Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

In ấn

Chuyên in tem bảo hành giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng cực cao, dựng demo không tính phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của bạn

Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu gói dịch vụ sản xuất tem bảo hành chất lượng tốt nhất phù hợp với hầu hết yêu cầu & mục đích dùng của người mua hàng. Một vài sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng biệt về hình dáng và cách sử dụng, do vậy Quý khách hãy lựa chọn 1 trong các giải pháp in tem mủn of doanh nghiệp Chúng tôi, mục đích nhằm phù hợp nhất cho hàng hóa of các bạn & tham khảo in giấy hà nội.
Các loại decal dùng làm tem bảo hành
- Tem bảo hành siêu vỡ loại dòn có thể được in trên nguyên liệu riêng biệt giống giấy nhưng rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi đã dán vô sản phẩm hàng hóa. Bởi rằng vật liệu giấy in như vậy nên có thể dùng để mà ghi dấu hiệu nhận dạng (ngày bảo hành, hoặc năm sx, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm), thường hay dùng để cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… để tránh các vụ việc đánh tráo từ những sản phẩm đã từng hết đát bảo hành thành sản phẩm vẫn còn date bảo hành gây ra thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bạc óng ánh có thể sản xuất hầu hết hình dáng, ba chiều trên bể mặt màng halogram. Cá biệt đôi khi sản xuất tem vỡ chúng tôi có thể in logo nhận diện hay như là chữ (hidden text-logo) chỉ lúc nào có chiếu tia sáng tới thì nó sẽ thấy 7 mầu óng ánh hologram.
Công nghệ in ấn tem vỡ
- File design in tem rách dạng vector sử dụng những phần mềm design tem bảo hành giả dụ như sau: Microsoft word...
- Dùng phương pháp làm offset khi in ấn tem bảo hành giòn trên bề mặt loại vật liệu giấy in
- Dùng công nghệ sản xuất flexo một khi làm tem rách bóng óng ánh. Phương pháp flexo có hệ thống bế đờ mi auto ngay lập tức sau quy trình in. Nếu như vật liệu khi làm đó là mọi giấy thì những phần tử thừa of sản phẩm hàng hóa cũng được bóc ra khỏi phần đế dán. Phương pháp sản xuất vừa in vừa bế flexo thì là chọn thích hợp để có cách làm vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì and sản xuất đặng trên nhiều vật liệu rất đặc biệt thí dụ là: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
Tham khảo thêm mẫu tem vỡ bảo hành Click ở đây
Thông tin khi mà design demo tem vỡ
- Là một loại chứng nhận bảo hành sẽ được dán trên mặt các sản phẩm, máy móc… Tem vỡ sẽ được dựng market
với đầy đủ nội dung trên tem thường là có thời hạn & năm bảo hành, logo, thương hiệu nhãn hàng. Kích thước of tem nhãn thường hay nhỏ, gọn gàng không quá phức tạp khi dán nhưng mà luôn khó khi lột tem.
- Hơn nữa cùng với bộ mẫu tem vỏ trứng phổ biến cùng lực lượng cộng tác viên dựng mẫu nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung luôn luôn làm thỏa mãn hầu hết khách kể cả những người đặt sản xuất tem khó khăn nhất.
Cách thức dùng tem nát
- Tem rách được làm với màu sắc đẹp. Đến lúc dính vào sản phẩm thì sẽ bắt buộc đợi one thời gian nào đó thì nó mới đạt được mức độ bám ngon nhất, thời gian càng lâu lớp keo dính sẽ càng bám dính ngon hơn. Với các in ấn tem vỡ giòn thì khi mà vừa sản xuất xong hết tất cả mức độ giòn của nhãn vẫn chưa hiệu quả mức độ dòn giống vỏ trứng (nếu như mà giòn nhanh như vậy thì nó không thể nào sản xuất cho được, đó là yếu tố buộc phải có of công việc in ấn tem bạc) chỉ khi sau 1 thời gian ra ngoài môi trường không khí thì khi đó sẽ “dòn và rất là dòn giống như vỏ trứng”
- Nhãn mác giòn chỉ được sử dụng để bảo hành sản phẩm chứ không phải sử dụng để mà in nhãn niêm phong hàng hóa bởi do tính chất giòn (rất dễ dàng bị nứt chân chim, đứt gãy bởi do chạm vô tình hay như là khi mà cầm vào sản phẩm hàng hóa. Từ đó, Quý khách hàng cần phải chống hàng giả sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ lựa chọn vật liệu loại tem nhãn bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất mọi yêu cầu của Quý khách Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận in tem bảo hành số lượng thấp, đưa cách thức in ấn tem vỏ trứng giá tốt, đảm bảo sản xuất tem vỏ trứng chất lượng tốt nhất với các mã tem vỏ trứng design mẫu chuyên nghiệp. Công ty in tem vỡ - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa điểm sản xuất tem nát, làm decal bể VIP ở thành phố Hà Nội.
Bảng báo giá làm tem vỡ Ấn vào đây !
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.