Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Bảng giá in tem vỡ

Chuyên sản xuất tem bể giá tốt số một Việt Nam, chất lượng tốt số một, tạo demo miễn phí 100%, chuyển tại địa chỉ của Quý khách hàng

Công ty In Quang Trung , cung cấp gói dịch vụ in ấn tem vỡ chất lượng cao nhất phù hợp với hầu hết nhu cầu và mục đích dùng của người mua hàng. Vài sản phẩm có đặc thù riêng ở hình dáng và cách sử dụng, do vậy Quý khách hãy lựa chọn 1 trong các giải pháp in tem mủn of doanh nghiệp In Quang Trung, mục đích nhằm hợp lý nhất để cho sản phẩm hàng hóa of Quý khách hàng and tham khảo in tem bảo hành tại đà nẵng.
Những vật liệu được dùng làm tem bể
- Tem bảo hành chủng loại giòn có thể được sản xuất từ nguyên liệu rất đặc biệt tương tự giấy in nhưng vô cùng rễ dàng vỡ (tem bể) khi mà dán vào sản phẩm hàng hóa. Vì là loại vật liệu giấy cho nên có thể sử dụng để viết dấu ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc tháng năm sx, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm hàng hóa), thông dụng sử dụng để bảo hành linh kiện điện tử… với mục đích để lé các vụ việc đánh tráo từ hàng hóa đã từng hết đát bảo hành sang sản phẩm hàng hóa chưa hết đát bảo hành gây ra sự thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành Hologram óng ánh có thể in ấn tất cả hình dáng, đa chiều trên bể mặt màng polyme. Đặc biệt khi đã in ấn tem rách tôi có thể làm logo hay là từ (hidden logo) chỉ khi nào có dọi ánh sáng đến thì nó sẽ hiển thị 7 mầu halogram.
Phương pháp sản xuất tem vỡ
- File thiết kế in ấn tem bể vector sử dụng các phần mềm đồ họa tem rách giả dụ như: Microsoft word...
- Sử dụng phương pháp làm offset công nghiệp khi mà làm tem vỡ giòn trên mặt loại decal giấy in
- Dùng phương pháp làm vừa in vừa bế flexo đôi khi làm tem nát bạc 7 màu hologram. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có rất nhiều máy bế tự động ngay lập tức sau quá trình in. Nếu giấy khi mà sản xuất đấy là hầu như tất cả giấy thì những phần dư thừa of sản phẩm hàng hóa luôn luôn được lột rời khỏi phần đế. Phương pháp làm flexo thì là chọn lựa phù hợp để có cách làm mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and in ấn đặng trên mặt rất nhiều chất liệu rất đặc biệt giả dụ như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Còn rất nhiều mẫu tem mác vào đây
Thông tin khi thiết kế market tem vỏ trứng
- Đây là 1 loại chứng nhận đảm bảo sẽ được dính bên trên hầu hết sản phẩm, máy móc… Tem rách sẽ được dựng mẫu
với các nội dung thường có thời gian và số năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Cỡ của stick thường hay nhỏ, gọn gàng không khó khi dính nhưng khó khi lột stem.
- Ngoài ra cùng bộ mẫu mã tem bể phong phú với đội hình nhân viên dựng market rất chi là nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung sẽ luôn luôn làm thỏa mãn hầu hết người đặt hàng kể cả là mọi người đặt in kỹ tính nhất.
Cách sử dụng tem bể
- Tem nát luôn được in với sắc mầu nice. Đến khi dán vào sản phẩm hàng hóa thì bắt buộc chờ một khoảng thời gian ngắn thì nó mới đạt được mức độ bám ok nhất, càng về sau lớp keo sẽ càng dính ok hơn nữa. Với các in ấn tem nát giòn thì khi mà vừa in ấn hoàn chỉnh mức độ dòn of mác vẫn chưa đạt độ dòn giống vỏ trứng gà vịt (nếu dòn rất nhanh như vậy thì nó không có kiểu nào sản xuất đặng, đó là một yếu tố bắt buộc of việc nhận in tem bóng) chỉ sau một khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì nó trở lên “dòn and siêu dòn như vỏ trứng gà”
- Stem dòn chỉ có thể được sử dụng cho bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không được dùng để in ấn stick niêm phong hàng hóa do tính dòn (rất dễ nứt chân chim, đứt vỡ vì va chạm vô tình hay khi mà cầm nắm sản phẩm. Do đó cho nên, người đặt sản xuất danh thiếp phải đảm bảo hàng hóa thì chỉ sử dụng loại vật liệu loại nhãn mác bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu về mầu sắc của Quý khách Công ty TNHH In Quang Trung nhận làm tem nát số lượng ít, cung cấp cách thức sản xuất tem vỏ trứng giá rẻ nhất Hà Nội, đảm bảo làm tem bảo hành chất lượng rất tốt với mẫu tem vỡ design market cực kỳ chuyên nghiệp. Shop sản xuất tem vỡ - Xưởng In Quang Trung - Địa điểm sản xuất tem nát, in decal bể VIP ở tại Hà Nội.
Ngắm Bảng báo giá in ấn tem bể xem ngay tại đây !
Liên hệ thông tin G-mail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.