Chủ Nhật, 21 tháng 7, 2019

In ấn tem vỡ bảo hành lấy ngay

Dịch vụ làm tem bảo hành giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng cao nhất, làm mẫu free 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Khách hàng

Công ty In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ sản xuất tem vỡ chất lượng cực cao phù hợp với mọi yêu cầu and mục đích sử dụng của người mua hàng. Một số sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng về hình dạng and cách dùng, vậy nên Quý khách hàng hãy chọn lựa 1 trong các cách thức sản xuất tem bể of cửa hiệu Chúng tôi, mục đích là hợp lý dành cho sản phẩm của các bạn & tham khảo thêm in tem bảo hành giá rẻ tphcm.
Vài vật liệu được dùng để làm tem vỡ
- Tem vỡ Koan Hao chủng loại giòn sẽ được in ấn trên nguyên liệu riêng biệt giống giấy in nhưng rất rễ dàng vỡ (tem nát) khi dán vào sản phẩm hàng hóa. Bởi rằng chất liệu giấy như vậy thành ra có thể sử dụng để mà viết dấu hiệu nhận dạng (ngày bảo hành, hoặc tháng năm xuất sưởng, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm of hàng hóa), thường là dùng để bảo hành linh kiện điện tử… mục đích chống các hành đồng đánh tráo từ sản phẩm đã từng hết date bảo hành sang sản phẩm còn hạn bảo hành gây ra sự thiệt hại cho người bán.
- Tem bảo hành bạc 7 màu có thể sản xuất hầu như hình dạng, đa chiều trên bể mặt màng halogram. Hơn nữa đôi khi làm tem vỏ trứng chúng tôi có thể làm logo hay từ khóa (hidden chữ-logo) chỉ có khi nào soi tia sáng vào thì khi đó sẽ hiển thị lấp lánh hologram.
Công nghệ in tem bảo hành
- File design làm tem vỏ trứng dạng vector sử dụng những phần mềm design tem vỡ ví dụ là: Photoshop...
- Sử dụng công nghệ in ấn offset công nghiệp khi in ấn tem rách giòn trên loại nguyên vật liệu giấy in
- Dùng công nghệ in flexo đến khi in ấn tem vỡ bóng óng ánh. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với hệ thống cắt bế hoàn toàn tự động ngay sau khâu in. Nếu nguyên liệu khi mà sản xuất là hầu hết decal thì những phần tử dư thừa of sản phẩm luôn luôn được tháo ra khỏi phần đế dán. Cách thức in vừa in vừa bế flexo sẽ là chọn phù hợp để mà có khả năng in tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker và sản xuất hiệu quả trên bề mặt rất nhiều chất liệu đặc biệt như là: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
100+ mẫu tem mác Bấm vào đây
Thông tin cần thiết khi dựng market tem bể
- Đó là one loại chứng nhận bảo đảm được dính trên mặt hầu như sản phẩm, thiết bị… Tem rách có thể được dựng mẫu
với những nội dung thường là có thời gian & số năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Kích thước của tem nhãn mác thường hay bé, gọn nhẹ không quá phức tạp khi dính nhưng mà luôn khó khi mà gỡ nhãn.
- Ngoài ra cùng bộ mẫu tem vỡ đa dạng với dàn designer làm market rất nhiều thâm niên doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi cam kết làm thỏa mãn mọi người đặt làm tem kể cả các người dặt in mác khó khăn nhất.
Cách sử dụng tem nát
- Tem rách luôn luôn được in ấn với mầu sắc rất đẹp. Tới lúc dán vô sản phẩm thì phải đợi một khoảng thời gian ngắn thì tem mới đạt được độ bám tốt nhất, càng lâu keo dính sẽ càng bám dính tốt hơn. Đối với in tem rách giòn thì khi vừa in xong hết tất cả độ giòn of tem nhãn chưa hiệu quả mức độ giòn giống như vỏ trứng chim cút (nếu như mà giòn rất nhanh như vậy thì nó không thể nào sản xuất cho đặng, đấy là yếu tố bắt buộc của việc làm tem vỡ bảo hành) chỉ khi sau một khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì nó mới “giòn và siêu dòn giống như vỏ trứng chim cút”
- Tem nhãn dòn chỉ sử dụng để bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không phải sử dụng để mà sản xuất tem nhãn niêm phong sản phẩm bời vì là tính chất dòn (không khó khăn bị nứt, đứt vỡ bời vì là chạm không cố ý hay khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Do vậy cho nên, khách hàng cần phải đảm bảo sản phẩm thì chỉ sử dụng loại decal chủng loại tem nhãn chống giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất mọi nhu cầu of Quý khách hàng Văn phòng In Quang Trung chúng tôi nhận in tem vỡ số lượng thấp, đưa cách thức sản xuất tem bảo hành giá tốt số một Việt Nam, bảo đảm in tem rách chất lượng tốt với mẫu mã tem vỏ trứng dựng demo rất chuyên nghiệp. Văn phòng in ấn tem bảo hành - Công ty TNHH In Quang Trung - Nơi in tem vỏ trứng, làm giấy decal vỡ đẳng cấp tại Hà Nội.
Đọc Bảng báo giá in tem rách ở tại đây !
Liên hệ đặt hàng email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.