Thứ Ba, 23 tháng 7, 2019

In ấn thiết kế nhãn mác miễn phí

Chuyên in ấn tem rách giá rẻ nhất, chất lượng rất tốt, thiết kế demo free 100%, trả hàng tận nơi

Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ in tem vỡ chất lượng cực tốt phù hợp với hầu hết yêu cầu và mục đích dùng của khách hàng. Vài sản phẩm có đặc tính riêng biệt ở hình dáng và cách thức dùng, do vậy Quý khách hàng hãy lựa chọn một trong các giải pháp làm tem mủn of dơn vị In Quang Trung, để hợp lý nhất dành cho hàng hóa of tất cả các bạn và tham khảo in tem 7 màu hà nội.
Một số loại nguyên vật liệu dùng in tem vỡ
- Tem vỡ Koan Hao chủng loại dòn luôn được in từ vật liệu in ấn đặc biệt giống giấy nhưng cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem nát) khi dính vô hàng hóa. Bời vì rằng thì là loại giấy in như thế thành ra có thể dùng để đánh dấu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là ngày sản xuất, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm), thường là sử dụng để bảo hành phụ kiện… với mục đích để tranh lé mọi trường hợp tráo đổi từ hàng hóa đã từng không còn đát bảo hành thành hàng hóa đang còn đát bảo hành gây ra thiệt hại tới người bán.
- Tem bảo hành bạc ngũ sắc có thể sản xuất các hình dáng, đa chiều trên màng polyme. Cá biệt đôi khi in ấn tem vỡ chúng tôi có thể in ấn thương hiệu hay chữ (hidden text-logo) chỉ lúc nào có dọi tia sáng vô thì sẽ thấy óng ánh hologram.
Phương pháp làm tem bảo hành
- File thiết kế sản xuất tem vỡ vector sử dụng những phần mềm đồ họa tem bể giả dụ như: Microsoft Powerpoint...
- Sử dụng công nghệ sản xuất offset công nghiệp khi mà in ấn tem rách giòn trên mặt vật liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp làm vừa in vừa bế flexo một khi in ấn tem bể bạc ngũ sắc. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với dàn máy bế đứt nửa hoàn toàn tự động ngay lập tức sau quy trình sản xuất. Nếu như giấy khi mà in là hầu hết giấy thì hầu như tất cả phần dư thừa of hàng hóa luôn luôn được bóc rời ra khỏi phần đế. Phương pháp in ấn flexo là chọn lựa phù hợp để in sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label và in ấn đạt bên trên nhiều loại nguyên vật liệu đặc biệt giả dụ như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Kính mời xem mẫu tem vỡ dòn Click tại đây
Thông tin khi thiết kế market tem vỏ trứng
- Đấy là 1 loại chứng nhận bảo hành đã được dính bên trên các hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem rách được thiết kế demo
với các nội dung trên tem thường có thời hạn & số năm bảo hành, logo, thương hiệu. Cỡ of tem nhãn thường bé, gọn không khó khi mà dán nhưng mà khó khi gỡ tem nhãn.
- cùng bộ demo tem nát phong phú cùng với đội ngũ kỹ thuật viên design demo phổ biến kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung sẽ luôn làm thỏa mãn hầu hết người đặt sản xuất tem kể cả là những người dặt in mác khó tính nhất.
Cách sử dụng tem vỏ trứng
- Tem rách được sản xuất với cùng mầu vô cùng đẹp. Lúc dính vào sản phẩm thì sẽ phải chờ one khoảng thời gian ngắn thì tem mới đạt mức độ bám dính tốt nhất, càng lâu về sau lớp keo dính sẽ càng bám ngon hơn. Đối với sản xuất tem vỡ dòn thì khi vừa mới sản xuất hoàn thành mức độ giòn của mác vẫn còn chưa đạt độ dòn giống với vỏ trứng vịt (nếu như dòn nhanh như thế thì không thể sản xuất cho nổi, ấy là yếu tố buộc phải có của việc nhận sản xuất tem vỡ bảo hành) chỉ khi sau one thời gian ra ngoài không khí thì khi đó sẽ “dòn and cực kỳ giòn như vỏ trứng”
- Tem nhãn mác giòn chỉ có thể sử dụng để bảo hành sản phẩm chứ không sử dụng để in nhãn tem niêm phong sản phẩm vì tính chất dòn (không khó khăn vỡ, đứt vì chạm không cố ý hay khi mà cầm nắm sản phẩm. Vậy cho nên, các bạn cần phải bảo đảm sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ có thể chọn chất liệu chủng loại nhãn mác niêm phong đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ tốt nhất hầu hết nhu cầu khẩn cấp of Quý khách Cửa hàng In Quang Trung chúng tôi in ấn tem vỏ trứng số lượng thấp, cung cấp cách thức làm tem vỏ trứng giá tốt hàng đầu, bảo đảm làm tem rách chất lượng cực tốt với các mã tem bể tạo market cực kỳ chuyên nghiệp. Công ty in tem rách - Cửa hiệu In Quang Trung - Nơi sản xuất tem vỡ, làm decal bể VIP tại Hà Nội.
Nghiên cứu Báo giá in ấn tem bể ở đây !
Liên hệ đặt in email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.