Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019

In ấn decal

Chuyên in tem vỡ giá tốt hàng đầu, chất lượng cao, dựng demo miễn phí 100%, giao tại địa chỉ khách hàng

Công ty In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ in tem nát chất lượng cực tốt phù hợp với mọi yêu cầu & mục đích dùng của khách hàng. Một vài sản phẩm có đặc thù riêng về hình dáng và cách sử dụng, do đó Quý khách hàng hãy lựa chọn một trong các giải pháp in ấn tem bể of cửa hàng Chúng tôi, để nhằm mục đích phù hợp để cho sản phẩm hàng hóa of Quý khách hàng và tham khảo thêm tem nhôm.
Một vài loại vật liệu được dùng làm tem vỡ
- Tem vỡ bảo hành loại giòn luôn được sản xuất bằng nguyên vật liệu in ấn riêng giống giấy in nhưng lại rất rễ dàng vỡ nát (tem bể) khi dán vào sản phẩm. Bời vì rằng thì là loại decal giấy như vậy thành ra có thể dùng để mà viết dấu hiệu nhận dạng (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng năm sx, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm hàng hóa), thông thường sử dụng dành cho bảo hành linh kiện máy móc… để ngăn chặn các vụ việc tráo, đổi từ hàng hóa đã không còn date bảo hành sang sản phẩm chưa hết date bảo hành gây sự thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành Hologram óng ánh có thể in mọi ảnh, đa chiều trên bể mặt màng halogram. Đặc biệt khi làm tem nát ta có thể in ấn logo nhận diện hay từ khóa (ẩn chữ) chỉ có khi nào soi ánh sáng đến thì nó mới thấy lấp lánh halogram.
Phương pháp sản xuất tem bể
- File làm tem vỡ vector sử dụng những phần mềm thiết kế tem vỏ trứng ví dụ: Corel...
- Sử dụng phương pháp sản xuất offset công nghiệp khi sản xuất tem vỡ giòn trên mặt chất liệu giấy
- Dùng phương pháp in flexo một khi làm tem vỏ trứng bóng 7 màu. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có dàn máy bế đứt nửa tự động ngay sau quy trình in. Nếu như mà nguyên liệu khi in ấn đó là mọi giấy có sẵn keo thì đó hầu như phần tử dư thừa của sản phẩm luôn được tháo rời ra hẳn phần đế. Phương pháp in ấn flexo thì là lựa chọn phù hợp để có cách in bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác & làm hiệu quả trên nhiều loại decal đặc biệt thí dụ như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
+1000 mẫu tem bảo hành Click
Thông tin cần thiết khi thiết kế demo tem bảo hành
- Đây là 1 loại chứng nhận bảo hành sẽ được dính trên bề mặt hầu như mọi hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem rách sẽ được thiết kế mẫu
với các nội dung trên tem thường có thời gian & số năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Cỡ of stick thường hay nhỏ, gọn gàng không quá phức tạp khi dính nhưng khó khăn khi mà lột tem.
- Hơn nữa cùng bộ mẫu tem bể rất nhiều với lực lượng kỹ thuật viên design demo phổ biến kinh nghiệm đơn vị In Quang Trung chúng tôi cam kết làm thỏa mãn hầu hết người đặt sản xuất tem kể cả là mọi người đặt làm tem khó tính nhất nhất.
Cách thức dùng tem vỡ
- Tem rách luôn được sản xuất với mầu nice. Lúc dính vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc chờ đợi 1 khoảng thời gian nào đó thì nó mới đạt được mức độ dính ngon nhất, thời gian càng lâu keo dính sẽ càng bám dính ok hơn nữa. Trường hợp sản xuất tem nát giòn thì khi mà vừa mới in xong hết độ dòn của nhãn tem chưa được độ giòn giống vỏ trứng (nếu dòn nhanh như thế thì không có cách nào sản xuất cho được, ấy là yếu tố không thể thay thế của việc làm tem 7 mầu bảo hành) chỉ sau one thời gian ra ngoài môi trường không khí thì nó trở lên “giòn and rất chi là giòn giống như vỏ trứng”
- Mác giòn chỉ có thể dùng để bảo hành hàng hóa chứ không được sử dụng cho làm nhãn tem niêm phong hàng hóa vì tính chất dòn (dễ bị vỡ chân chim, đứt gãy bởi do va đập vô tình hay là khi mà cầm vào hàng hóa. Do vậy cho nên, bạn phải niêm phong sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ lựa chọn loại nguyên vật liệu loại tem nhãn bảo đảm đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ok nhất hầu hết nhu cầu tự ý of Khách hàng Công ty In Quang Trung nhận sản xuất tem vỏ trứng số lượng ít, đưa giải pháp làm tem vỏ trứng giá tốt nhất, bảo đảm làm tem nát chất lượng tốt số một Việt Vam với các mẫu mã tem bể thiết kế market cực kỳ chuyên nghiệp. Shop sản xuất tem vỡ - Shop In Quang Trung - Địa chỉ làm tem nát, làm giấy decal vỡ VIP tại Hà Nội.
Báo giá in tem vỡ Ấn ngay chỗ này !
Thông tin liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.