Thứ Sáu, 19 tháng 7, 2019

In ấn tem nhãn

Chuyên nghiệp làm tem bể giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng cao nhất, thiết kế demo không tính phí 100%, trả tại địa chỉ của Quý khách

Xưởng In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu gói dịch vụ sản xuất tem bể chất lượng tốt phù hợp với hầu hết yêu cầu và mục đích dùng of khách. Một số sản phẩm có đặc tính riêng ở hình dạng & cách thức sử dụng, do đó bạn hãy lựa chọn một trong những giải pháp làm tem bể của shop In Quang Trung, mục đích hợp lý để cho hàng hóa của tất cả các bạn và có thể Quý khách hàng cũng xem thêm tem chống giả hà nội.
Các loại vật liệu dùng in tem bể
- Tem bảo hành chủng loại giòn sẽ được sản xuất bởi loại giấy rất đặc biệt giống giấy nhưng cực kỳ rễ dàng vỡ vụn (tem rách) khi đã dính vào sản phẩm. Bời vì rằng thì là chất liệu giấy như vậy có thể dùng để mà ghi dấu hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc ngày tháng xuất sưởng, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm), thông thường dùng để cho bảo hành linh kiện bên trong… để lé những vụ việc tráo, đổi từ sản phẩm hàng hóa đã từng không còn date bảo hành thành sản phẩm chưa hết date bảo hành gây lên thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành Hologram ngũ sắc có thể in hầu hết ảnh, nhiều chiều trên màng polyme. Đặc biệt nhiều khi in ấn tem vỡ ta có thể in ấn thương hiệu hay như là từ (hidden text-logo) chỉ có khi nào có dọi ánh sáng tới thì mới hiển thị lấp lánh hologram.
Công nghệ làm tem rách
- File design in ấn tem vỡ vector sử dụng các phần mềm chế bản tem vỡ như là: Microsoft Powerpoint...
- Sử dụng phương pháp in offset công nghiệp khi mà in tem bể dòn bên trên chất liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp in vừa in vừa bế flexo đôi khi sản xuất tem rách bóng 7 màu hologram. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với hệ thống bế đờ mi tự động ngay sau quy trình in ấn. Nếu như vật liệu khi làm là các giấy thì đó các phần thừa of sản phẩm hàng hóa cũng được bóc rời khỏi phần đế dán. Cách thức làm vừa in vừa bế flexo sẽ là dùng thích hợp để mà in mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn và in ấn đặng trên rất nhiều vật liệu đặc biệt ví dụ như sau: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
+100 mẫu tem bể Click chuột vào đây
Thông tin khi tạo demo tem vỏ trứng
- Là one loại chứng nhận bảo đảm đã được dính trên mặt những hàng hóa, máy móc… Tem vỡ sẽ được làm mẫu
với các nội dung trên tem thường là có thời hạn & số năm bảo hành, logo, thương hiệu nhãn hàng. Size của tem nhãn thường nhỏ, gọn không quá phức tạp khi dán nhưng khó khăn khi mà lột nhãn.
- Hơn nữa cùng với bộ mẫu tem vỏ trứng đa dạng với lực lượng nhân viên design market rất nhiều thâm niên cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi sẽ làm thỏa mãn mọi quý khách hàng kể cả mọi người đặt in khó khăn nhất.
Cách dùng tem vỏ trứng
- Tem rách được in ấn cùng với màu sắc đẹp. Tới khi dán vào hàng hóa thì bắt buộc phải chờ one thời gian ngắn thì mới đạt được mức độ dính ngon nhất, càng lâu về sau lớp keo dính sẽ càng bám ngon hơn. Trong trường hợp sản xuất tem rách giòn thì khi vừa làm hoàn thiện mức độ dòn của nhãn tem chưa hiệu quả mức độ giòn giống với vỏ trứng (nếu như dòn rất nhanh như thế thì không có kiểu nào in cho được, đấy là yếu tố không thể thay thế of công việc nhận làm tem 3D) chỉ sau one khoảng thời gian ra ngoài môi trường không khí thì sẽ “dòn & cực kỳ dòn giống như vỏ trứng”
- Nhãn dòn chỉ có thể dùng để bảo hành sản phẩm chứ không được sử dụng để mà làm nhãn mác niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi vì tính chất dòn (hay bị nứt chân chim, đứt vỡ bởi vì va chạm vô tình hay như là khi mà cầm vào sản phẩm. Thế, bạn cần phải niêm phong sản phẩm thì nó chỉ có thể lựa chọn chất liệu loại nhãn tem bảo hành đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất hầu hết nhu cầu of Quý khách Xưởng In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem vỡ số lượng ít, cung cấp giải pháp làm tem nát giá tốt nhất nước, đảm bảo sản xuất tem rách chất lượng tốt với mẫu mã tem vỡ design demo cực kỳ chuyên nghiệp. Hàng in ấn tem nát - Doanh nghiệp In Quang Trung - Địa chỉ in tem vỡ, làm decal bể đẳng cấp tại thành phố Hà Nội.
Báo giá sản xuất tem vỡ Ấn ngay chỗ này !
Thông tin liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.