Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019

In ấn nhãn mác

Chuyên nghiệp in ấn tem bể giá tốt nhất, chất lượng cao, làm demo free 100%, vận chuyển tại địa chỉ của khách hàng

Công ty In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ sản xuất tem nát chất lượng cực tốt hợp lý với hầu hết yêu cầu và mục đích dùng của người tiêu dùng. Vài sản phẩm có đặc thù riêng biệt ở hình dạng & cách thức dùng, do đó Quý khách hàng hãy chọn lựa 1 trong những cách thức làm tem bảo hành của dơn vị In Quang Trung, mục đích là hợp lý nhất với hàng hóa của tất cả các bạn & tham khảo in tem nhãn decal giá rẻ hà nội.
Một số vật liệu dùng để in tem vỡ
- Tem bảo hành siêu dính chủng loại giòn có thể được in bằng nguyên vật liệu riêng giống giấy nhưng lại vô cùng rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi dính vào hàng hóa. Bời vì rằng thì là chất liệu giấy như vậy thành ra có thể dùng để mà ghi dấu (ngày bảo hành, hoặc là ngày tháng sx, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành của hàng hóa), thường hay sử dụng để cho bảo hành linh kiện máy móc… với mục đích tranh lé những trường hợp tráo đổi từ hàng hóa đã từng không còn hạn bảo hành thành sản phẩm còn đát bảo hành tạo ra thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bóng 7 màu có thể sản xuất hầu hết ảnh, đa chiều trên bể mặt màng polyme. Cá biệt một khi sản xuất tem bể chúng ta có thể in logo hay là từ (hidden logo) chỉ lúc nào có soi tia sáng vô thì nó mới hiển thị 7 mầu hologram.
Phương pháp in tem nát
- File làm tem nát dạng vector sử dụng các phần mềm chế bản tem vỡ thí dụ là: Microsoft Powerpoint...
- Sử dụng phương pháp làm offset khi mà in tem nát giòn bên trên loại vật liệu giấy in
- Dùng công nghệ in vừa in vừa bế flexo một khi làm tem nát bạc óng ánh. Phương pháp flexo với rất nhiều máy bế đờ mi hoàn toàn tự động ngay sau quá trình in ấn. Nếu như mà vật liệu khi mà in ấn đấy là mọi giấy có sẵn keo thì nó những phần tử dư thừa của sản phẩm luôn được bóc ra khỏi phần đế. Cách thức làm flexo thì là chọn lựa thích hợp để mà có thể in ấn vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì và in ấn hiệu quả bên trên rất nhiều loại vật liệu đặc biệt giản dụ là: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Còn rất nhiều mẫu tem vỡ dai Nháy chỗ này
Thông tin khi thiết kế demo tem rách
- Đấy là one chủng loại chứng nhận bảo hành sẽ được dính trên các hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem vỏ trứng luôn được thiết kế mẫu
với đầy đủ nội dung trên tem thường là có thời gian và năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu nhãn hàng. Khổ của tem thường hay nhỏ, gọn gàng không khó khăn khi mà dính nhưng mà khó khăn khi mà bóc tem nhãn.
- Ngoài ra với bộ mẫu mã tem bể nhiều cùng đội hình cộng tác viên tạo demo phổ biến kinh nghiệm văn phòng In Quang Trung chúng tôi luôn luôn làm ưng ý hầu hết người đặt in kể cả là các khách hàng khó khăn nhất nhất.
Cách thức sử dụng tem bể
- Tem vỏ trứng luôn được in ấn cùng với sắc màu nice. Đến lúc dính vô sản phẩm thì sẽ bắt buộc phải đợi chờ one khoảng thời gian nhất định thì mới đạt được độ bám tốt nhất, càng lâu keo dính càng bám dính ok hơn. Với các làm tem bảo hành giòn thì khi vừa mới in ấn xong hết tất cả độ dòn của nhãn tem vẫn còn chưa hiệu quả độ giòn giống với vỏ trứng (nếu như giòn nhanh như thế thì không thể sản xuất cho đặng, ấy là yếu tố không thể thay thế của công việc sản xuất tem 7 mầu bảo hành) chỉ khi sau 1 khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì khi đó mới “giòn & rất là dòn giống như vỏ trứng”
- Nhãn tem giòn chỉ có thể được sử dụng cho bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không phải được sử dụng để in tem chống mở sản phẩm hàng hóa bởi tính dòn (không khó bị nứt, đứt vỡ vì chạm không cố ý hay như là khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Do vậy, các bạn cần phải chống hàng giả sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ dùng loại vật liệu chủng loại nhãn chống giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng ok nhất hầu hết yêu cầu của Quý khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung nhận làm tem vỏ trứng số lượng ít, đưa cách thức sản xuất tem nát giá tốt hàng đầu Việt Nam, bảo đảm in ấn tem vỡ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với các mã tem rách design mẫu chuyên nghiệp. Văn phòng in tem vỏ trứng - Văn phòng In Quang Trung - Nơi in tem vỏ trứng, in ấn giấy decal vỡ VIP Hà Nội.
Báo giá làm tem bể Click ở đây !
Liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.