Thứ Bảy, 20 tháng 7, 2019

In ấn tem vỡ bảo hành lấy ngay

Dịch vụ in tem vỏ trứng giá rẻ nhất Hà Nội, chất lượng cực tốt, design market free 100%, ship tận nhà

Đơn vị In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ in tem rách chất lượng rất tốt phù hợp với hầu hết nhu cầu and mục đích sử dụng of khách. Mỗi một sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng về hình dạng & cách thức dùng, do vậy Quý khách hàng hãy lựa chọn 1 trong những cách thức sản xuất tem bảo hành of cửa hiệu In Quang Trung, mục đích nhằm phù hợp nhất cho sản phẩm of Quý khách hàng và có thể Quý khách hàng cũng còn quan tâm in sticker dán.
Vài loại decal sử dụng để in tem bể
- Tem vỡ Koan Hao chủng loại giòn sẽ được làm bằng loại giấy riêng biệt giống với giấy nhưng rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi đã dính vô hàng hóa. Vì rằng thì là chất liệu giấy thành thử ra có thể dùng để ghi dấu (ngày bảo hành, hoặc năm sản xuất, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm), thường là dùng để cho bảo hành linh kiện điện tử… nhằm chống mọi hành đồng tráo đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã hết đát bảo hành thành sản phẩm hàng hóa chưa hết hạn bảo hành gây ra thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bạc óng ánh có thể sản xuất hầu như tất cả hình dáng, nhiều chiều trên màng halogram. Đặc biệt khi in tem vỡ ta có thể làm thương hiệu hay chữ (ẩn chữ và logo) chỉ khi nào có soi ánh sáng đến thì nó mới hiện 7 mầu halogram.
Công nghệ in ấn tem rách
- File thiết kế in tem vỡ vector dùng các phần mềm thiết kế tem rách như: Microsoft word...
- Dùng công nghệ sản xuất offset công nghiệp khi mà in tem bảo hành giòn bên trên loại vật liệu giấy
- Sử dụng phương pháp sản xuất vừa in vừa bế flexo một khi in ấn tem rách bạc ngũ sắc. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với dàn máy bế đờ mi tự động ngay sau quá trình làm. Nếu như mà vật liệu khi mà in đấy là mọi decal thì đó hầu như tất cả phần xung quanh of hàng hóa luôn luôn được gỡ ra hẳn phần đế. Cách thức in ấn vừa in vừa bế flexo sẽ là sử dụng thích hợp để có khả năng in ấn mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn và in được trên mặt rất nhiều chất liệu rất đặc biệt như sau: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Kính mời xem mẫu tem niêm phong chỗ này
Thông tin cần thiết khi mà dựng mẫu tem rách
- Là một loại chứng nhận đảm bảo đang được dán bên trên mọi sản phẩm, máy móc… Tem vỏ trứng được làm mẫu
với nội dung thường là có thời hạn và số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Kích thước of stick thường hay nhỏ, gọn gàng không quá phức tạp khi mà dính nhưng mà phức tạp khi mà bóc tem nhãn.
- cùng với bộ mẫu mã tem vỏ trứng phổ biến cùng với dàn designer dựng mẫu rất chi là nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung luôn luôn luôn làm hài lòng hầu hết quý khách hàng kể cả là mọi quý khách kỹ tính nhất.
Cách sử dụng tem nát
- Tem nát luôn luôn được sản xuất cùng với mầu nice. Tới lúc dính vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải chờ 1 khoảng thời gian nhất định thì tem sẽ đạt độ dính ok nhất, càng về sau lớp keo dính càng bám dính tốt hơn nữa. Đối với sản xuất tem bảo hành dòn thì khi vừa sản xuất hoàn thành mức độ giòn của nhãn tem vẫn còn chưa đạt độ giòn tương tự như vỏ trứng (nếu như dòn rất nhanh như vậy thì nó không thể nào in được, đấy là một yếu tố buộc phải có của công việc sản xuất tem bóng) chỉ khi sau one khoảng thời gian ra ngoài môi trường không khí thì sẽ “giòn and vô cùng giòn giống như vỏ trứng gà”
- Nhãn tem giòn chỉ có thể sử dụng để bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không phải sử dụng để in ấn nhãn tem niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi do tính giòn (dễ vỡ chân chim, đứt gãy vì va chạm không cố ý hay là khi cầm vào sản phẩm hàng hóa. Từ đó, người đặt sản xuất card visit phải đảm bảo hàng hóa thì chỉ chọn lựa chất liệu chủng loại tem nhãn chống giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ngon nhất mọi yêu cầu của Quý khách hàng Công ty In Quang Trung nhận sản xuất tem nát số lượng thấp, cung cấp giải pháp sản xuất tem rách giá tốt, bảo đảm in tem rách chất lượng tốt số một với mẫu tem vỏ trứng thiết kế mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Cửa hàng sản xuất tem nát - Công ty In Quang Trung - Nơi in tem nát, làm decal bể đẳng cấp ở Thủ đô Hà Nội.
Đọc Báo giá in tem bể Ấn vào đây !
Liên hệ đặt in G-mail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.