Thứ Ba, 2 tháng 7, 2019

Bán tem vỡ bảo hành

Chuyên nghiệp sản xuất tem rách giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng cực cao, dựng mẫu miễn phí 100%, ship tại địa chỉ khách hàng

Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ sản xuất tem bể chất lượng cực cao hợp lý với hầu hết yêu cầu & mục đích sử dụng of người tiêu dùng. Một vài sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng ở hình dạng and cách thức sử dụng, do vậy Quý khách hàng hãy chọn lựa 1 trong các cách thức làm tem mủn of shop Chúng tôi, mục đích nhằm phù hợp nhất cho sản phẩm hàng hóa of Quý khách hàng & tham khảo thêm decal màu hà nội.
Những loại nguyên vật liệu được dùng in ấn tem bảo hành
- Tem vỡ chủng loại giòn được làm trên loại giấy riêng biệt giống giấy in nhưng vô cùng rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi dính vô sản phẩm hàng hóa. Bời vì là chất liệu giấy như vậy có thể sử dụng để đánh dấu ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là tháng năm xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of hàng hóa), thông thường sử dụng để bảo hành linh kiện máy… nhằm tranh lé những hành đồng đánh tráo từ hàng hóa đã từng không còn đát bảo hành thành sản phẩm đang còn đát bảo hành gây ra thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem bảo hành Hologram 7 màu có thể sản xuất tất cả ảnh, đa chiều trên màng polyme. Cá biệt nhiều khi sản xuất tem nát chúng tôi có thể làm logo hay từ khóa (ẩn chữ) chỉ khi nào chiếu tia sáng vô thì sẽ hiển thị mầu lấp lánh halogram.
Phương pháp sản xuất tem vỡ
- File sản xuất tem rách vector dùng những phần mềm đồ họa tem vỏ trứng giả dụ như: Microsoft Excel...
- Sử dụng công nghệ sản xuất offset công nghiệp khi in tem bể dòn trên mặt loại vật liệu giấy
- Dùng công nghệ in vừa in vừa bế flexo khi mà in ấn tem vỡ bóng óng ánh. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có dây truyền bế đờ mi hoàn toàn tự động ngay lập tức sau quy trình in. Nếu nguyên liệu khi in ấn đấy là các giấy có sẵn keo thì nó hầu hết phần tử thừa of sản phẩm hàng hóa luôn được lột rời khỏi phần đế. Phương pháp làm vừa in vừa bế flexo sẽ là chọn thích hợp để mà có khả năng in bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác & làm được trên mặt nhiều vật liệu đặc biệt ví dụ như sau: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
Xem mẫu tem bạc Click chuột vào đây
Thông tin cần thiết khi tạo demo tem bảo hành
- Đó là one chủng loại chứng nhận bảo hành sẽ được dính trên bề mặt mọi hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem vỡ có thể được tạo market
với các nội dung thường hay có thời hạn & số năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Kích cỡ của tem thường nhỏ, gọn nhẹ dễ dàng khi dính nhưng khó khăn khi mà tháo stem.
- Cá biệt cùng với bộ mẫu tem rách phong phú cùng với đội hình cộng tác viên thiết kế mẫu phổ biến thâm niên shop In Quang Trung chúng tôi khẳng định luôn làm thỏa mãn mọi quý khách kể cả là mọi người đặt hàng kỹ tính nhất nhất.
Cách thức dùng tem vỡ
- Tem nát được làm với màu sắc cực đẹp. Khi dán vào hàng hóa thì phải đợi chờ one thời gian nào đó thì tem sẽ đạt mức độ dính tốt nhất, càng lâu lớp keo dính sẽ càng dính tốt hơn. Trường hợp làm tem bể giòn thì khi vừa mới in ấn hoàn tất độ dòn of nhãn mác vẫn còn chưa được độ dòn tương tự vỏ trứng chim cút (nếu dòn rất nhanh như thế thì không thể nào sản xuất đặng, đấy là yếu tố buộc phải có của việc nhận in tem chống hàng giả) chỉ khi sau one thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì nó trở lên “dòn and rất chi giòn như vỏ trứng gà”
- Nhãn mác giòn chỉ có thể được sử dụng để bảo đảm sản phẩm chứ không phải sử dụng cho in ấn nhãn chống mở sản phẩm bởi tính dòn (hay vỡ chân chim, đứt do va chạm vô tình hay là khi mà cầm vào hàng hóa. Thế nên, người đặt làm card cần đảm bảo sản phẩm hàng hóa thì chỉ sử dụng chất liệu chủng loại nhãn mác chống hàng giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng ngon nhất hầu hết nhu cầu thiết yếu of Quý khách Công ty In Quang Trung nhận in tem vỡ số lượng ít, đưa ra giải pháp in ấn tem vỏ trứng giá tốt hàng đầu, bảo đảm in tem vỏ trứng chất lượng tốt với mẫu tem bể dựng market chuyên nghiệp. Shop làm tem nát - Cửa hiệu In Quang Trung - Địa chỉ in ấn tem vỡ, in ấn decal vỡ đẳng cấp tại Hà Nội.
Nghiên cứu Bảng báo giá sản xuất tem vỡ ở đây !
Liên hệ đặt hàng G-mail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.