Thứ Tư, 24 tháng 7, 2019

In ấn thiết kế nhãn mác miễn phí sản phẩm

Dịch vụ sản xuất tem vỡ giá rẻ nhất Hà Nội, chất lượng hàng đầu, tạo market không tính phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Khách hàng

Công ty TNHH In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ in tem vỏ trứng chất lượng cao hợp lý với mọi nhu cầu and mục đích sử dụng của khách hàng. Một số sản phẩm có đặc tính riêng biệt về hình dạng & cách sử dụng, vậy nên Quý khách hãy lựa chọn 1 trong những cách thức in tem mủn of xưởng Chúng tôi, mục đích nhằm phù hợp với sản phẩm hàng hóa of bạn và tham khảo in tem bảo hành hcm hà nội.
Vài loại nguyên vật liệu sử dụng để in ấn tem vỡ
- Tem bảo hành chủng loại dòn được in ấn từ nguyên vật liệu đặc biệt tương tự như giấy in nhưng lại rễ dàng vỡ vụn (tem vỡ) khi đã dán vào hàng hóa. Vì là chất liệu giấy in như vậy cho nên có thể dùng để mà ghi dấu ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc ngày tháng năm xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành của sản phẩm), thông thường sử dụng để cho bảo hành phụ kiện… với mục đích để lé những trường hợp tráo đổi từ sản phẩm hàng hóa đã từng không còn hạn bảo hành thành sản phẩm đang còn đát bảo hành gây sự thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem bảo hành bạc ngũ sắc có thể in ấn hầu như mọi hình dáng, đa chiều trên màng hologram. Đặc biệt đến khi sản xuất tem bể chúng ta có thể dập logo nhận diện hay từ khóa (ẩn chữ) chỉ lúc nào dọi tia sáng vô thì nó sẽ hiển thị óng ánh halogram.
Công nghệ làm tem vỡ
- File design in ấn tem bảo hành vector dùng các phần mềm đồ họa tem nát thí dụ: Microsoft Excel...
- Dùng công nghệ sản xuất offset khi mà in tem vỏ trứng giòn trên mặt loại vật liệu giấy
- Sử dụng công nghệ làm vừa in vừa bế flexo khi mà in ấn tem rách bóng 7 màu hologram. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với rất nhiều máy bế hoàn toàn tự động ngay sau quy trình in ấn. Nếu như vật liệu khi in ấn đấy là hầu như giấy có sẵn keo thì hầu như tất cả phần dư thừa của hàng hóa luôn luôn được tháo rời khỏi phần đế dán. Phương pháp làm flexo là chọn lựa phù hợp để có khả năng in tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker và sản xuất hiệu quả trên nhiều vật liệu đặc biệt như là: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
+100 mẫu tem niêm phong Bấm
Thông tin khi thiết kế market tem vỡ
- Đây là 1 chủng loại chứng nhận bảo đảm sẽ được dính bên trên mọi sản phẩm, máy móc… Tem rách sẽ được dựng mẫu
với đầy đủ nội dung trên tem thường hay có thời gian and số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Kích thước of tem nhãn mác thường bé, gọn không phức tạp khi mà dính nhưng phức tạp khi mà tháo tem.
- với bộ mẫu mã tem bảo hành nhiều cùng đội hình cộng tác viên design market phổ biến thâm niên doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi sẽ luôn luôn làm hài lòng hầu hết quý khách kể cả các quý khách hàng kỹ tính nhất nhất.
Cách dùng tem bảo hành
- Tem rách được in ấn cùng với mầu cực kỳ đẹp. Đến khi dính vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải chờ ngóng one thời gian có hạn định thì mới đạt được mức độ bám ngon nhất, thời gian càng dai lớp keo sẽ càng bám ok hơn. Với in tem rách dòn thì khi mà mới sản xuất xong xuôi độ dòn of nhãn tem vẫn còn chưa được mức độ dòn tương tự như vỏ trứng chim cút (nếu như dòn nhanh như vậy thì không có cách nào làm cho được, ấy là một yếu tố buộc phải có của việc nhận làm tem vỡ) chỉ khi sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì tem trở lên “dòn & cực kỳ dòn giống như vỏ trứng”
- Stick dòn chỉ có thể dùng để bảo hành hàng hóa chứ không phải dùng để mà in nhãn mác niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi do tính chất giòn (rất dễ dàng vỡ, đứt vỡ bởi chạm vô tình hay là khi mà cầm vào hàng hóa. Vậy, các bạn cần chống giả sản phẩm hàng hóa thì chỉ chọn loại giấy loại tem nhãn mác chống hàng giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ ok nhất hầu hết nhu cầu of Khách hàng Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận in tem vỡ số lượng thấp, đưa ra giải pháp làm tem rách giá 50đ, đảm bảo in tem bể chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với những mã tem rách design market chuyên nghiệp. Office in ấn tem bảo hành - Cửa hàng In Quang Trung - Địa điểm sản xuất tem rách, sản xuất decal bể đẳng cấp tại Hà Nội.
Coi Bảng báo giá in ấn tem bảo hành Click đúp vào đây !
Liên hệ thông tin gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.