Thứ Năm, 4 tháng 7, 2019

Bán tem vỡ in sẵn

Dịch vụ làm tem rách giá tốt nhất nước, chất lượng hàng đầu, tạo demo free 100%, ship tại địa chỉ của Khách hàng

Công ty In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ in ấn tem bảo hành chất lượng cực cao phù hợp với hầu hết yêu cầu và mục đích dùng của người tiêu dùng. Vài sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng về hình dạng & cách sử dụng, vậy nên Quý khách hàng hãy chọn lựa một trong những giải pháp in tem chống hàng giả of dơn vị In Quang Trung, mục đích hợp lý cho sản phẩm hàng hóa of tất cả mọi người & tham khảo tem dán sản phẩm hà nội.
Một vài loại vật liệu sử dụng để in tem bảo hành
- Tem bảo hành niêm phong loại dòn luôn được in trên vật liệu in ấn riêng biệt giống như giấy nhưng lại cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem bể) khi mà dán vô sản phẩm hàng hóa. Bởi là loại vật liệu giấy in như thế có thể dùng để mà ghi dấu ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc ngày sản xuất, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm), thông thường dùng để bảo hành linh kiện của sản phẩm… mục đích chống lại mọi hành đồng tráo, đổi từ những sản phẩm đã từng hết đát bảo hành sang sản phẩm còn date bảo hành tạo ra sự thiệt hại cho người bán.
- Tem vỡ bảo hành bạc 7 màu có thể in mọi hình ảnh, ba chiều trên màng polyme. Ngoài ra một khi làm tem bảo hành ta có thể dập logo nhận diện hay ký tự (ẩn logo) chỉ khi nào dọi tia sáng đến thì sẽ hiện mầu lấp lánh halogram.
Phương pháp làm tem bể
- File design làm tem rách dạng vector sử dụng những phần mềm đồ họa tem bảo hành thí dụ: Corel...
- Dùng công nghệ in ấn offset khi sản xuất tem vỏ trứng dòn trên mặt loại decal giấy
- Sử dụng phương pháp in flexo nhiều khi in tem bảo hành bạc óng ánh. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có rất nhiều máy cắt bế tự động ngay lập tức sau quá trình làm. Nếu như vật liệu khi in đó là hầu như giấy decal thì đó hầu như tất cả phần xung quanh of sản phẩm luôn được bóc ra khỏi phần đế. Cách thức làm vừa in vừa bế flexo thì là dùng phù hợp để có năng nực in ấn bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác và in ấn đặng trên bề mặt nhiều vật liệu rất đặc biệt giản dụ là: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
+100 mẫu tem bóng Truy cập ở đây
Thông tin cần thiết khi mà làm demo tem nát
- Đó là one loại chứng nhận bảo đảm đang được dính trên hầu như tất cả hàng hóa, thiết bị… Tem rách được tạo mẫu
với các nội dung trên tem thường hay có thời gian and số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Size của nhãn tem thường nhỏ, gọn dễ khi dán nhưng mà luôn khó khi bóc mác.
- Đặc biệt với bộ mẫu mã tem bảo hành rất nhiều với đội hình designer dựng mẫu rất chi là nhiều kinh nghiệm văn phòng In Quang Trung chúng tôi cam kết luôn làm ưng ý mọi người đặt làm tem kể cả là những người đặt hàng khó khăn nhất nhất.
Kiểu sử dụng tem bảo hành
- Tem bể luôn luôn được làm với sắc màu rất đẹp. Khi đã dính vô hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải đợi 1 thời gian nhất định thì tem mới đạt được mức độ bám ok nhất, càng về sau keo dính càng dính ngon hơn. Với những in tem vỏ trứng giòn thì khi mà vừa sản xuất hoàn thành hết độ dòn of nhãn tem vẫn chưa hiệu quả mức độ giòn tương tự vỏ trứng (nếu như giòn nhanh như thế thì nó không có cách nào in ấn cho nổi, đó là một yếu tố không thể thay thế of việc làm tem bạc) chỉ khi sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì mới “giòn and cực kỳ dòn như vỏ trứng gà vịt”
- Stick giòn chỉ có thể được sử dụng để bảo đảm sản phẩm chứ không được dùng để mà làm nhãn tem niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi tính chất giòn (rất dễ dàng bị nứt, đứt gãy do va chạm vô tình hay là khi mà cầm vào sản phẩm hàng hóa. Thế cho nên, khách hàng cần phải bảo đảm sản phẩm thì chỉ có thể lựa chọn loại decal chủng loại stick đảm bảo đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu về mầu sắc of Quý khách hàng Doanh nghiệp In Quang Trung nhận làm tem bảo hành số lượng ít, đưa ra giải pháp in tem bể giá tốt, bảo đảm sản xuất tem bảo hành chất lượng cao nhất với những mẫu mã tem vỏ trứng tạo market cực kỳ chuyên nghiệp. Hàng in ấn tem vỡ - Công ty In Quang Trung - Địa chỉ in tem nát, sản xuất giấy decal uy tín tại Hà Nội.
Báo giá in tem bảo hành ấn chuột ở link này ngay chỗ này !
Liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.