫu chuyên nghiệp. Chỗ làm tem nát - Công ty In Quang Trung - Địa chỉ làm tem bể, sản xuất decal vỡ đẳng cấp tại Hà Nội.
Bảng báo giá in tem bể Nháy vào đây !
Liên hệ thông tin qua email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.