Thứ Năm, 18 tháng 7, 2019

In ấn tem bảo hành offset

Chuyên nghiệp in ấn tem vỡ giá tốt nhất nước, chất lượng số 1, làm mẫu free 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Khách hàng

Doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ sản xuất tem vỏ trứng chất lượng rất tốt hợp lý với hầu hết yêu cầu và mục đích dùng của khách. Mỗi một sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng biệt về hình dáng and cách thức sử dụng, do vậy Quý khách hãy lựa chọn một trong các cách thức làm tem vỡ bảo hành của shop In Quang Trung, nhằm phù hợp nhất với hàng hóa của mọi người và tham khảo thêm in nhãn chai hà nội.
Các loại giấy được dùng sản xuất tem bảo hành
- Tem bảo hành chủng loại dòn được sản xuất bằng loại giấy riêng biệt tương tự như giấy nhưng mà cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem vỡ) khi đã dính vào sản phẩm. Bởi vì là loại nguyên vật liệu giấy in như thế thành ra có thể dùng để mà ghi dấu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm hàng hóa), thường là dùng để bảo hành linh kiện của sản phẩm… nhằm ngăn chặn những vụ việc tráo, đổi từ hàng hóa đã hết date bảo hành thành sản phẩm vẫn còn đát bảo hành gây sự thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bóng 7 màu có thể làm hầu như mọi hình ảnh, ba chiều trên bể mặt màng halogram. Ngoài ra nhiều khi in ấn tem vỡ chúng tôi có thể in ấn thương hiệu hay như là ký tự (ẩn logo) chỉ có khi nào có soi ánh sáng đến thì nó mới hiển thị óng ánh halogram.
Công nghệ in tem nát
- File sản xuất tem rách dạng vector dùng các phần mềm tem rách giản dụ là: Microsoft Powerpoint...
- Sử dụng phương pháp làm offset khi làm tem nát dòn trên mặt vật liệu giấy in
- Dùng công nghệ làm vừa in vừa bế flexo đến khi làm tem bể Hologram óng ánh. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có rất nhiều máy bế đờ mi tự động ngay lập tức sau khâu làm. Nếu như nguyên liệu khi mà in ấn đấy là mọi giấy có sẵn keo thì đó hầu như mọi phần thừa of hàng hóa luôn được lột rời ra khỏi phần đế. Phương pháp in flexo là dùng thích hợp để có năng nực làm tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker & in ấn được bên trên nhiều loại nguyên vật liệu rất đặc biệt giả dụ: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
Xem mẫu tem vỡ dòn Nháy
Thông tin cần thiết khi thiết kế demo tem bảo hành
- Đấy là 1 chủng loại chứng nhận đảm bảo được dán trên bề mặt mọi hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem nát sẽ được design demo
với những nội dung thường hay có thời gian and số năm được bảo hành, logo, thương hiệu nhãn hàng. Cỡ of stem thường hay nhỏ, gọn gàng không quá khó khăn khi dính nhưng khó khăn khi mà lột mác.
- Ngoài ra cùng bộ mẫu tem vỡ phổ biến cùng với đội ngũ designer thiết kế demo phổ biến thâm niên công ty TNHH In Quang Trung luôn làm thỏa mãn hầu hết người đặt làm tem kể cả là những bạn khó khăn nhất.
Cách thức dùng tem bảo hành
- Tem bể được in ấn với cùng màu sắc đẹp. Khi mà dán vô sản phẩm thì sẽ bắt buộc đợi chờ 1 khoảng thời gian nhất định thì sẽ đạt mức độ bám ok nhất, thời gian càng lâu lớp keo dính sẽ càng bám tốt hơn nữa. Đối với in ấn tem nát giòn thì khi vừa mới in xong hết tất cả mức độ dòn of nhãn vẫn còn chưa được mức độ giòn tương tự như vỏ trứng vịt (nếu như mà dòn nhanh như thế thì không có kiểu nào in cho đặng, đấy là một yếu tố buộc phải có của việc làm tem halogram) chỉ khi sau one khoảng thời gian ra ngoài không khí thì mới “giòn và rất chi dòn như vỏ trứng chim cút”
- Tem nhãn giòn chỉ dùng cho bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không phải được dùng để in tem nhãn niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi tính chất dòn (dễ nứt chân chim, đứt vì va đập vô tình hay là khi mà cầm vào sản phẩm hàng hóa. Vậy cho nên, Quý khách phải niêm phong sản phẩm thì chỉ có thể dùng loại decal chủng loại stem bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ ok nhất hầu hết nhu cầu ý thích của Quý khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung nhận làm tem vỏ trứng số lượng ít, cung cấp giải pháp in ấn tem nát giá cạnh tranh, đảm bảo in tem nát chất lượng cực tốt với những mẫu tem vỡ làm mẫu chuyên nghiệp. Shop in tem nát - Cửa hiệu In Quang Trung - Địa điểm làm tem rách, làm decal vỡ tín nhiệm ở Hà Nội.
Xem Báo giá sản xuất tem rách tại đây !
Chi tiết liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.