Thứ Hai, 15 tháng 7, 2019

In ấn tem bạc

Chuyên sản xuất tem vỏ trứng giá rẻ nhất Hà Nội, chất lượng cao nhất, design demo không tính phí 100%, chuyển tại nhà

Cửa hiệu In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ in tem bảo hành chất lượng cực cao phù hợp với hầu hết nhu cầu & mục đích sử dụng of người mua hàng. Vài sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng ở hình dáng & cách dùng, do đó Quý khách hàng hãy lựa chọn một trong các giải pháp in ấn tem vỡ of cửa hiệu Chúng tôi, mục đích nhằm hợp lý với sản phẩm of Quý khách hàng & tham khảo thêm in tem bạc.
Các loại vật liệu sử dụng để làm tem vỡ
- Tem bảo hành sản phẩm loại dòn sẽ được in ấn trên nguyên vật liệu in ấn riêng biệt tương tự giấy in nhưng mà rất rễ dàng vỡ (tem rách) khi dán vào sản phẩm. Vì rằng loại vật liệu giấy như thế có thể sử dụng để mà ghi dấu hiệu nhận dạng (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là ngày tháng sx, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm), thường hay dùng để bảo hành linh kiện điện tử… với mục đích chống mọi vụ việc tráo, đổi từ hàng hóa đã từng hết hạn bảo hành sang sản phẩm chưa hết đát bảo hành gây lên sự thiệt hại đến người bán.
- Tem bảo hành bóng ngũ sắc có thể in ấn hầu hết ảnh, nhiều chiều trên màng hologram. Hơn nữa khi sản xuất tem rách chúng tôi có thể dập logo nhận diện hay chữ (ẩn logo) chỉ khi nào soi ánh sáng vào thì khi đó mới hiện mầu lấp lánh hologram.
Phương pháp in tem bảo hành
- File design làm tem bể vector dùng các phần mềm tem rách giả dụ như: Corel...
- Sử dụng phương pháp làm offset công nghiệp khi in tem rách giòn trên bề mặt vật liệu giấy in
- Dùng phương pháp in ấn flexo khi mà in tem bảo hành bóng 7 màu. Phương pháp flexo với dàn máy bế đờ mi hoàn toàn tự động ngay lập tức sau quá trình in ấn. Nếu như giấy khi in là hầu như mọi giấy có sẵn keo thì đó mọi phần tử thừa của hàng hóa cũng được bóc rời khỏi phần đế dán. Phương pháp in flexo thì là lựa chọn thích hợp để mà in mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn & in ấn hiệu quả trên nhiều loại decal rất đặc biệt ví dụ: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
1000+ mẫu tem vỡ bảo hành chỗ này
Thông tin cần thiết khi thiết kế demo tem bể
- Đấy là 1 chủng loại chứng nhận đảm bảo được dán bên trên mọi hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem bảo hành có thể được design mẫu
với nội dung thường có thời gian và năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Kích cỡ của nhãn mác thường hay nhỏ, gọn dễ khi mà dán nhưng khó khi gỡ tem nhãn.
- cùng bộ mẫu tem bể rộng rãi cùng đội hình kỹ thuật viên làm demo rất chi là nhiều thâm niên doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi luôn luôn làm hài lòng hầu hết người đặt hàng kể cả là những người đặt in khó khăn nhất.
Cách dùng tem bể
- Tem bể luôn được in với mầu nice. Khi mà dán vào sản phẩm thì bắt buộc đợi 1 thời gian nhất định thì sẽ đạt được mức độ bám tốt nhất, càng lâu lớp keo sẽ càng bám dính tốt hơn nữa. Với các sản xuất tem rách dòn thì khi vừa mới làm hoàn thành hết tất cả độ dòn của mác vẫn còn chưa đặng độ giòn giống như vỏ trứng (nếu như giòn rất nhanh như thế thì nó không thể in cho nổi, đấy là yếu tố không thể thay thế của việc nhận sản xuất tem bể) chỉ sau một thời gian tiếp xúc với không khí thì tem mới “giòn & vô cùng giòn giống như vỏ trứng”
- Stick giòn chỉ có thể dùng cho bảo hành sản phẩm chứ không phải được sử dụng để làm tem nhãn niêm phong sản phẩm do tính giòn (dễ dàng nứt chân chim, đứt bởi va đập không cố ý hay khi cầm vào sản phẩm. Từ đó, người đặt in card cần phải chống giả sản phẩm thì nó chỉ có thể chọn lựa loại nguyên vật liệu loại tem nhãn mác niêm phong đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu thiết yếu of Khách hàng Xưởng In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem rách số lượng thấp, đưa cách thức in tem bể giá tốt nhất, bảo đảm in ấn tem bể chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với những mã tem bảo hành tạo demo cực kỳ chuyên nghiệp. Xưởng sản xuất tem rách - Công ty In Quang Trung - Địa điểm in ấn tem bể, sản xuất decal vỡ tín nhiệm thành phố Hà Nội.
Bảng báo giá in ấn tem bảo hành Click ngay !
Liên hệ đặt in email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.