Thứ Tư, 17 tháng 7, 2019

In ấn tem bảo hành chất lượng cao giá tốt chỉ từ 50đ/cái

Chuyên in ấn tem rách giá tốt số một Việt Nam, chất lượng cao, design mẫu không tính phí 100%, chuyển tại địa chỉ của Khách hàng

Xưởng In Quang Trung chúng tôi, cung cấp dịch vụ in tem vỡ chất lượng cực cao hợp lý với hầu hết yêu cầu & mục đích dùng of khách hàng. Mỗi sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng ở hình dạng & cách thức sử dụng, do đó Khách hàng hãy lựa chọn một trong những giải pháp in tem vỡ of cửa hiệu Chúng tôi, để hợp lý cho sản phẩm của các bạn và có thể Quý khách cũng quan tâm in nhãn sản phẩm.
Những vật liệu được dùng sản xuất tem bể
- Tem bảo hành loại dòn có thể được sản xuất bởi nguyên vật liệu đặc biệt giống giấy nhưng mà rất rễ dàng vỡ vụn (tem bể) khi đã dán vào sản phẩm. Bởi rằng thì là loại vật liệu giấy in như thế có thể sử dụng để ghi dấu hiệu (ngày bảo hành, hoặc là ngày sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm hàng hóa), thường là dùng để cho bảo hành linh kiện điện tử… để lé những vụ việc tráo đổi từ những hàng hóa đã không còn đát bảo hành thành sản phẩm còn hạn bảo hành gây lên sự thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bóng óng ánh có thể sản xuất hầu như tất cả ảnh, nhiều chiều trên bể mặt màng halogram. Cá biệt đến khi in ấn tem vỏ trứng ta có thể in logo hay chữ (ẩn chữ) chỉ lúc nào có dọi ánh sáng vô thì mới xuất hiện 7 mầu óng ánh hologram.
Công nghệ in ấn tem bể
- File thiết kế sản xuất tem bể vector sử dụng những phần mềm tem vỡ giả dụ như sau: Microsoft word...
- Dùng phương pháp sản xuất offset khi in tem nát dòn trên bề mặt chất liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp in flexo nhiều khi in ấn tem nát Hologram 7 màu hologram. Phương pháp flexo với rất nhiều máy bế đờ mi hoàn toàn tự động ngay sau quy trình in. Nếu như mà giấy khi mà in đó là hầu như mọi giấy có sẵn keo thì đó hầu hết phần dư thừa của sản phẩm luôn luôn được tháo ra hẳn phần đế dán. Phương pháp in vừa in vừa bế flexo là dùng thích hợp để mà có khả năng sản xuất mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and in ấn hiệu quả trên bề mặt rất nhiều loại decal đặc biệt ví dụ như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
+1000 mẫu tem vỡ bảo hành chỗ này
Thông tin khi dựng demo tem vỏ trứng
- Là one loại chứng nhận bảo đảm đang được dán trên các sản phẩm, thiết bị… Tem nát sẽ được làm demo
với đầy đủ nội dung trên tem thường là có thời gian & năm bảo hành, logo, thương hiệu. Cỡ của nhãn mác thường bé, gọn gàng không quá khó khăn khi mà dán nhưng luôn khó khi lột stick.
- Đặc biệt cùng bộ demo tem vỡ đa dạng với đội ngũ kỹ thuật viên làm mẫu rất nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung cam kết làm ưng ý mọi bạn kể cả những quý khách hàng khó tính nhất nhất.
Cách thức dùng tem bảo hành
- Tem vỏ trứng luôn luôn được sản xuất với mầu nice. Đến lúc dán vào sản phẩm thì sẽ phải đợi one thời gian ngắn thì tem mới đạt độ bám ok nhất, thời gian càng lâu keo dính càng bám dính ngon hơn nữa. Với những làm tem bể dòn thì khi mới sản xuất hoàn thiện mức độ dòn of mác chưa đặng độ giòn giống vỏ trứng vịt (nếu như giòn rất nhanh như vậy thì nó không thể in cho được, ấy là yếu tố không thể thay thế of công việc nhận sản xuất tem vỡ bảo hành) chỉ khi sau one thời gian tiếp xúc với không khí thì nó trở lên “giòn và rất chi là dòn như vỏ trứng”
- Mác dòn chỉ có thể được dùng cho bảo hành sản phẩm chứ không phải sử dụng để in tem niêm phong hàng hóa bởi vì tính chất giòn (không khó bị nứt chân chim, đứt gãy bởi vì chạm không cố ý hay khi cầm vào sản phẩm hàng hóa. Do vậy, người đặt hàng in card cần phải chống hàng giả sản phẩm hàng hóa thì chỉ có thể lựa chọn chất liệu loại tem nhãn mác đảm bảo đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ đẹp nhất mọi nhu cầu ý thích of Khách hàng Shop In Quang Trung in ấn tem rách số lượng thấp, đưa giải pháp in tem bảo hành giá hạt rẻ, bảo đảm làm tem vỏ trứng chất lượng hàng đầu với mã tem nát thiết kế mẫu chuyên nghiệp. Shop in ấn tem bảo hành - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa điểm in ấn tem bể, in ấn decal vỡ đẳng cấp ở tại Thủ đô Hà Nội.
Ngắm Báo giá làm tem vỡ Click ngay !
Liên hệ đặt in G-mail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.