Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019

In ấn chất lượng cao

Chuyên nghiệp in tem vỏ trứng giá tốt hàng đầu, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, design demo không lấy phí 100%, ship tại địa chỉ của Khách hàng

Công ty In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ sản xuất tem bể chất lượng cực tốt hợp lý với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng of người mua hàng. Vài sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng biệt về hình dáng và cách thức sử dụng, do đó Quý khách hãy lựa chọn một trong những giải pháp sản xuất tem vỡ bảo hành of cửa hàng In Quang Trung, mục đích phù hợp nhất với hàng hóa của bạn & có thể Quý khách xem thêm in tem nhãn tại hà nội.
Một số loại giấy được dùng sản xuất tem vỡ
- Tem vỡ siêu vỡ loại dòn luôn được sản xuất trên vật liệu in ấn riêng biệt giống với giấy in nhưng rất rễ dàng vỡ nát (tem nát) khi đã dán vô sản phẩm hàng hóa. Bởi vì rằng chất liệu giấy như vậy thành ra có thể dùng để mà viết dấu hiệu nhận dạng (bảo hành từ ngày nào, hoặc là tháng năm sx, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of hàng hóa), thường hay dùng để cho bảo hành linh kiện bên trong… với mục đích để tranh lé các vụ việc tráo đổi từ những sản phẩm đã từng hết đát bảo hành thành sản phẩm còn date bảo hành gây sự thiệt hại cho người bán.
- Tem bảo hành Hologram 7 màu có thể sản xuất hầu như mọi hình ảnh, nhiều chiều trên màng polyme. Đặc biệt đến khi in tem vỡ chúng tôi có thể dập logo nhận diện hay từ (hidden chữ) chỉ có khi nào có chiếu ánh sáng đến thì mới thấy óng ánh halogram.
Công nghệ in ấn tem bảo hành
- File thiết kế in tem rách vector sử dụng các phần mềm đồ họa tem vỏ trứng giản dụ là: Microsoft word...
- Dùng phương pháp in offset công nghiệp khi làm tem vỏ trứng giòn bên trên vật liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp làm flexo đến khi in tem nát Hologram ngũ sắc. Phương pháp flexo với dây truyền cắt bế auto ngay lập tức sau quá trình làm. Nếu như nguyên vật liệu khi sản xuất đó là tất cả giấy có sẵn keo thì đó mọi phần dư thừa của sản phẩm hàng hóa luôn được lột rời ra khỏi phần đế. Cách thức sản xuất flexo là dùng phù hợp để có cách in ấn mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and làm hiệu quả bên trên nhiều loại decal đặc biệt thí dụ như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Tham khảo thêm mẫu tem nhãn mác Bấm tại đây
Thông tin khi làm demo tem nát
- Là một loại chứng nhận bảo hành được dán trên mọi sản phẩm, máy móc… Tem nát được dựng demo
với những nội dung trên tem thường hay có thời hạn & số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Kích thước of tem nhãn thường nhỏ, gọn nhẹ dễ dàng khi dán nhưng mà khó khi bóc nhãn tem.
- Đặc biệt với bộ mẫu mã tem vỏ trứng phổ biến cùng dàn cộng tác viên thiết kế mẫu phổ biến thâm niên công ty TNHH In Quang Trung sẽ luôn làm ưng ý hầu hết khách hàng kể cả là các quý khách hàng phức tạp nhất nhất.
Cách thức dùng tem bảo hành
- Tem nát luôn luôn được in cùng với sắc mầu đẹp. Khi dán vào sản phẩm hàng hóa thì bắt buộc đợi chờ 1 khoảng thời gian ngắn thì mới đạt được độ bám ngon nhất, thời gian càng dai lớp keo dính càng bám dính tốt hơn. Với những sản xuất tem bể dòn thì khi mà vừa in xong độ dòn of mác chưa đạt mức độ giòn giống vỏ trứng vịt (nếu như giòn rất nhanh như thế thì nó không có kiểu nào in ấn cho nổi, đấy là một yếu tố buộc phải có của công việc nhận sản xuất tem liêm phong) chỉ sau 1 khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì nó trở lên “dòn and rất chi dòn như vỏ trứng”
- Nhãn tem giòn chỉ có thể được sử dụng để bảo hành sản phẩm chứ không phải sử dụng để mà sản xuất stem niêm phong sản phẩm hàng hóa bời vì là tính chất giòn (rất dễ nứt, đứt bởi do chạm vô tình hay như là khi cầm nắm hàng hóa. Do vậy, Quý khách hàng cần phải bảo hành sản phẩm hàng hóa thì chỉ dùng loại giấy loại stick bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ ngon nhất mọi nhu cầu of Khách hàng Công ty In Quang Trung in ấn tem rách số lượng ít, đưa cách thức sản xuất tem rách giá rẻ, đảm bảo làm tem rách chất lượng cao nhất với các mã tem nát design mẫu rất chuyên nghiệp. Xưởng in ấn tem vỏ trứng - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa chỉ sản xuất tem vỏ trứng, in ấn giấy decal VIP Thủ đô Hà Nội.
Bảng báo giá in ấn tem bể Bấm vào đây !
Chi tiết liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.