Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

Bảng giá in tem decal giấy

Chuyên làm tem vỏ trứng giá tốt hàng đầu, chất lượng tốt nhất, làm demo miễn phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Khách hàng

Công ty In Quang Trung chúng tôi, cung cấp gói dịch vụ in ấn tem vỏ trứng chất lượng tốt nhất phù hợp với mọi nhu cầu and mục đích dùng of khách hàng. Mỗi sản phẩm có đặc thù riêng biệt ở hình dáng và cách thức sử dụng, do đó bạn hãy chọn lựa 1 trong các cách thức làm tem bể of cửa hiệu In Quang Trung, mục đích là phù hợp nhất để cho hàng hóa of Quý khách and có thể Quý khách hàng cũng còn xem thêm bán tem bảo hành.
Một vài loại decal được dùng in ấn tem bể
- Tem bảo hành chống giả chủng loại giòn được in bằng nguyên vật liệu in ấn rất đặc biệt tương tự giấy nhưng lại cực kỳ rễ dàng vỡ vụn (tem nát) khi đã dính vô sản phẩm. Bởi là loại giấy in như vậy nên có thể dùng để mà ghi dấu hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày tháng năm sản xuất, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm), thường là sử dụng để cho bảo hành linh kiện bên trong… với mục đích để ngăn chặn các hành đồng tráo đổi từ những sản phẩm đã hết date bảo hành sang sản phẩm vẫn còn đát bảo hành tạo ra thiệt hại đến người bán.
- Tem vỡ bảo hành bạc ngũ sắc có thể in ấn mọi hình ảnh, ba chiều trên màng halogram. Ngoài ra đôi khi in tem nát chúng ta có thể in logo nhận diện hay ký tự (hidden logo) chỉ khi nào soi ánh sáng đến thì khi đó sẽ xuất hiện mầu lấp lánh halogram.
Công nghệ in tem bảo hành
- File làm tem bể vector dùng những phần mềm đồ họa tem bảo hành giả dụ: Illustrator...
- Sử dụng công nghệ làm offset khi mà sản xuất tem vỡ giòn trên bề mặt chất liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ sản xuất flexo khi sản xuất tem vỡ bóng óng ánh. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có dàn máy bế đờ mi auto ngay sau khâu sản xuất. Nếu như nguyên liệu khi in ấn đấy là những giấy có tráng sẵn keo thì mọi phần tử xung quanh của sản phẩm luôn được bóc ra hẳn phần đế. Phương pháp in flexo sẽ là lựa chọn phù hợp để có khả năng in mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn & sản xuất đạt trên bề mặt nhiều chất liệu đặc biệt như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Vố số mẫu tem bảo hành Nháy tại đây
Thông tin cần thiết khi mà design market tem rách
- Là 1 chủng loại chứng nhận bảo hành đang được dính trên mọi hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem rách được design market
với những nội dung trên tem thường là có thời hạn & năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Kích cỡ of stem thường bé, gọn nhẹ không khó khi dính nhưng mà khó khăn khi mà lột tem.
- Đặc biệt cùng với bộ mẫu mã tem nát đa dạng cùng đội hình cộng tác viên tạo demo rất nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung luôn luôn làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những bạn khó khăn nhất.
Cách dùng tem vỡ
- Tem vỡ luôn luôn được sản xuất với cùng mầu sắc cực kỳ đẹp. Đến lúc dán vào hàng hóa thì bắt buộc đợi chờ one khoảng thời gian nào đó thì mới đạt độ bám dính tốt nhất, càng về sau lớp keo sẽ càng dính ok hơn. Trường hợp in tem bể dòn thì khi mà vừa in ấn hoàn chỉnh mức độ giòn of tem chưa đạt mức độ dòn giống như vỏ trứng (nếu như mà dòn rất nhanh như vậy thì sẽ không có cách nào làm cho đặng, ấy là yếu tố không thể thay thế of công việc in ấn tem bảo hành) chỉ sau 1 khoảng thời gian ra ngoài môi trường không khí thì trở lên “giòn & rất giòn giống như vỏ trứng”
- Mác dòn chỉ có thể sử dụng để bảo đảm sản phẩm chứ không phải được dùng cho làm nhãn chống mở hàng hóa bởi do tính chất dòn (rất dễ dàng nứt, đứt vỡ bởi vì chạm vô tình hay như là khi mà cầm vào sản phẩm. Do vậy, bạn cần bảo hành sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ có thể sử dụng loại vật liệu chủng loại tem nhãn mác đảm bảo đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất mọi nhu cầu oai of Khách hàng Xưởng In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem bể số lượng thấp, cung cấp giải pháp làm tem bảo hành giá tốt hàng đầu Việt Nam, đảm bảo in ấn tem rách chất lượng số 1 với các mã tem vỡ design market chuyên nghiệp. Nơi in tem vỡ - Doanh nghiệp In Quang Trung - Địa chỉ in tem bể, làm decal vỡ đẳng cấp thành phố Hà Nội.
Báo giá làm tem bảo hành Click vào đây !
Liên hệ đặt hàng gmail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.