Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2019

Bảng báo giá tem bảo hành thiết kế miễn phí và giao tận nơi Free Ship

Chuyên nghiệp sản xuất tem bể giá tốt, chất lượng tốt, làm demo không tính phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ của khách hàng

Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ in tem bể chất lượng cực cao hợp lý với mọi yêu cầu & mục đích dùng của khách. Một số sản phẩm có đặc tính riêng về hình dạng và cách thức dùng, vậy nên bạn hãy lựa chọn một trong những giải pháp in tem vỡ bảo hành of cửa hàng In Quang Trung, nhằm phù hợp nhất dành cho sản phẩm của tất cả các bạn và có thể Quý khách hàng muốn quan tâm in tem nhãn tphcm hà nội.
Những loại vật liệu sử dụng để làm tem bảo hành
- Tem bảo hành chủng loại dòn được sản xuất bằng vật liệu in ấn chuyên biệt tương tự như giấy in nhưng rất rễ dàng vỡ vụn (tem bể) khi dính vào hàng hóa. Bởi rằng thì là chất liệu giấy in như vậy thành ra có thể sử dụng để mà ghi ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc ngày tháng năm sản xuất, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành của hàng hóa), thông dụng sử dụng để cho bảo hành linh kiện… mục đích lé những vụ việc đánh tráo từ sản phẩm đã hết đát bảo hành thành sản phẩm chưa hết date bảo hành gây ra sự thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem bảo hành bạc ngũ sắc có thể in hầu như mọi hình dạng, ba chiều trên bể mặt màng polyme. Ngoài ra đôi khi in ấn tem vỡ chúng ta có thể làm thương hiệu hay như là chữ (hidden logo) chỉ có khi nào có chiếu ánh sáng tới thì nó mới thấy lấp lánh halogram.
Công nghệ in ấn tem vỏ trứng
- File làm tem bể vector dùng các phần mềm thiết kế tem bể ví dụ như: AI...
- Sử dụng công nghệ in ấn offset công nghiệp khi in tem nát giòn trên vật liệu giấy
- Sử dụng công nghệ in vừa in vừa bế flexo đôi khi làm tem bể Hologram 7 màu. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có dây truyền bế đứt nửa hoàn toàn tự động ngay sau khâu in. Nếu như giấy khi mà in đó là mọi giấy tráng keo thì nó hầu như mọi phần tử dư thừa của hàng hóa cũng được tháo ra khỏi phần đế dán. Cách thức sản xuất vừa in vừa bế flexo sẽ là chọn thích hợp để có cách sản xuất tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker & in ấn hiệu quả trên mặt nhiều loại decal đặc biệt ví dụ như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
Kính mời xem mẫu tem bạc Truy cập vào đây
Thông tin khi dựng demo tem nát
- Đó là 1 loại chứng nhận bảo đảm được dính trên mặt mọi hàng hóa, máy móc… Tem bể có thể được thiết kế market
với các nội dung trên tem thường là có thời hạn và năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Size của nhãn mác thường hay nhỏ, gọn gàng dễ khi dán nhưng rất khó khi tháo tem nhãn.
- Cá biệt cùng với bộ mẫu tem nát rộng rãi cùng đội hình designer design demo nhiều kinh nghiệm đơn vị In Quang Trung chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi người đặt làm tem kể cả những người đặt in phức tạp nhất.
Cách dùng tem nát
- Tem vỡ luôn luôn được làm với cùng mầu nice. Khi dán vào hàng hóa thì sẽ phải đợi chờ one khoảng thời gian nào đó thì mới đạt mức độ dính tốt nhất, càng lâu về sau lớp keo dính càng bám tốt hơn nữa. Đối với sản xuất tem bể giòn thì khi mà vừa mới sản xuất hoàn tất mức độ giòn của stick vẫn còn chưa hiệu quả mức độ dòn giống như vỏ trứng (nếu như mà dòn rất nhanh như thế thì sẽ không có cách nào in đặng, đấy là một yếu tố không thể thay thế của công việc sản xuất tem chống giả) chỉ khi sau one thời gian ra ngoài không khí thì khi đó mới “dòn and rất chi giòn như vỏ trứng”
- Stem dòn chỉ dùng để bảo hành hàng hóa chứ không phải sử dụng để mà sản xuất stem niêm phong sản phẩm bởi do tính dòn (không khó bị vỡ, đứt gãy bởi va đập không cố ý hay là khi cầm vào sản phẩm. Thế, người đặt hàng in cardvisit phải niêm phong sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ lựa chọn loại decal chủng loại nhãn tem bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ đẹp nhất mọi yêu cầu of Quý khách Công ty TNHH In Quang Trung nhận in tem rách số lượng thấp, cung cấp giải pháp làm tem vỡ giá tốt hàng đầu Việt Nam, bảo đảm làm tem rách chất lượng tốt số một với những mẫu mã tem vỏ trứng tạo demo chuyên nghiệp. Shop sản xuất tem vỏ trứng - Công ty In Quang Trung - Địa chỉ làm tem vỏ trứng, in giấy decal vỡ đẳng cấp tại Hà Nội.
Bảng báo giá làm tem bể Ấn vào đây !
Liên hệ đặt hàng G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.